Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Resort Home

20/06/2022 09:00 GMT+7

Như một “hiện tượng mới” sau tác động của đại dịch, nhiều người trên thế giới muốn làm việc từ xa để có thời gian tái tạo tinh thần, tận hưởng cuộc sống, xu hướng này mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các chủ nhân Resort Home.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Resort Home - Ảnh 1.

Không gian hưởng thụ, làm việc từ xa không thể lý tưởng hơn tại Flamingo Cat Ba Resorts - Ảnh: F.L.G

Làn sóng làm việc từ xa

Không chỉ lỗ hổng tầng ozon được "vá" lại khi cả thế giới sống chậm vì đại dịch, giá trị của việc kết nối cộng đồng, gia đình và mối quan hệ giữa con người với thiên nhiên dường như cũng được quan tâm nhiều hơn. 

Giờ đây, nhiều người muốn duy trì làm việc từ xa để có thời gian hơn cho những thứ ngoài công việc, thậm chí hài lòng với mức lương thấp hơn so với cách làm việc truyền thống. 

Theo một cuộc khảo sát của Breeze, 65% người Mỹ được hỏi chấp nhận giảm 5% người Việt tham gia khảo sát của PwC Việt Nam cũng tin rằng làm việc từ xa sẽ ngày càng phổ biến, ngay cả khi dịch đã kết thúc.

Nắm bắt xu hướng làm việc từ xa, một số quốc gia như Dubai triển khai những chương trình du lịch kết hợp làm việc (workation) cho du khách nước ngoài. Theo đó, thị thực được phép kéo dài tới 12 tháng và đi kèm các dịch vụ hỗ trợ để du khách vừa nghỉ dưỡng vừa làm việc. Được biết chính sách này đã giúp Dubai đón thêm 16.000 khách.

Tại Việt Nam, Flamingo Holding Group nhanh chóng nắm xu hướng này bằng dòng sản phẩm Resort Home, biệt thự trên cao giữa đảo ngọc Cát Bà với đặc quyền lưu trú dài hạn tại khu resort đẳng cấp 5 sao. 

Đây sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn trong bối cảnh ngày càng có nhiều khách hàng tìm kiếm một chốn thiên đường riêng tư, gần gũi với thiên nhiên để hưởng thụ và làm việc từ xa, đặc biệt làn sóng du khách Quốc tế đến với Việt Nam hậu đại dịch.

Xu hướng "work from home" song hành cùng Resort Home

Có vô số lý do hấp dẫn để đảo ngọc và Flamingo Cat Ba Resorts trở thành điểm đến của các khách hàng mong muốn tận hưởng cuộc sống "work from home". Tiêu biểu nhất phải nhắc đến không gian và cảnh quan thiên nhiên.

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh thiên nhiên không chỉ giúp con người nâng cao sức khỏe, xoa dịu tâm hồn mà còn kích thích sự sáng tạo cũng như khả năng giải quyết vấn đề của não bộ.

Nghỉ dưỡng kết hợp làm việc giữa thiên nhiên rộng mở như đảo ngọc Cát Bà là một cách tuyệt vời để tăng năng suất công việc mà không hề phải gò ép bản thân vào khuôn khổ văn phòng hay xa rời những nhu cầu thư giãn, chăm sóc sức khỏe. 

Giữa những giờ làm việc căng thẳng, chỉ cần bước ra ban công là có thể hòa mình vào cảnh sắc tuyệt mỹ của vịnh Lan Hạ và bãi biển Cát Cò 1, 2 đẹp như một dải lụa trắng thanh khiết ôm lấy mặt nước xanh như ngọc.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Resort Home - Ảnh 2.

Thiết kế cao cấp nhưng tôn trọng và hòa hợp với thiên nhiên tại Flamingo Cat Ba Resorts mang tới cho chủ nhân và du khách những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi đáng giá - Ảnh: F.L.G

Với phương châm "resort là nhà, nhà là resort", quần thể nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà biết cách mang đến sự hài lòng cho khách lưu trú về một ngôi nhà thứ hai, để đáp ứng được sự thoải mái về tinh thần và hòa quyện với thiên nhiên tại bất cứ thời điểm nào trong năm. 

Với hệ thống tiện ích quy mô lớn, xóa tan rào cản về khí hậu khắc nghiệt của miền Bắc Việt Nam, quần thể là nơi khách hàng được thả mình vào vô vàn lựa chọn như tắm khoáng onsen theo phong cách Nhật Bản tối giản giữa tầng không; massage trị liệu riêng biệt tại tổ hợp Seva Spa & Beauty Destination 30 phòng hiện đại; bể bơi vô cực, bể bơi bốn mùa, bể bơi sườn núi theo công nghệ Ý; giữ gìn cơ thể săn chắc tại phòng gym hiện đại… sau những giờ phút làm việc căng thẳng.


F.L.C
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận