Dothi.net ra mắt App trên hệ điều hành Android và iOS

02/02/2016 20:30 GMT+7

Dothi.net - đối tác của batdongsan.com.vn - vừa chính thức ra mắt ứng dụng cho hai hệ điều hành Android và iOS dùng trên các thiết bị di động.

Ứng dụng trên các tiết bị di động
Ứng dụng trên các thiết bị di động

Với thiết kế đơn giản, tiện sử dụng, tốc độ truy cập nhanh, ứng dụng này sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho người sử dụng.

Ứng dụng App của Dothi.net được thiết kế phù hợp với hai hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Để sử dụng, người dùng chỉ cần tải miễn phí ứng dụng này về các thiết bị cầm tay bằng Google Play hoặc App Store.

Đặc biệt, ứng dụng này của Dothi.net sẽ cung cấp hàng nghìn tin rao mua/bán/cho thuê bất động sản mỗi ngày với các thông tin chi tiết về bất động sản trên toàn quốc.

Đồng thời, việc gọi điện, nhắn tin và gửi email có thể thực hiện trực tiếp trên màn hình thiết bị mà không cần thoát ra khỏi ứng dụng. Tiện ích thông minh này giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và thuận lợi hơn trong quá trình giao dịch bất động sản.

Với ứng dụng này, Dothi.net được tích hợp nhiều tính năng ưu việt như: chia sẻ tin rao, tin tức, bài viết thú vị cho người thân, bạn bè; Filter trực tiếp cùng danh sách tin rao; Xem chi tiết tin rao, cùng thông tin liên lạc, kèm theo các thông tin bất động sản tương tự...

Tiện ích này đáp ứng nhu cầu được mở rộng phạm vi chia sẻ, thuận tiện trong quá trình làm việc với đối tác, trao đổi thông tin nhanh chóng trước khi đưa ra quyết định mua hay bán sản phẩm.

Sau khi tìm kiếm được những bất động sản phù hợp với nhu cầu, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi, nhắn tin, lưu danh bạ hay gửi email cho chủ bất động sản đó ngay trên giao diện App, người dùng cũng có thể thực hiện được các tương tác này với môi giới bất động sản mà mình quan tâm.

Cũng như phiên bản desktop, ứng dụng này vô cùng tiện lợi khi giúp người dùng cập nhật nhanh chóng những bài viết bất động sản mới nhất trên thị trường, lưu lại các tin rao mua/bán/cho thuê mà người dùng quan tâm.

Các tính năng khác như quản lý tài khoản cá nhân trên Dothi.net, đăng tin rao mua/bán/cho thuê; Quản lý tin rao đã lưu và tìm kiếm đã lưu; Tìm kiếm cùng tên dự án hoặc các thông tin bạn cần... cũng trở nên vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Ngoài ra, ứng dụng có thiết kế giao diện và màu sắc nhất quán, thông tin được hiển thị trực quan, sắp xếp dễ nhìn và có tính tương tác cao, thân thiện người dùng.

Trong thời gian tới, Dothi.net sẽ tiếp tục hoàn thiện và nâng cấp ứng dụng này để có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của từng đối tượng người dùng.

V.KHOA (Batdongsan.com.vn)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận