12/06/2023 15:00 GMT+7

Chất lượng và an toàn thực phẩm vì sức khỏe cộng đồng

Đó là chủ đề của hội nghị khoa học và công nghệ thực phẩm do IUH và VAFoST phối hợp tổ chức vào ngày 9 và 10-6.

Chất lượng và an toàn thực phẩm vì sức khỏe cộng đồng - Ảnh 1.

Đại điện các trường đại học và viện nghiên cứu tham dự hội nghị

Nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ, đặc biệt trong lĩnh vực sinh học và thực phẩm để tạo ra những sản phẩm an toàn, có giá trị dinh dưỡng cao là một trong những định hướng phát triển của Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM (IUH) và Hội Khoa học và công nghệ lương thực, thực phẩm Việt Nam (VAFoST).

Chính vì vậy, IUH và VAFoST phối hợp tổ chức Hội Nghị Khoa Học và công nghệ thực phẩm toàn quốc 2023.

Hội nghị là diễn đàn để các nhà khoa học đến từ các trường đại học, viện nghiên cứu và doanh nghiệp công bố những nghiên cứu mới, có tính ứng dụng thực tiễn, liên quan đến "thực phẩm", "an toàn thực phẩm. Hội nghị cũng là diễn đàn để biểu dương, tôn vinh những cá nhân, đơn vị khoa học và doanh nghiệp có nhiều đóng góp đối với vấn đề thực phẩm nói chung và an toàn thực phẩm gắn với sức khỏe cộng đồng nói riêng.

Hội nghị khoa học "Chất lượng và an toàn thực phẩm vì sức khỏe cộng đồng" được tổ chức với "phiên toàn thể" và các "phiên riêng" về các chủ đề: (i) Dinh dưỡng, an toàn thực phẩm và sản xuất sạch; (ii) Khoa học và kỹ thuật thực phẩm; (iii) Công nghệ chế biến thực phẩm và bảo quản sau thu hoạch.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: An toàn thực phẩm