Gamuda Land chiến thắng hạng mục “Cống hiến đặc biệt cho xã hội”

28/06/2018 09:00 GMT+7

Với dự án khu đô thị Celadon City tại Tp.HCM và Gamuda City tại Hà Nội cùng sự đóng góp tích cực trong các hoạt động cộng đồng, Gamuda Land đã giành chiến thắng 3 giải thưởng lớn về những đóng góp cho xã hội.

Gamuda Land chiến thắng hạng mục “Cống hiến đặc biệt cho xã hội” - Ảnh 1.

Đại diện Gamuda Land vinh dự nhận giải thưởng danh giá

Các giải bao gồm: "Xây dựng các dự án cộng đồng", "Ghi nhận cống hiến đặc biệt cho xã hội", "Ghi nhận đặc biệt trong việc phát triển bền vững" và giải thưởng "Thiết kế kiến trúc cảnh quan xuất sắc nhất cho khu phức hợp Celadon City".

Là một trong các ứng viên sáng giá nhất với 8 đề cử cho giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018, Gamuda Land đã xuất sắc chiến thắng 4 hạng mục và được vinh danh ở 4 hạng mục khác trong đêm công bố kết quả diễn ra vào ngày 22-06-2018 tại Khách sạn InterContinental Saigon. Giải thưởng đã khẳng định uy tín của Gamuda Land tại thị trường Việt Nam với các khu đô thị tiêu biểu, tiện ích và hiện đại như Gamuda City tại Hà Nội và Celadon City tại TP. HCM. Đặc biệt, cùng với dự án Celadon City và chiến thắng tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018, Gamuda Land đã thể hiện rõ tầm nhìn và hướng phát triển mà mình theo đuổi.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm của một tập đoàn xây dựng và phát triển hạ tầng hàng đầu, Gamuda Land hiểu rằng, để một khu đô thị có thể phát triển bền vững, yếu tố cốt lõi nằm ở cộng đồng dân cư. Vì vậy, trong các dự án khu đô thị của mình, đơn vị này cho hay luôn chú trọng tới phát triển hệ thống tiện ích và không gian sống dành cho cộng đồng cùng nhiều hoạt động tinh thần giúp tăng sự kết nối cư dân. Điều này đã tạo nên những giá trị và sự khác biệt của Gamuda Land không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế.

Cùng với mục tiêu phát triển bền vững đó, Gamuda Land đã được ghi nhận là một nhà đầu tư và phát triển bất động sản tích cực trong các hoạt động xã hội và xây dựng cộng đồng. Với chuỗi sự kiện "Chạy vì trái tim" được tổ chức thường niên tại khu đô thị Celadon City và Gamuda City nhằm gây quỹ cho trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh cùng nhiều hoạt động bổ ích khác tổ chức cho cư dân, Gamuda Land đã giành 3 giải thưởng lớn về những đóng góp to lớn cho xã hội: "Xây dựng các dự án cộng đồng", "Ghi nhận cống hiến đặc biệt cho xã hội", "Ghi nhận đặc biệt trong việc phát triển bền vững".

Gamuda Land chiến thắng hạng mục “Cống hiến đặc biệt cho xã hội” - Ảnh 2.

Gamuda Land liên tiếp nhận 3 giải thưởng lớn ghi nhận những cống hiến đặc biệt cho xã hội

Không chỉ vậy, sự chú trọng tới từng đường nét thiết kế cảnh quan cùng nhiều tiện ích nội khu phục vụ cộng đồng tại khu đô thị Celadon City đã giúp Gamuda Land giành chiến thắng giải thưởng "Thiết kế kiến trúc cảnh quan xuất sắc nhất cho khu phức hợp Celadon City" và vinh danh "Khu phức hợp xuất sắc nhất".

Gamuda Land chiến thắng hạng mục “Cống hiến đặc biệt cho xã hội” - Ảnh 3.

Dự án Emerald của Celadon City vinh dự được tuyên dương "Dự án khu căn hộ tầm trung – cao cấp xuất sắc nhất" & "Thiết kế khu căn hộ xuất sắc nhất"

Tiếp nối thành công của chương trình năm ngoái, Giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards năm 2018 là nơi hội tụ của các nhà đầu tư bất động sản tốt nhất và năng động nhất Việt Nam, bao gồm 43 danh mục, trong đó có thêm các giải thưởng mới như Chứng nhận đặc biệt cho việc xây dựng các Dự án cộng đồng, Thiết kế và xây dựng, Chăm sóc khách hàng và Cơ sở công cộng...

Đại diện Gamuda Land chia sẻ đây là một sự ghi nhận về những nỗ lực trong việc kiến tạo nên những khu đô thị chuẩn mực. Đặt chân đến thị trường Việt Nam từ năm 2007, Gamuda Land hiện đang xây dựng hai khu đô thị, Gamuda City ở Hà Nội và Celadon City tại Thành phố Hồ Chí Minh.

"Là nhà kiến tạo khu đô thị với quy hoach tổng thể thông minh tạo sự kết hợp hài hòa giữa không gian xanh và các tiện ích nôi khu, Gamuda Land mong muốn đem lại giá trị bền vững cho cư dân bằng việc kiến tạo nên một không gian sống đích thực, ngôi nhà thân thương nơi mọi thế hệ cùng đồng hành, gắn bó và trải qua những dấu mốc cuộc đời", vị đại diện này cho hay.

Gamuda Land sẽ ra mắt dự án Diamond Alnata - được ví như viên kim cương tỏa sáng tại Celadon City. Diamond Alnata hiện thực hóa cảm hứng kim cương bằng sự sáng tạo trong từng chi tiết. Từ khâu phác thảo thiết kế cho đến công năng sử dụng đều là sự trăn trở và nỗ lực vươn tới vẻ đẹp toàn mỹ, là khát vọng và cam kết cao nhất của Gamuda Land trong hành trình kiến tạo một không gian sống khác biệt và đẳng cấp cho cư dân.

Gamuda Land chiến thắng hạng mục “Cống hiến đặc biệt cho xã hội” - Ảnh 4.

Diamond Alnata - dự án sắp được ra mắt của Gamuda Land với không gian sống khác biệt và đẳng cấp.

H.T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận