Gamuda Land tri ân khách hàng với nhiều đặc quyền hấp dẫn

21/06/2018 08:00 GMT+7

"Appreciation Night 2018 - Đêm cùng nhau tỏa sáng" là lời cảm ơn của Gamuda Land dành cho khách hàng.

Gamuda Land tri ân khách hàng với nhiều đặc quyền hấp dẫn - Ảnh 1.

Không khí ấm cúng tại đêm tiệc Appreciation Night

Đêm tri ân được tổ chức tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Gala Center vào ngày 16-6 đã nhận được sự ủng hộ và tham gia của hàng trăm khách hàng VIP thuộc dự án Celadon City, cùng đại diện ban lãnh đạo Gamuda Land Hồ Chí Minh.

Bên cạnh lời cảm ơn sâu sắc, tại đêm tiệc tri ân Appreciation Night 2018, Gamuda Land đã giới thiệu đến khách hàng thân thiết những đặc quyền hấp dẫn dành riêng cho họ trong dự án sắp tới: Được biết thông tin sớm về dự án, được hưởng những chính sách ưu đãi đặc biệt...

Với các chính sách này, Gamuda Land cho hay họ mong muốn có thể chăm sóc khách hàng của mình tốt hơn để họ hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin lựa chọn sản phẩm trong thời gian tới.

Ông Angus Liew Bing Fooi - Phó Tổng Giám Đốc Gamuda Land HCM chia sẻ: "Giá trị của một khu đô thị chính là cộng đồng dân cư. Sự tin tưởng, kỳ vọng của khách hàng, cư dân là động lực giúp Gamuda Land không ngừng cố gắng để kiến tạo nên những khu đô thị văn minh giàu tính nhân văn, nơi khơi nguồn hạnh phúc cho mỗi gia đình".

Gamuda Land tri ân khách hàng với nhiều đặc quyền hấp dẫn - Ảnh 2.

Đại diện Gamuda Land giới thiệu những chính sách mới dành cho các khách hàng VIP

Trong suốt hành trình xây dựng và phát triển tại Việt Nam, với phương châm đặt khách hàng là trọng tâm trong mọi chiến lược kinh doanh, Gamuda Land cho hay đã không ngừng nỗ lực tạo nên những không gian sống đích thực. Đó là ngôi nhà thân thương nơi mọi thế hệ cùng đồng hành, gắn bó và trải qua các dấu mốc đáng nhớ của cuộc đời.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm của một tập đoàn xây dựng và phát triển hạ tầng hàng đầu ở Malaysia, Gamuda Land đã tạo tiếng vang lớn trong thời gian gần đây với dự án nổi bật: khu đô thị Celadon City tọa lạc tại quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Ở Celadon City, không gian sống là yếu tố đầu tiên được hoàn thiện trước khi đi vào xây dựng các dự án nhà ở. Không những vậy, các yếu tố sức khỏe và giáo dục luôn được Gamuda Land ưu tiên hàng đầu. Giá trị này được thể hiện qua sự ra đời của của trung tâm thể dục thể thao đẳng cấp quốc tế Celadon Sports & Resort Club với quy mô lên đến 5,4 hecta cùng hệ thống giáo dục đa cấp chất lượng cao: trường Trung học Nguyễn Khuyến, Trường quốc tế Á Châu, trường mầm non Maple Bear Canada trong lòng Celadon City. Đồng thời, dự án Làng Văn Hóa - tái dựng những giá trị văn hóa, lịch sử đặc sắc của người Việt - hứa hẹn mang tới không gian vui chơi thú vị và bổ ích dành cho cư dân.

Đêm tri ân Appreciation Night 2018 đã để lại ấn tượng sâu sắc với toàn thể khách hàng tham dự về sự hiếu khách và nồng nhiệt của tập thể Gamuda Land cùng nhiều tiết mục biểu diễn nghệ thuật của nghệ sĩ Violin Sima, ca sĩ Đức Tuấn, ca sĩ Hoàng Yến...

Gamuda Land tri ân khách hàng với nhiều đặc quyền hấp dẫn - Ảnh 3.

Các tiết mục biểu diễn nghệ thuật độc đáo trong đêm tiệc Appreciation Night 2018

Gamuda Land tri ân khách hàng với nhiều đặc quyền hấp dẫn - Ảnh 4.

Những phần quà tri ân thay lời cảm ơn sâu sắc nhất của Gamuda Land dành tặng khách hàng của mình, khép lại đêm "Appreciation Night 2018 - Đêm cùng nhau tỏa sáng"

H.T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận