thông tin doanh nghiêp

Coteccons cùng Đất Xanh Group triển khai xây dựng khu căn hộ Opal Skyline

28/01/2021 09:00 GMT+7

Ngày 27-1, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons và Tập đoàn Bất động sản Đất Xanh (Đất Xanh Group) đã diễn ra tại tòa nhà Tập đoàn Đất Xanh (số 2W Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM).

Coteccons cùng Đất Xanh Group triển khai xây dựng khu căn hộ Opal Skyline - Ảnh 1.

Ông Bùi Ngọc Đức - TGĐ Đất Xanh Group và ông Bolat Duisenove - chủ tịch HĐQT Coteccons ký kết gói thầu Opal Skyline

Đây là sự kiện ghi dấu mối quan hệ giữa Coteccons và Đất Xanh Group nhằm hướng tới việc xây dựng dự án Khu căn hộ - thương mại dịch vụ cao tầng Opal Skyline Nguyễn Văn Tiết tại trung tâm thành phố Thuận An, Bình Dương.

Sau khi chính thức trúng thầu và trở thành tổng thầu thi công dự án này trong tháng 1 vừa qua, Coteccons và Đất Xanh Group đã đi đến việc ký kết hợp tác xây dựng.

Dự án căn hộ Opal Skyline Bình Dương là dự án căn hộ thứ 4 nằm trong chuỗi các dự án căn hộ chung cư Opal của Đất Xanh Group, đang triển khai xây dựng tại Thủ Đức và Bình Dương.

Coteccons cùng Đất Xanh Group triển khai xây dựng khu căn hộ Opal Skyline - Ảnh 2.

Dự án căn hộ Opal Skyline Nguyễn Văn Tiết tại Thuận An, Bình Dương

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa là mặt tiền đường Nguyễn Văn Tiết. Đây là con đường tập trung hầu như toàn bộ các cơ quan ban ngành của Thuận An, và cũng là nơi tập trung hầu hết các cơ sở dịch vụ cao cấp của khu vực từ bệnh viện, trường học đến chuỗi các siêu thị, nhà hàng, khách sạn,...

Khu căn hộ chính thức triển khai xây dựng vào cuối năm 2020 với quy mô hơn 1.500 sản phẩm cao cấp bao gồm: 404 căn 1 phòng ngủ; 946 căn 2 phòng ngủ; 156 căn 3 phòng ngủ và 24 căn thương mại dịch vụ. Opal Sky Line Bình Dương còn được chủ đầu tư trang bị hơn 25 tiện ích nội khu hiện đại, cao cấp với thiết kế thoáng mát, diện tích nhỏ phù hợp cho nhu cầu nhà ở của người dân hiện nay.

Với gói thầu này, Coteccons đảm nhận vị trí tổng thầu thi công kết cấu phần ngầm và thân. Quy mô gói thầu bao gồm 1 tầng hầm, 2 tháp 36 tầng với tổng diện tích sàn hơn 160.000m2 sàn và tổng giá trị gói thầu lên tới 1.000 tỉ đồng.

Cùng kinh nghiệm tích luỹ nhiều năm, đảm nhận thi công xây dựng biết bao dự án quy mô lớn như One Verandah, Kingdom 101, The Matrix One, The Marq, Metropole Thủ Thiêm, Hà Đô Centrosa,… Coteccons là cái tên đảm bảo cho chất lượng các công trình nhà ở, chung cư, khu dân cư mà các chủ đầu tư giao phó.

Coteccons cùng Đất Xanh Group triển khai xây dựng khu căn hộ Opal Skyline - Ảnh 3.

Ông Phạm Quân Lực - Phó TGĐ Coteccons Group

Tại buổi lễ ký kết hợp tác xây dựng, phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons - Phạm Quân Lực chia sẻ: 

"Tôi rất vinh hạnh khi có mặt tại đây để tham dự lễ ký kết hợp tác giữa Đất Xanh Group và Coteccons trong việc phát triển và xây dựng dự án Khu căn hộ Opal Skyline. Việc thắng thầu dự án này cho thấy Coteccons là cái tên bảo chứng cho sự tin tưởng của các đối tác, các chủ đầu tư,.. đặc biệt như Đất Xanh Group đã tự tin giao phó dự án này cho chúng tôi thực hiện. 

Coteccons cam kết sử dụng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho dự án này."

Coteccons cùng Đất Xanh Group triển khai xây dựng khu căn hộ Opal Skyline - Ảnh 4.

Ông Bùi Ngọc Đức - tổng giám đốc Đất Xanh Group

Đại diện Đất Xanh Group, ông Bùi Ngọc Đức, tổng giám đốc Tập đoàn cho biết: "Là đơn vị phát triển dự án, Đất Xanh luôn tìm kiếm sự hợp tác, liên kết với những đối tác giàu uy tín, kinh nghiệm cũng như tiềm lực như Coteccons. 

Quá trình thương thảo để đi đến thống nhất của 2 đơn vị cũng diễn ra rất nhanh, thể hiện được thiện chí từ cả 2 phía. Từ sự thuận lợi đó, chúng ta có thể trông chờ vào những sự hợp tác khác cho những dự án sắp được triển khai của Đất Xanh."

Với nhu cầu nhà ở đang tăng cao, sự hợp tác xây dựng Khu căn hộ - thương mại dịch vụ cao tầng Opal Skyline giữa Coteccons và Đất Xanh Group sẽ đáp ứng được nhu cầu cấp thiết đó, và góp phần vào sự phát triển của khu vực thành phố Thuận An, Bình Dương.

TUẤN ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận