CityLand Park Hills: Dự án “sốt” của thị trường địa ốc

26/12/2018 10:09 GMT+7

Với tốc độ đô thị hóa nhanh cùng việc quy hoạch hợp lý đã đưa khu vực Gò Vấp trở thành một trong những thị trường bất động sản (BĐS) sôi động với hàng loạt dự án đình đám xuất hiện.

Đầy hứa hẹn sẽ trở thành một khu dân cư mới đầy tiềm năng với sự phát triển đa dạng của hạ tầng và các dịch vụ tiện ích tại đây.

CityLand Park Hills: Dự án “sốt” của thị trường địa ốc - Ảnh 1.

Phối cảnh dự án CityLand Park Hills

Nhiều lợi thế vượt trội

Trong tháng 12 này, CityLand tiếp tục giới thiệu ra thị trường sản phẩm biệt thự, nhà phố, căn hộ, trong đó có các căn góc nhà phố vị trí đẹp với số lượng rất giới hạn. Ngoài ra, chủ đầu tư hỗ trợ 100% chi phí tô trát bề mặt bên trong Biệt Thư, Nhà Phố ở Khu N CityLand Park Hills.

Gò Vấp đã và đang chứng kiến sự chuyển mình vượt trội khi nhiều tuyến đường lớn như Phạm Văn Đồng, Phan Văn Trị, Lê Quang Định, Quang Trung rộng mở, việc đi lại, nối kết với trung tâm ngày càng thuận tiện. Bên cạnh đó, việc nhiều cầu vượt được đưa vào sử dụng kết nối dễ dàng với sân bay và các quận khác góp phần tạo thành sự liên hoàn cho toàn bộ khu vực.

Ngoài những lợi thế vượt trội về giao thông, Gò Vấp cũng là nơi phù hợp dành cho các hộ gia đình an cư phát triển khi tại đây sở hữu hạ tầng ổn định, cốt nền "cao ráo", ít gặp tình trạng trũng nước khi mưa lớn. Không chỉ vậy, Gò Vấp còn ghi dấu ấn với sự xuất hiện của đa dạng các tiện ích, dịch vụ mua sắm, giải trí phục vụ nhu cầu của người dân. Những thay đổi đầy ấn tượng của quận này đã giúp phát triển cũng như nâng tầm cuộc sống của cư dân tại đây.

Sự thăng hoa cả về diện mạo đô thị lẫn kinh tế của khu vực Bắc Sài Gòn càng thêm rõ nét với những hình ảnh đầy ấn tượng của hàng loạt dự án khu đô thị mang dáng dấp Châu Âu tại Gò Vấp. Nhiều dự án của CityLand như Cityland Center Hills, CityLand Garden Hills, CityLand Park Hills… xuất hiện dường như đã làm bừng sáng cả khu vực này.

Đặc biệt, tọa lạc mặt tiền đường Phan Văn Trị và Nguyễn Văn Lượng, dự án Cityland Park Hills được đánh giá sở hữu tầm vóc khu đô thị kiểu mẫu bậc nhất khu vực với chất lượng sống cao cấp, cơ sở hạ tầng và các dịch vụ tiện ích hiện đại hiếm có trên thị trường. Lựa chọn sở hữu căn nhà tại đây là lựa chọn cho bản thân và gia đình một nơi an cư hoàn hảo với đầy đủ điều kiện chăm sóc sức khỏe, mua sắm, hưởng thụ, cũng như cho nhu cầu phát triển kinh tế với các yếu tố đầu tư và kinh doanh thuận lợi.

"Chen chân" sở hữu cơ hội tốt nhất

Nhiều dự đoán cũng cho rằng thị trường BĐS TP.HCM nói chung và Gò Vấp nói riêng sẽ không xuất hiện thêm nhiều dự án mới mang tính đột phá bởi quỹ đất dành cho nhà ở nội thành không còn nhiều. Chính vì điều này mà cơ hội sở hữu được căn nhà với đẳng cấp và sự khác biệt như tại CityLand Park Hills là một lựa chọn thông minh dành cho người có nhu cầu ở thực lẫn giới đầu tư

Liên hệ CĐT:

Website: cityland.com.vn

Hotline: 0968 22 88 11

Theo đánh giá chuyên môn và các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm, dự án CityLand Park Hills với tầm vóc lớn hơn nhiều so với 2 dự án trước là Garden Hills và Center Hills, khả năng sản sinh lợi nhuận còn tăng lên nhiều lần. Các đợt mở bán biệt thự, nhà phố và căn hộ của CityLand Park Hills đều rất "nóng" với tỷ lệ giao dịch thành công lên đến 90% chỉ trong vài ngày công bố sản phẩm. Tính thanh khoản cao của các sản phẩm này cũng khẳng định giá trị dự án và tiềm năng của thị trường Gò Vấp.

Một nhà đầu tư quan tâm nhận định những đợt mở hàng trước của CityLand luôn phải đặt chỗ ngay lập tức bởi nếu không sẽ bị mất quyền ưu tiên và chọn lựa. "Với đợt công bố lần này, tôi phải tranh thủ chọn mua vì đợt này có nhiều căn đẹp. Dự án lại sắp hoàn thiện phần lớn hạ tầng, nhất là đường D1 nối Phan Văn Trị, Nguyễn Văn Lượng sắp làm xong, khả năng sản phẩm khu này năm sau sẽ được bán giá cao hơn nữa. Tôi nghĩ lựa chọn mua lúc này khá lợi", anh nhận định.

MỸ DUYÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận