Tin doanh nghiệp

Cơ hội đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng đã hoàn thiện ở Phú Quốc

25/04/2022 14:30 GMT+7

Bất động sản nghỉ dưỡng biển, ngoài việc được xem là nhóm tài sản “hàng hiệu” khẳng định vị thế của người sở hữu còn đi kèm với kỳ vọng về khả năng sinh lời.

Những dự án hội đủ các yếu tố như vị trí đẹp, mức độ hoàn thiện cao và tạo giá trị bền vững đang là đích đến ưa thích của giới đầu tư.

Cơ hội đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng đã hoàn thiện ở Phú Quốc - Ảnh 1.

Tổng quan dự án Long Beach Resort Phú Quốc với vị trí đắc địa, ngay sát mặt biển

Những giá trị tạo nên cơ hội đầu tư 

Long Beach Group đã đầu tư dự án Long Beach Resort Phú Quốc với các giá trị lý tưởng. Các yếu tố tạo nên lợi thế của dự án này đã được chủ đầu tư trực quan hóa với mức độ hoàn thiện cao nhằm tiếp cận khách hàng một cách tối ưu. Đồng thời từ lợi thế này cũng cho thấy cơ hội sinh lời của dự án trong tương lai.

Trước hết, với các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng thì các yếu tố pháp lý luôn được khách hàng quan tâm và ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định đầu tư của họ. 

Long Beach Resort Phú Quốc có mức độ hoàn thiện cao và cũng tạo được niềm tin đầu tư cho khách hàng, cụ thể là ngày 25-10-2022 khu căn hộ Long Beach Resort Phú Quốc chính thức đi vào khai thác. Điều này mở ra cơ hội sinh lời khi không phải chờ đợi thi công xây dựng.

Cơ hội đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng đã hoàn thiện ở Phú Quốc - Ảnh 2.

Tiến độ dự án Long Beach Resort Phú Quốc (cập nhật tháng 10-2021), đến nay đã hoàn thành 98%

Dự án được hoàn thiện tại thành phố đảo đầu tiên ở Việt Nam, nằm ở trung tâm Phú Quốc sầm uất, cách bãi biển Bà Kèo Cửa Lấp 200m, vùng biển được đánh giá là có khung cảnh hoàng hôn đẹp trên thế giới, giám đốc kinh doanh Long Beach Group cho biết.

Vị trí này tiện lợi cho du khách cả về nghỉ ngơi, thụ hưởng giá trị dịch vụ, lẫn di chuyển đến mọi hướng trên đảo. 

"Có thể nói không dễ kiếm được vị trí đắt giá như Long Beach Resort Phú Quốc. Đây còn được xem là lợi thế tự nhiên tạo nên giá trị về sự khan hiếm, thỏa mãn các nhu cầu sưu tầm đầu tư của giới thượng lưu", theo giám đốc kinh doanh Long Beach Group.

Tuy vậy, giá trị khan hiếm không chỉ dừng lại ở lợi thế tự nhiên mà còn là tính độc đáo trong phong cách thiết kế, tiện ích của dự án tạo cảm hứng cho giới đầu tư. 

Với định hướng giúp du khách được tận hưởng nhiều tiện ích khi đến đảo ngọc, khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Long Beach Resort Phú Quốc được đầu tư chuỗi tiện ích cao cấp khép kín với hệ thống nhà hàng các nước; không gian trà chiều và phòng ca nhạc, không gian cà phê; cửa hàng tiện lợi; khu trượt nước, phòng giữ trẻ; khu giải trí có thưởng; khu vui chơi trên biển với các trò chơi cảm giác mạnh lướt sóng...

Cơ hội đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng đã hoàn thiện ở Phú Quốc - Ảnh 3.

Một căn hộ studio được hoàn thiện tại dự án Long Beach Resort Phú Quốc

Ngoài ra, dự án còn được bảo chứng khả năng khai thác, giảm chi phí khấu hao và tối ưu tài sản cho khách hàng khi được quản lý vận hành bởi Best Western Hotels & Resorts. 

Việc lựa chọn cách tiếp cận khách hàng thông qua các sản phẩm hoàn thiện, dự án đã mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư xứng tầm. Hơn hết, Long Beach Resort Phú Quốc được xem là hạt nhân của hệ sinh thái kinh doanh của Long Beach Group và được hỗ trợ tối ưu về dịch vụ từ các mảng kinh doanh khác của tập đoàn mang lại giá trị gia tăng tối ưu trong dài hạn.

Cơ hội từ "công thức" tối ưu giá trị đầu tư

Với những lợi thế tự nhiên lẫn chủ đầu tư kiến tạo, dự án Long Beach Resort Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tuy nhiên, nói về kinh doanh thì cần xoáy mạnh vào hiệu quả kinh tế mà chủ đầu tư mang lại cho khách hàng.

Để cụ thể hóa điều này, với các sản phẩm mới ra mắt, chủ đầu tư đang áp dụng các chính sách thanh toán linh hoạt nhằm hỗ trợ khách hàng tối ưu giá trị đầu tư. 

Đối với khách hàng thanh toán theo tiến độ, chủ đầu tư đưa ra mức cam kết lợi nhuận 10% mỗi năm trong 6 năm đầu tiên, chia sẻ lợi nhuận kinh doanh 80% trong 50 năm tiếp theo. Ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% giá trị và được hưởng lợi nhuận ngay trên số tiền đã thanh toán.

Cơ hội đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng đã hoàn thiện ở Phú Quốc - Ảnh 4.

Hồ bơi vô cực ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc tại Long Beach Resort

Không chỉ vậy, chính sách này hỗ trợ khách hàng linh hoạt lựa chọn giải pháp đầu tư hợp lý tùy thuộc vào điều kiện tài chính của bản thân với mức chiết khấu hấp dẫn tối ưu hóa dòng tiền đầu tư. 

Đối với khách hàng áp dụng phương thức thanh toán nhanh 95% giá trị căn hộ sẽ có mức chiết khấu 5%, thanh toán 75% nhận chiết khấu 2,5% và ở mức 50% giá trị căn hộ được chiết khấu 2%. Hay khách hàng mua sỉ cũng được áp dụng mức chiết khấu lên đến 7%.

Ngoài tối ưu hóa các phương thức thanh toán, chính sách khuyến mại cũng được chủ đầu tư áp dụng thông qua hệ sinh thái kinh doanh của mình. 

Cụ thể, tất cả khách hàng sở hữu căn hộ Long Beach Resort Phú Quốc sẽ được ưu đãi 20% khi mua sản phẩm hay dịch vụ về ngọc trai, thực phẩm, di chuyển, mua sắm, nhà hàng tại tất cả hệ thống của Long Beach Group.

Cơ hội đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng đã hoàn thiện ở Phú Quốc - Ảnh 5.

Long Beach Resort Phú Quốc với tiện ích đa dạng, đẳng cấp cùng tầm nhìn hướng biển vô cùng ấn tượng

Để tối ưu giá trị cho nhà đầu tư, chủ đầu tư cùng các đối tác sẽ mang đến dự án chính sách cam kết cho thuê tối ưu hóa lợi nhuận cho chủ sở hữu căn hộ tại dự án. Như vậy, việc đầu tư của khách hàng nhanh chóng thụ hưởng chính sách linh hoạt, từ đó đem lại những khoản lợi nhuận ban đầu cùng tiềm năng khai thác trong tương lai.

V.T.K
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận