Tag: #

Biệt thự nghỉ dưỡng

Biệt thự nghỉ dưỡng Go Green được lòng nhà đầu tư

Wyndham Group - tập đoàn khách sạn top 5 thế giới, vừa giới thiệu một loạt các resort mới mang thương hiệu Wyndham Garden, trong đó có Wyndham Garden Phú Quốc.

Thị trường ngách của các nhà đầu tư bất động sản dài hạn

Dự định đưa đại gia đình đi nghỉ hè tại Phú Quốc vào cuối tháng 6, nhưng chỉ đầu tháng 5 mà chị Thanh Hương vẫn không thể đặt thuê được căn biệt thự mong muốn bởi đã kín chỗ.

Xu hướng mới của bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang

2 năm liền dẫn đầu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng về cả nguồn cung lẫn tỷ lệ tiêu thụ, Nha Trang trở thành điểm đến của hàng loạt các dự án “độc và đỉnh”.

Cuộc chiếm lĩnh của Regent Residences Phu Quoc

Giữa tháng 5 tới, BIM Group cùng đơn vị phân phối sẽ đưa ra giới thiệu các căn biệt thự nghỉ dưỡng cuối cùng của dự án.

Lâu đài nghỉ mát của gia tộc ông Kim Jong Un trên đất Hàn Quốc

TTO - Lâu đài Hwajinpo từng là biệt thự nghỉ mát của gia đình Kim Nhật Thành trước khi Chiến tranh Triều Tiên nổ ra, năm 1950. Ba năm sau, cùng với thỏa thuận ngừng bắn và phân lại biên giới, khu vực này đã thuộc về Hàn Quốc.

Đi tìm vị thế pháp lý cho condotel, officetel

TTO - Hàng chục ngàn căn hộ condotel đã ra hàng, hàng chục ngàn căn khác đang xây dựng, nhưng condotel vẫn chưa có địa vị pháp lý, không được cấp sổ đỏ...

BĐS nghỉ dưỡng khu vực nào sẽ là điểm nóng hút nhà đầu tư năm 2018?

Năm 2017, thị trường BĐS tại các thành phố biển ở Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn… ghi nhận sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư đến từ Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành khu vực phía Bắc, Bắc Trung Bộ.

Đầu tư biệt thự ngay cạnh quảng trường biển Phú Quốc

Biệt thự biển đã và đang mở ra nhiều cơ hội đầu tư sinh lợi cho giới đầu tư bất động sản khắp toàn quốc.