Chủ đầu tư Riviera Point thông tin về tiến độ cấp sổ hồng

16/06/2018 14:20 GMT+7

Công ty TNHH Riviera Point vừa có thông tin về tiến độ cấp sổ hồng tại dự án Riviera Point giai đoạn 1.

Chủ đầu tư Riviera Point thông tin về tiến độ cấp sổ hồng - Ảnh 1.

Theo công ty này, chủ đầu tư không phải là cơ quan có thẩm quyền cấp sổ hồng cho cư dân. Bên cạnh đó việc xin cấp sổ hồng là một quá trình phức tạp và liên quan đến nhiều bên, bao gồm chủ đầu tư, cư dân và một số cơ quan chức năng.

"Việc chủ đầu tư có thể làm là làm việc chặt chẽ với cư dân và phối hợp với các cơ quan chức năng để đẩy nhanh quá trình này. 

Công ty đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính liên quan đến thuế sử dụng đất khi nhận được yêu cầu từ các cơ quan chức năng và đã nộp đầy đủ hồ sơ xin cấp sổ hồng cho những người mua nhà đủ điều kiện. 

Các cơ quan chức năng cũng đã xác nhận việc. Công ty đã hoàn thành đầy đủ các nghĩa vụ của một chủ đầu tư. Với những hồ sơ đã hoàn thiện, chúng tôi tin tưởng cư dân sẽ sớm nhận được sổ hồng", thông báo của công ty cho hay.

Theo đơn vị này, hợp đồng thuê chuyển đổi mua được giới thiệu từ đầu năm 2014. Việc này nhằm giúp người mua nhà có thể dọn đến ở ngay, trải nghiệm cuộc sống thực tế tại dự án và hưởng lợi từ lịch thanh toán kéo dài. 

Người mua nhà hoàn toàn có thể chọn lựa việc chuyển đổi hợp đồng này sang hợp đồng mua bán (HĐMB) khi thời hạn thuê kết thúc hoặc cũng có thể chuyển đổi sớm hơn nếu hoàn tất các nghĩa vụ tài chính.

"Sau khi HĐMB được thiết lập, Công ty Riviera Point sẽ xin cấp sổ hồng cho người mua nhà. Các quy trình này hoàn toàn phù hợp với quy định của Pháp luật hiện hành", thông báo của công ty cho hay.

Chủ đầu tư Riviera Point thông tin về tiến độ cấp sổ hồng - Ảnh 2.

Được phát triển qua nhiều Giai đoạn, Riviera Point Giai đoạn 1 được hoàn thành trong năm 2014. Giai đoạn 2 vừa được cất nóc vào tháng 6 và dự kiến bàn giao trong năm 2019

Theo đơn vị này, dự án Riviera Point là một trong những dự án dân cư có quy mô lớn nhất quận 7 tính đến thời điểm hiện tại. 

Được phát triển theo nhiều giai đoạn, giai đoạn 1 của dự án được hoàn tất vào năm 2014 và đã bàn giao toàn bộ cho cư dân. Hiện dự án đang triển khai giai đoạn 2 với tên gọi The View tại Riviera Point, dự kiến bàn giao vào năm 2019.

Theo chủ đầu tư, Riviera Point đạt Giải Vàng Tiêu chuẩn Xanh được công nhận trên phạm vi toàn cầu, do cơ quan Quản lý Xây dựng Singapore trao tặng vào năm 2012, điều này thể hiện cam kết của Công ty về phát triển bền vững và bảo vệ môi trường. 

The View tại Riviera Point cũng là một điển hình về An toàn Lao động, dự án đã đạt được hơn hai triệu giờ làm việc không tai nạn, kể từ khi khởi công, nhờ vào việc luôn tuân thủ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về An toàn lao động.

X.Đ.Đ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận