Ecopark triển khai phân khu nghỉ dưỡng trong khu đô thị

20/07/2020 09:00 GMT+7

Khu nghỉ dưỡng Sky Oasis bên bờ vịnh đảo rộng 50 ha trong khu đô thị Ecopark vừa được khởi công xây dựng đem đến cơ hội sở hữu căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng ngay giữa lòng Hà Nội. Đây là khu nghỉ dưỡng nội đô đầu tiên, cách hồ Gươm 14 km.

Ecopark triển khai phân khu nghỉ dưỡng trong khu đô thị - Ảnh 1.

Phân khu nghỉ dưỡng Sky Oasis bên khu vịnh đảo - Ảnh: E.C.P

Giữa tháng 7, Ecopark chính thức giới thiệu ra thị trường tòa phân khu resort Sky Oasis. Tổ hợp resort này sở hữu cảnh quan, tiện ích, thiết kế chuẩn mực cho nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí nội đô của người Hà Nội. 

Phân khu nghỉ dưỡng Sky Oasis nằm bên bờ vịnh đảo rộng hơn 50 ha, gấp 5 lần diện tích hồ Gươm và 7 lần hồ Trúc Bạch.

Ecopark triển khai phân khu nghỉ dưỡng trong khu đô thị - Ảnh 2.

Sky Oasis nằm bên hồ vịnh đảo 50 ha - Ảnh: E.C.P

Ngoài hồ cảnh quan rộng hơn 50 ha, Sky Oasis còn sở hữu gần 100 tiện ích nghỉ dưỡng và giải trí riêng biệt, nhiều công trình có quy mô kỷ lục như công viên ánh sáng ven hồ dài 2,5 km; vườn thượng uyển trên cao dài hơn 300 m và rộng hơn 4.000 m2; khu vườn ánh sáng quy mô lớn trên cao kết hợp hồ bơi Bali và rạp chiếu phim ngoài trời; khu vườn trên mây hơn 2.000 m2; 3 trung tâm thương mại khối đế kết nối với nhau bởi các cầu đi bộ trên cao; tuyến phố đi bộ dài 2,5 km được phát triển triển thành một thiên đường shopping - ẩm thực - giải trí…

Ecopark triển khai phân khu nghỉ dưỡng trong khu đô thị - Ảnh 3.

Một góc vườn thượng uyển trên cao - Ảnh: E.C.P

Chia sẻ về quyết định phát triển phân khu nghỉ dưỡng đầu tiên trong khu đô thị, đại diện Ecopark cho biết: "Hiện tại, phân khúc nghỉ dưỡng 5 sao - 6 sao tại các thành phố du lịch chỉ đáp ứng được 5% nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân đô thị. Và Sky Oasis được phát triển để khai thác 95% thị trường nghỉ dưỡng nội đô còn lại của Hà Nội. Tiềm năng thị trường này vô cùng lớn nhưng chưa có tập đoàn nào khai thác.

Bình thường, khi muốn đi nghỉ dưỡng tại Nha Trang hay Đà Nẵng, các du khách sẽ phải lên kế hoạch sắp xếp thời gian, chuẩn bị tài chính, hành lý, tàu xe đi lại, check-in, check-out, đặt phòng. Vì vậy, tối đa một năm thường thì một gia đình chỉ có thể đi nghỉ dưỡng được 3-4 lần.

Các khu nghỉ dưỡng chỉ khai thác được những chuyến nghỉ dưỡng dài ngày, những kỳ nghỉ dưỡng cuối tuần, hàng ngày thì chưa dự án nào khai thác. Vì vậy chúng tôi quyết định phát triển phân khu nghỉ dưỡng trong lòng Hà Nội".

Với dòng sản phẩm này, cư dân Hà Nội có thể đi nghỉ dưỡng bất cứ khi nào muốn mà không phải chuẩn bị bất cứ thứ gì, không phải lên kế hoạch trước, không hành lý, không tàu xe, không mệt mỏi di chuyển.

Đánh giá về dòng sản phẩm nghỉ dưỡng nội đô Sky Oasis trong khu đô thị Ecopark, TS Trần Nguyễn Minh Hải - chuyên gia địa ốc, cho biết Ecopark gần như hội tụ mọi yếu tố hoàn hảo để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng nội đô tại thủ đô Hà Nội.

Thứ nhất, Ecopark là đô thị lớn có thiết kế cảnh quan đẹp bậc nhất thế giới, vượt trội so với nhiều resort tại Việt Nam. Đô thị Ecopark sở hữu hơn 1 triệu cây xanh, với diện tích 100 ha cây xanh mặt nước, hồ vịnh đảo và hồ Thiên Nga rộng hơn 50 ha. Tính đến thời điểm hiện tại, Ecopark là đô thị sở hữu không gian cây xanh, mặt nước lớn nhất tại Hà Nội.

Năm 2015, đô thị Ecopark vượt qua gần 10.000 dự án cao cấp của hơn 2.000 tập đoàn bất động sản trên thế giới để giành giải khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới. Giải thưởng này được chứng nhận bởi International Property Award, là "giải Oscar" của ngành bất động sản toàn cầu.

Ngoài cảnh quan như một đại resort, Ecopark còn sở hữu chất lượng không khí trong lành vượt trội so với nội đô Hà Nội. Kết quả đo lường của Palm Air vào thời điểm đầu tháng 6 cho thấy "chất lượng không khí tại Ecopark tương đương với chất lượng không khí của New Zealand, vượt trội so với tiêu chuẩn không khí của EU". Chỉ cách Hà Nội 14 km, sở hữu không gian như một đại resort, chất lượng không khí trong lành và nhiệt độ luôn thấp hơn nội thành Hà Nội nên Ecopark là sự lựa chọn số một cho người Hà Nội cho nhu cầu nghỉ dưỡng nội đô.

Thứ 2, hiện tại Ecopark là khu đô thị có hoạt động cho thuê homes stay nghỉ dưỡng mạnh và tốt nhất tại Hà Nội. Theo chia sẻ của chị Hoàng Linh - chuyên gia setup home stay có tiếng tại Hà Nội: "Hiện tại Ecopark là khu đô thị có cộng đồng homes stay mạnh và đông nhất tại miền Bắc với khoảng hơn 400 thành viên. Hai ngày cuối tuần, công suất thuê phòng của Ecopark đạt mức gần 100%, các khách hàng không đặt sớm khó có thể đặt phòng. Công suất cho thuê các ngày trong tuần cũng khá tốt, đạt mức 35% - 50% tùy thời điểm, do khu đô thị này quá gần, khách có thể di chuyển đến nghỉ bất cứ khi nào muốn, kể cả trong tuần".

Thứ 3, xét về mặt thị trường, 6 tháng cuối năm là thời điểm thiên thời, đia lợi nhân hòa để dòng bất động sản nghỉ dưỡng nội đô tại Hà Nội hưởng lợi. Hiện tại, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại các thành phố du lịch chững lại sau các sự cố cam kết lợi nhuận, lãi suất ngân hàng xuống thấp kỷ lục khoảng 4% - 5% cho kỳ hạn 6 tháng, phân khúc bất động sản tại Hà Nội cho thuê cũng chỉ rơi vào mức 3% - 4% mỗi năm.

Vì vậy, dòng sản phẩm nghỉ dưỡng nội đô, vừa phục vụ nghỉ dưỡng, vừa có thể cho thuê với lợi nhuận ổn định, vừa có thể dọn về ở luôn tại Ecopark là sự lựa chọn tối ưu với các nhà đầu tư.

B.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận