Batdongsan.com.vn gia nhập tập đoàn công nghệ BĐS Property Guru

31/10/2018 18:00 GMT+7

TTO - Batdongsan.com.vn - kênh thông tin bất động sản (BĐS) có lượng truy cập lớn nhất Đông Nam Á chính thức gia nhập tập đoàn công nghệ BĐS lớn nhất châu Á Property Guru.

Batdongsan.com.vn gia nhập tập đoàn công nghệ BĐS Property Guru - Ảnh 1.

Lễ ký ký hợp tác. Ảnh : batdongsan.com.vn

Việc hợp nhất vào tập đoàn PropertyGuru cho phép Batdongsan.com.vn mở ra các cơ hội lớn hơn ở tầm khu vực cho người tìm kiếm, nhà đầu tư, sàn giao dịch và các chủ đầu tư BĐS Việt Nam.

Thông tin này chính thức được đưa ra trong buổi họp báo sáng ngày 31-10 tại Hà Nội. Ông Lê Xuân Trường, người sáng lập kiêm giám đốc điều hành sẽ tiếp tục lãnh đạo doanh nghiệp và kết hợp chặt chẽ với đội ngũ điều hành của PropertyGuru.

Sự hợp nhất hoàn toàn này nhấn mạnh cam kết của PropertyGuru khi đầu tư vào Việt Nam dựa trên mối quan hệ hợp tác sẵn có với Batdongsan.com.vn từ năm 2016. Batdongsan.com.vn chính thức trở thành một phần của PropertyGuru, tập đoàn đang sở hữu các kênh BĐS hàng đầu gồm PropertyGuru tại Singapore và Malaysia, DDproperty.com tại Thái Lan, Rumah.com tại Indonesia.

Tập đoàn PropertyGuru hiện đang chiếm tới 55% thị phần tại Đông Nam Á (ĐNA) trong mảng BĐS trực tuyến. Tập đoàn này cũng sở hữu thương hiệu giải thưởng BĐS uy tín nhất châu Á là Asia Property Awards tại 11 thị trường rộng khắp châu Á, trong đó có Việt Nam.

Ông Hari V. Krishnan, CEO của Tập đoàn PropertyGuru cho biết: "PropertyGuru là tập đoàn công nghệ BĐS hàng đầu có mức tăng trưởng cao ở Đông Nam Á. Trải qua một thập kỷ dẫn đầu thị trường ở Đông Nam Á, 2018 là một năm kỷ lục về hiệu quả kinh doanh của tập đoàn với doanh thu tăng hơn 25% so với cùng kỳ năm ngoái".

Ông Hari cũng chia sẻ thêm: "Chúng tôi đã đầu tư lần đầu tiên vào Batdongsan.com.vn từ năm 2016 và rất ấn tượng khi họ luôn dẫn đầu thị trường và mang lại giá trị lớn cho ngành BĐS Việt Nam. Hôm nay, chúng tôi củng cố cam kết của mình với Việt Nam qua sự hợp nhất của Batdongsan.com.vn". 

"Chúng tôi mong muốn mang những kinh nghiệm ở Đông Nam Á cho người dùng, người tìm kiếm BĐS Việt Nam cũng như giúp ngành công nghiệp BĐS của đất nước các bạn hưởng lợi từ sự hội nhập với ASEAN".

Ông Lê Xuân Trường, người sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Batdongsan.com.vn cũng chia sẻ: "Batdongsan.com.vn và Tập đoàn PropertyGuru đã có thời gian hợp tác lâu dài và chúng tôi rất vui mừng gắn chặt hơn nữa quan hệ giữa 2 bên khi PropertyGuru tăng cường đầu tư lớn hơn vào công ty chúng tôi".

"Batdongsan.com.vn đã dẫn đầu thị trường tại Việt Nam nhiều năm nay và chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục giữ vững vị trí này. Chúng tôi rất tự hào về những thành công đã gặt hái và hướng đến giai đoạn tăng trưởng mới mạnh mẽ hơn khi Batdongsan.com.vn trở thành một phần của Tập đoàn BĐS trực tuyến hàng đầu Châu Á". 

"PropertyGuru sẽ hỗ trợ chúng tôi nhiều hơn về mặt công nghệ và mang đến những cơ hội mới trong khu vực ĐNA, điều này sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tìm kiếm BĐS ở một trong những thị trường phát triển nhanh như Việt Nam".

Ông Trường cũng nhấn mạnh rằng "Batdongsan.com.vn sẽ được nâng cấp theo hướng chuyên nghiệp và thân thiện hơn trong thời gian tới đây, đồng thời đẩy mạnh xây dựng các nội dung chất lượng nhằm cung cấp cho người dùng và thị trường những thông tin thiết thực, chính xác. Bên cạnh đó, Batdongsan.com.vn sẽ triển khai cung cấp thêm các dịch vụ và giải pháp mới cho thị trường gồm cả khách hàng, người dùng và các chủ đầu tư".

Jeremy Williams, COO - Giám đốc vận hành của tập đoàn PropertyGuru, người chỉ đạo việc sáp nhập của Batdongsan.com.vn, nói rằng: "Chúng tôi cam kết cho giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của Batdongsan.com.vn. Trọng tâm chính của PropertyGuru là cung cấp các giải pháp sáng tạo cho cả người tìm và người bán bất động sản, và đó là điểm mấu chốt cho sự thành công của chúng tôi tại các thị trường"

"Chúng tôi sẽ mang các giải pháp công nghệ hàng đầu ứng dụng cho Batdongsan.com.vn, mang lại trải nghiệm tìm kiếm BĐS chất lượng cho người mua BĐS Việt Nam và hiệu quả kinh doanh cho khách hàng. Đội ngũ của Batdongsan.com.vn đã làm được công việc lớn lao trong việc xây dựng và duy trì vị thế dẫn đầu thị trường cũng như phát triển vững chắc về kinh doanh. Chúng tôi mong được hợp tác chặt chẽ với đội ngũ nhân sự và hỗ trợ cho sự phát triển trong tương lai của họ. "

S.C
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận