“Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng là đầu tư cho cuộc sống xanh”

26/04/2018 17:30 GMT+7

Khu vực Đông Nam Bộ có hạ tầng đủ để trở thành điểm kết nối hoàn hảo với những vùng trọng điểm khác, tiện cho du lịch nghỉ dưỡng.

 Đó là ý kiến của ông Phan Hùng Cường - Tổng giám đốc Công ty Đầu tư Kinh doanh địa ốc Cường Thịnh - về tiềm năng bất động sản du lịch nghỉ dưỡng khu vực này.

“Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng là đầu tư cho cuộc sống xanh” - Ảnh 1.

Ông Phan Hùng Cường - Tổng Giám đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Cường Thịnh

Ông đánh giá thế nào về thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng khu vực Đông Nam Bộ?

- Ngoài tiềm năng tự thân thì lợi thế của khu vực này là đã và đang có những đầu tư cơ sở hạ tầng mang tầm quốc tế. Dự án sân bay Long Thành, sân bay Phan Thiết...; Các cao tốc đang sử dụng và hàng loạt cao tốc sắp hoạt động; Các cảng biển… sẽ khiến khu vực này trở thành điểm kết nối hoàn hảo với những vùng trọng điểm khác, tiện đủ bề cho du lịch nghỉ dưỡng.

Riêng Bà Rịa - Vũng Tàu có chiều dài bờ biển lên tới 305km, trong đó khoảng 156km là bãi cát thoai thoải, an toàn cho hoạt động tắm biển, du lịch thể thao biển và hình thành các resort cao cấp. Rừng nguyên sinh bạt ngàn gần biển và hệ thống hồ, suối nước nóng với hơn 70 điểm phun lộ thiên có nhiệt độ từ 37 đến 82ºC, khí hậu lại ấm áp, ôn hòa nên mỗi năm Bà Rịa - Vũng Tàu đón hàng triệu lượt du khách trong nước và quốc tế. Cơ sở lưu trú, dịch vụ dành cho du lịch… liên tục phát triển suốt thời gian qua.

Tuy nhiên ở phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng dành cho khách du lịch cao cấp thì thị trường chưa đáp ứng đủ, nên những dự án BĐS du lịch nghỉ dưỡng ở khu vực này luôn thu hút các nhà đầu tư.

Ông có thể điểm qua một vài điểm đến mới cho các nhà đầu tư BĐS du lịch nghỉ dưỡng trong khu vực này?

- Theo đánh giá của chúng tôi, 2018 là thời cơ của các nhà đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng cho thuê lại ở khu vực Bình Châu - Hồ Tràm. Trong khi vẫn được hưởng lợi từ xu hướng chung thì Bình Châu - Hồ Tràm lại tránh được nhiều rủi ro của những cơn sóng bất động sản nghỉ dưỡng ở các địa phương khác. Nhờ vào địa thế và quỹ đất khu vực này sẽ là điểm đến chắc chắn, an toàn hơn cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Hiện huyện Xuyên Mộc có hơn 70 dự án đầu tư vào lĩnh vực du lịch - nghỉ dưỡng trên địa bàn với tổng vốn đăng ký gần 7.000 tỷ đồng và 4,75 tỷ USD, trong đó gần một nửa rơi vào Bình Châu. Mới đây UBND tỉnh BR-VT triển khai dự án đầu tư xây dựng cảng tàu hơn 180 tỷ (dự tính ban đầu) tại Bình Châu, hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho vùng đất khai sinh muộn này của tỉnh.

Bình Châu nổi tiếng là vùng biển giàu tiềm năng, nơi có khoảng 1.000 thuyền đánh cá đang hoạt động, các khu du lịch nổi tiếng như suối nước nóng, biển Hồ Cốc, Hồ Tràm; nơi có rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu - một trong số ít rừng nguyên sinh của Việt Nam còn lại. Trong khoảng 850 ngàn lượt du khách quốc tế và nội địa đến Xuyên Mộc hàng năm thì có tới hơn 70% chọn Bình Châu làm điểm dừng chân, nghỉ dưỡng lý tưởng của mình.

“Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng là đầu tư cho cuộc sống xanh” - Ảnh 2.

Khách tham quan dự án

Đó là lý do để Cường Thịnh chọn phân phối sản phẩm dự án tại đây?

- Chúng tôi đã khảo sát, nghiên cứu rất kỹ trước khi trở thành nhà phân phối độc quyền dự án Bình Châu Green Garden Villa. Dĩ nhiên chúng tôi tin vào phán đoán của mình. Ngoài việc hưởng lợi chung từ địa thế khu vực, từ xu hướng đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, có những dấu ấn riêng biệt. 

Để sở hữu vĩnh viễn một biệt thự biệt lập trong khuôn viên xanh mát của khu du lịch IRelax Bangkok Resort đang hoạt động, hội tụ nhiều tiện ích, khách hàng chỉ bỏ ra khoảng 2 tỷ đồng (50%). Đây là dự án nghỉ dưỡng được nhận sổ hồng sở hữu vĩnh viễn và chủ đầu tư cam kết khai thác du lịch trong thời gian vận hành với lợi nhuận ít nhất 8%/ năm .

Khách thuê biệt thự nghỉ dưỡng đều thuộc phân khúc du khách cao cấp, có yêu cầu cao về môi trường xanh, nét độc đáo trong kiến trúc hay những tiện ích mà nơi khác không có… Dự án đáp ứng đủ tất cả các điều kiện này. Sự độc đáo trong kiến trúc là một trong những lý do để du khách chọn lưu trú. 136 căn biệt thự với kiến trúc kiểu nhà sàn Thái, dự án được ví như một Thái Lan thu nhỏ giữa lòng Hồ Tràm.

Dự án cũng tích hợp những tiện ích hiện đại không thể thiếu như siêu thị, khu vui chơi, rạp chiếu phim, trung tâm thể dục thể thao cùng các dịch vụ ẩm thực, spa kiểu Thái… có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của du khách trong và ngoài nước. Đây là những điểm để các nhà đầu tư thấy được giá trị thanh khoản của dự án.

Hơn nữa, khi trở thành một trong những chủ sở hữu, khách hàng không chỉ là nhà đầu tư nhanh nhạy với thị trường bất động sản mà còn là người mang lại cơ hội tận hưởng cuộc sống đẳng cấp cho bản thân và gia đình với 12 ngày nghỉ dưỡng/năm.

Trước khi mở bán, chúng tôi mời khách trải nghiệm không gian sống thực tế của dự án chứ không phải chỉ trên những bản vẽ. Những chuyến đi về Bình Châu Green Garden Villa hàng tuần giúp khách trải nghiệm đồng thời cũng giúp chúng tôi nắm bắt nhu cầu khách hàng chính xác nhất.

Kiếm tiền nhanh - Sống thật xanh không phải là câu khẩu hiệu hô hào suông hay ăn theo xu hướng thời thượng. Nó thật sự là phong cách của các nhà đầu tư bất động sản mới: biết đầu tư thông minh mà cũng biết tận hưởng một cuộc sống thượng lưu hoàn hảo. Khi việc đầu tư đồng hành cùng phong cách sống bạn sẽ thấy cuộc sống ý nghĩa hơn nhiều.

Tiềm năng đã có, chúng tôi chỉ đơn giản là người nắm bắt đúng cơ hội và chia sẻ cơ hội lại cho người khác.

“Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng là đầu tư cho cuộc sống xanh” - Ảnh 3.

Biệt thự đã hình thành và đưa vào khai thác tại Bình Châu Villa

Lời khuyên của ông cho các khách hàng mong muốn có cơ hội đầu tư sinh lời?

- Thực tế cho thấy bất động sản nghỉ dưỡng đang phát triển mạnh, nhiều khu vực du lịch nổi tiếng đã khai thác đến gần cạn nguồn tài nguyên đất đai nên cơ hội đầu tư cho lĩnh vực này không có chỗ cho những chần chừ, cân nhắc. Trong thời đại người ta phải kinh doanh đến cả không khí sạch thì những nơi có đầy đủ "thiên thời, địa lợi" như Bình Châu - dựa rừng, nhìn biển, ôm sông suối trong lành, khoáng chất quý hiếm… sẽ thu hút tất cả các nhà đầu tư tìm đến. 

Đây không còn là những dự án "đón sóng" nữa mà là cơ hội đầu tư sinh lợi tức thì cho những nhà đầu tư nắm bắt kịp xu hướng. Trong thị trường bất động sản bạn sẽ thường nghe nói "trông giỏ, bỏ thóc", tôi tin vào tiềm năng đầu tư này nên mới trở thành nhà phân phối độc quyền của dự án và cũng là một trong những chủ sở hữu đầu tiên của Bình Châu Green Garden Villa.

Tận hưởng phong cách Thái độc đáo

136 căn biệt thự với kiến trúc kiểu nhà sàn Thái, Bình Châu Green Garden Villa được ví như một Thái Lan thu nhỏ giữa lòng Hồ Tràm. Dự án cũng tích hợp những tiện ích hiện đại như sân golf, sân tennis, siêu thị, khu vui chơi, rạp chiếu phim, trung tâm thể dục thể thao cùng các dịch vụ ẩm thực, spa kiểu Thái… có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của du khách trong và ngoài nước.

Nằm trên Quốc Lộ 55, Xã Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu, trong khu du lịch Irelax Bangkok resort, dự án cách dự án sân bay Quốc Tế Long Thành, sân bay Phan Thiết, sân bay Lộc An Đất Đỏ từ 15 đến hơn 60 phút đi xe, cách suối nước nóng thiên nhiên Bình Châu 1km, và chỉ khoảng 1h30p lái xe từ TP.HCM.

Chủ đầu tư: Kim Tơ Group

Độc quyền phân phối dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh địa ốc Cường Thịnh.

Hotline: 0911.29.44.66

Website:http://binhchauvilla.com/

Mở bán: 8g00 A.m 06-05-2018 tại Capella Gallery Hall

THẾ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận