Bán đấu giá các khu đất "vàng" ở Vũng Tàu

02/09/2012 08:24 GMT+7

TT - Sở Xây dựng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết sau khi trung tâm hành chính Bà Rịa - Vũng Tàu dời về TP Bà Rịa, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu dự kiến tổ chức đấu giá các khu đất là trụ sở của một số cơ quan, ban ngành trước đây ở Vũng Tàu.

ZCIkGTru.jpgPhóng to

Trụ sở hiện tại của UBND TP Vũng Tàu (đường Lý Thường Kiệt, P.1) có mặt tiền dài, ở trung tâm TP sẽ được bán đấu giá - Ảnh: Đông Hà

Để tăng khả năng sinh lợi cao, Sở Xây dựng sẽ điều chỉnh quy hoạch cục bộ những khu đất này thành các khu đất thương mại, dịch vụ làm cao ốc văn phòng, căn hộ du lịch cao cấp, trung tâm thương mại, tài chính, ngân hàng... Cụ thể, các khu đất dự kiến bán đấu giá gồm: trụ sở Bộ chỉ huy quân sự, Công an, Tỉnh ủy, Sở Giao thông vận tải và các lô đất liền kề, khu đất hiện đang là trụ sở của Thành ủy và UBND TP Vũng Tàu. Những khu đất này ở vị trí đẹp, ngay trung tâm TP, gần biển và tiếp giáp với nhiều con đường. Tổng diện tích của các khu đất này lên tới gần 130.000m2.

Bên cạnh đó, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng đã giao UBND TP Vũng Tàu năm cơ sở cũ ở đường Trương Công Định và Lý Thường Kiệt để làm trường mầm non.

ĐÔNG HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận