Cơn lốc dự án đổ bộ về Hà Tiên

10/01/2019 08:00 GMT+7

Tự giới thiệu - Hà Tiên đang trở thành vùng đất mới hấp dẫn nhà đầu tư.

Cơn lốc dự án đổ bộ về Hà Tiên - Ảnh 1.

C&T, Vingroup cùng nhiều tập đoàn lớn đang tiến về Hà Tiên tập trung trong giai đoạn 2019-2020

Lộ diện loạt dự án khủng

Theo thống kê mới nhất của phòng kế hoạch Hà Tiên, ngay sau khi lên thành phố, Hà Tiên tiếp nhận hàng chục dự án lớn, nâng tổng số dự án đến năm 2020 lên hơn 210 công trình, tổng số vốn đầu tư hàng chục nghìn tỉ đồng. Danh mục chủ yếu là du lịch, nghỉ dưỡng, chỉnh trang hạ tầng đô thị.

Thượng tuần tháng 12, nhằm kích thích mua sắm và đa dạng hóa tiện ích dịch vụ, UBND thành phố Hà Tiên công bố quyết định thành lập chợ đêm ngay vòng xoay trung tâm KĐT mới, liền kề điểm đầu của dự án Ha Tien Venice Villas.

Theo dự kiến, chợ đêm sẽ được giao cho C&T, đơn vị phát triển Ha Tien Venice Vilals thực hiện để đảm bảo tính đồng nhất.

Chính quyền Hà Tiên cũng cho hay hiện đang xúc tiến làm việc để đưa hệ thống thủy phi cơ về thành phố. Thủy phi cơ sẽ kết nối với Phú Quốc và một số địa danh nổi tiếng để mang đến làn gió mới cho ngành du lịch.

Trên bình diện rộng hơn, hiện nay Hà Tiên đang rục rịch đón nhận hàng loạt dự án hạ tầng giao thông. Một dự án cũng đã có ý tưởng phải kể đến cầu vượt biển Hà Tiên - Phú Quốc. Bên cạnh đó, khu kinh tế cửa khẩu đang được triển khai cũng là yếu tố kích thích nền du lịch phát triển.

Chiếm tiên cơ

Giữa lúc bất động sản Hà Tiên đang ở buổi bình minh thì Ha Tien Venice Villas xuất hiện ngay lập tức chiếm thế dẫn đầu và thu hút mọi sự chú ý dân đầu tư sành sỏi. Bởi hơn ai hết họ hiểu rằng đầu tư vào đầu chu kỳ sẽ tăng cơ hội đại thắng trong tương lai.

Không chỉ thắng thế ở thời điểm vàng, dự án còn sở hữu nhiều át chủ bài đắt giá để mang đến nguồn lợi nhuận được dự báo gần như tuyệt đối. Toàn bộ dải đất 9 ha đều trên các cung đường trọng yếu. Mặt trước chạy dọc 1 km mặt tiền biển nên có giá trị cao về du lịch nghỉ dưỡng. Mặt sau là đại lộ Hoàng Sa có lộ giới 30m. 

Đây là tuyến đường thương mại du lịch huyết mạch có điểm đầu tư vòng xoay trung tâm, qua khu đô thị mới, núi Đèn, Bãi Nò đến Mũi Nai. Hiện nay, cư dân Hà Tiên và du khách đều đi ngang qua khu vực này tạo ra ưu thế vượt trội về mặt thương mại.

Đây cũng là nơi tập trung bến cảng, du thuyền trung chuyển du khách đến Phú Quốc qua đường thủy.

Cơn lốc dự án đổ bộ về Hà Tiên - Ảnh 2.

Vị thế đắc địa của dự án Ha Tien Venice Villas

Từ dự án, có thể kết nối đến hệ thống di tích danh thắng lừng danh toàn khu vực phía Nam như Mũi Nai, đầm Đông Hồ, Tô Châu, chùa Tam Bảo, lăng Mạc Cửu, Bãi Nò, Núi Pháo Đài...

Nhìn trên bản đồ, Ha Tien Venice Villas là dải đất hình cánh cung uốn theo bờ Vịnh, nằm trong trung tâm Vịnh Thái Lan và án ngữ cửa ngõ du lịch của du khách từ các nước tiều vùng Sông Mekong khi đến Việt Nam qua cửa khẩu quốc tế, nằm liền kề hệ thống quần đảo đẹp nhất Việt Nam như Phú Quốc, Hải Tặc, Nam du, Hòn Sơn, Hòn Nghệ...

Với vị thế đắt giá, Ha Tien Venice Villas được dự báo sẽ tiếp cận gần như toàn bộ lượt khách đến Hà Tiên lên tới khoảng hơn 3 triệu người mỗi năm.

Sinh lời

Cơn lốc dự án đổ bộ về Hà Tiên - Ảnh 3.

Giá bán được công bố chỉ từ 11,8 triệu/m2, bằng 1/5 thậm chí 1/10 các dự án chào bán cùng thời điểm

Át chủ bài tiếp theo đến từ giá bán. Với mức giá chỉ từ 11,8 triệu/m2, Ha Tien Venice Villas được xem là suất đầu tư cạnh tranh nhất thị trường, bằng 1/5 thậm chí 1/10 các dự án cùng thời điểm. Để linh hoạt tối đa dòng tiền cho khách hàng, C&T áp dụng phương thức thanh toán chậm chỉ từ 5%/tháng.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể cầm chắc khoản lợi nhuận khi lựa chọn phương án thanh toán nhanh với mức chiết khấu lên đến 15%/năm.

Ngoài ra, pháp lý sổ đỏ tiếp tục là ưu thế tạo ra tính thanh khoản nhanh hơn hẳn các loại hình khác. Sở hữu tất cả yếu tố "thiên thời, địa lợi, nhân hòa", Ha Tien Venice Villas được xem bài toán sinh lời an toàn về mọi mặt.

Hỗ trợ thông tin:

Hotine: 0901 18 19 19 - 0901 28 19 19

Website: hatienvenicevillas.vn

S.C.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận