03/10/2020 14:00 GMT+7

Anheuser-Busch InBev Việt Nam ưu tiên gạo Việt, sử dụng năng lượng tái tạo

T.D.V
T.D.V

Anheuser-Bush InBev Việt Nam đặt nhà máy bia đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á tại Việt Nam và chủ trương tạo vị bia đồng nhất với bia của Anheuser-Busch InBev toàn cầu.

Anheuser-Busch InBev Việt Nam ưu tiên gạo Việt, sử dụng năng lượng tái tạo - Ảnh 1.

Anheuser-Bush InBev Việt Nam ưu tiên sử dụng gạo từ các doanh nghiệp ở Việt Nam - Ảnh: K.H

Để giữ gìn hương vị nguyên bản thượng hạng của bia Budweiser từ năm 1876 đồng nhất trên toàn cầu, ‘ông lớn ngành bia’ ưu tiên sử dụng gạo từ các doanh nghiệp uy tín với chất lượng cao ở Việt Nam.

Bên cạnh đó, mạch nha, hoa bia, men, nước phải đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. "Không có bất kì sự khác biệt nào giữa các loại bia toàn cầu của Anheuser-Busch InBev" – Ông Phan Trọng Chinh, Giám đốc Nhà máy bia Anheuser-Busch InBev VSIP II-A Bình Dương chia sẻ.

Trong việc khắt khe trong chọn lựa nguyên liệu và hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại trong sản xuất, Anheuser-Busch InBev ưu tiên phát triển bền vững khi sử dụng điện được chuyển hóa từ nguồn năng lượng mặt trời.

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên