Tin doanh nghiệp

Bất động sản Tây Ninh hưởng lợi từ chính sách mở cửa du lịch

02/03/2022 08:00 GMT+7

Du lịch Tây Ninh cùng với du lịch Việt Nam đã sẵn sàng mở cửa đón khách quốc tế, khiến cho thị trường bất động sản lưu trú sôi động hơn bao giờ hết.

Bất động sản Tây Ninh hưởng lợi từ chính sách mở cửa du lịch - Ảnh 1.

Du lịch Tây Ninh ghi nhận lượng du khách quá tải đầu năm

Những sản phẩm hiếm hoi như khu dân cư tại phường 3 TP Tây Ninh với nhiều giá trị sẽ là điểm đến thu hút giới đầu tư.

Du lịch mở cửa trở lại, thị trường bất động sản được kích hoạt

Theo thống kê của Tổng cục du lịch, dịp đầu năm 2022, Tây Ninh trở thành địa điểm tham quan của 595.000 lượt khách, công suất phòng lưu trú đạt khoảng 65%.

Riêng núi Bà Đen với chính sách áp dụng miễn phí vé tham quan vào cổng cho du khách trong nước và quốc tế, lượng khách du lịch đạt khoảng 1 triệu lượt tham quan, cao nhất so với cùng kỳ năm trước.

Đặc biệt, trong thời gian tới, với tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát, Việt Nam bắt đầu giai đoạn mở cửa hoàn toàn hoạt động du lịch quốc tế. Từ ngày 31-3, nước ta sẽ bắt đầu đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam và đưa khách đi ra nước ngoài qua các cửa khẩu quốc tế.

Tây Ninh với lợi thế nằm gần kề cửa khẩu, khả năng kết nối đến nhiều tỉnh thành trọng điểm phía Nam như TP.HCM, Bình Dương, Vũng Tàu,.. dễ dàng. Đặc biệt, với nhiều địa điểm tham quan tâm linh và đậm đà văn hóa người dân địa phương như núi Bà Đen, chùa Bình Thạnh, tòa thánh Cao Đài... Tây Ninh hứa hẹn sẽ là một điểm du lịch mới lạ, hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

Bất động sản Tây Ninh hưởng lợi từ chính sách mở cửa du lịch - Ảnh 2.

Tây Ninh có thế mạnh để phát triển du lịch tâm linh đang được nhiều du khách ưa chuộng

Du lịch bứt phá, thị trường bất động sản tại Tây Ninh cũng đang có 'cuộc chạy đua" nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách về đây nghỉ dưỡng và lưu trú, đặc biệt khi mà số liệu cho thấy bất động sản lưu trú tại Tây Ninh đang quá tải và cần hơn những dự án được quy hoạch bài bản, chất lượng, đáp ứng những tiêu chuẩn nghỉ dưỡng cao cấp của du khách, hoàn thiện và nâng tầm du lịch của khu vực lên tầm cao mới.

Bất động sản Tây Ninh tự tin khẳng định sẽ là điểm đến vô cùng tiềm năng dù với mục đích an cư, kinh doanh... với mức giá "mềm" hơn so với các tỉnh thành phía Nam.

Khu dân cư đô thị tại phường 3, TP Tây Ninh sở hữu nhiều lợi thế khai thác

Giới chuyên gia đánh giá một bất động sản tiềm năng với 3 yếu tố, bao gồm vị trí, quy hoạch và pháp lý sản phẩm. Đặc biết đối với những thành phố có tiềm năng du lịch như Tây Ninh, vị trí của một dự án càng được coi là then chốt để thu hút nguồn khách.

Bất động sản Tây Ninh hưởng lợi từ chính sách mở cửa du lịch - Ảnh 3.

Khu dân cư tại phường 3, TP Tây Ninh hội tụ nhiều lợi thế cho việc đầu tư

Khu dân cư đô thị tại phường 3, TP Tây Ninh sở hữu vị trí ngay trung tâm thành phố, gần kề khu hành chính, liên kết trực tiếp đến nhiều tiện ích gần kề như trường học, bệnh viện... đáp ứng mọi nhu cầu đối với cư dân muốn sống tại khu đô thị.

Bên cạnh đó, việc liên kết từ khu dân cư đến các điểm du lịch nổi tiếng như KDC núi Bà Đen, Điện Bà Linh Sơn Thánh Mẫu, hồ Dầu Tiếng,.. chỉ từ 20 phút đến 30 phút. Chính vì vậy, nếu với mục đích cho thuê lưu trú, đây cũng sẽ kênh đầu tư tiềm năng sinh lời lâu dài theo sự bứt phá của du lịch Tây Ninh trong tương lai.

Một yếu tố nữa để du lịch và bất động sản Tây Ninh bứt phá phải kể đến quy hoạch hạ tầng cùng hệ thống giao thông huyết mạch đang được triển khai và nâng cấp từng ngày, phải kể đến như tuyến cao tốc TP.HCM - Mộc Bài, quốc lộ 22, 22B... hình thành nên mạng lưới giao thông hoàn chỉnh đến khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam.

Khu dân cư đô thị tại phường 3 TP. Tây Ninh được đầu tư bởi Công ty TNHH VM Toàn Cầu với pháp lý chuẩn chỉnh, sổ hồng từng nền, quy hoạch nội khu bài bản, hoàn thiện.

Tên dự án: Khu dân cư tại phường 3 TP.Tây Ninh

Tổng diện tích: 5,37 ha

Chủ đầu tư: Công ty TNHH VM Toàn Cầu

Vị trí: Mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, phường 3, TP.Tây Ninh

Hotline: 0934869596

V.T.K
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận