Tự giới thiệu

Gotec Land ghi dấu ấn khác biệt trên thị trường bất động sản

28/06/2022 08:00 GMT+7

Giữa tháng 6-2022, tổ hợp căn hộ khoáng nóng tại TP.HCM của Gotec Land đã được công bố ra thị trường.

Gotec Land ghi dấu ấn khác biệt trên thị trường bất động sản - Ảnh 1.

Thị trường BĐS đang cần sự đột phá về mô hình của các dự án

Tiếp nối dự án này, trong năm 2022 - 2023, Gotec Land sẽ phát triển chuỗi dự án BĐS trị liệu trên khắp cả nước.

Khó khăn chung của thị trường BĐS

"Thị trường BĐS Việt Nam cần bổ sung những dự án mang tính đột phá và dẫn dắt thị trường, hướng đến sự phát triển bền vững và dài hạn hơn là các dòng sản phẩm nhà ở truyền thống", TS. Trần Nguyễn Minh Hải - chuyên gia địa ốc trường Đại học Ngân hàng TP.HCM nhận định.

Các đô thị lớn có nhiều khách hàng khai thác nhất nhưng cũng là thị trường khó tính, nhiều hạn chế nhất. Phân khúc này luôn "làm khó" các nhà phát triển dự án tìm kiếm mô hình sản phẩm mới đột phá.

Từ nhiều năm trước, các dòng sản phẩm liên quan đến chủ đề xanh hay phát triển bền vững được thị trường BĐS săn đón. Sau COVID, đại bộ phận dân cư, nhất là tại các thành phố lớn dành càng nhiều sự quan tâm và lựa chọn các loại hình BĐS hướng đến mục đích chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình hằng ngày một cách thường xuyên và thuận tiện.

Những bước đi nhạy bén của thương hiệu

Ngay trong những ngày cuối cùng của quý II-2022, thị trường BĐS đã ghi nhận những bứt phá từ kết quả kinh doanh hơn 1000 tỉ đồng của tập đoàn phát triển bất động sản trẻ Gotec Land. 

Chứng kiến những nước đi không ngờ tới của chủ đầu tư này khi mạnh dạn đầu tư và phát triển mô hình khoáng nóng tại gia ngay tại TP.HCM với dự án Shizen Home, nhiều ý kiến trái chiều ghi nhận về sự phù hợp của dự án.

Tuy nhiên, bằng định hướng rõ ràng, dự án lần đầu đề cập tới việc tái tạo năng lượng và cải thiện sức khỏe cho người dân thành phố, tạo nên một không gian chăm sóc sức khỏe chuyên sâu dành riêng cho cư dân ngay tại trung tâm quận 7.

Shizen Home sở hữu tổ hợp hơn 2.000m2 cho mô hình khoáng nóng tại gia, cùng trung tâm spa, sauna và detox, mang đến 1 quy trình tư vấn, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện, khép kín và bài bản cho cư dân ngay tại TP.HCM.

Gotec Land ghi dấu ấn khác biệt trên thị trường bất động sản - Ảnh 2.

Shizen Home tọa lạc trên cung đường ven sông tuyệt đẹp của quận 7, TP.HCM và cách đô thị Thủ Thiêm chỉ 1 cây cầu.

Lý giải thành công bước đầu của Gotec Land, các chuyên gia cho rằng, không chỉ dừng lại ở việc tìm ra hướng đi mới giữa thị trường bất động sản đang gặp nhiều thách thức, tập đoàn này còn tiên phong trong việc định hướng cho dòng bất động sản trị liệu mang tính bền vững trong tương lai.

Ông Lê Trung Nguyên, đại diện CĐT chia sẻ: "Chúng tôi thấu hiểu được cường độ lao động của người dân tại TP.HCM là rất lớn. Hơn thế nữa, sau đại dịch, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một nhiều và cấp thiết chính là nỗi trăn trở thôi thúc Gotec Land kiến tạo nên mô hình BĐS trị liệu chăm sóc sức khỏe tại gia, phục vụ nhu cầu của đại đa số cư dân".

Quan tâm đến Shizen Home ngay từ những ngày đầu dự án xuất hiện trên thị trường, anh Tâm, một khách hàng của dự án này cho biết: "Tôi không khỏi bất ngờ với Shizen Home khi mọi yếu tố tại đây đều được đầu tư chỉn chu để gắn liền với việc chăm sóc cho sức khỏe một cách chất lượng và khoa học. Đây chính là giá trị thực mà cư dân chúngtôi mong đợi".

Được biết, dự án này được xây dựng và vận hành hệ thống khoáng nóng bởi YM Tribe - Top 5 đơn vị vận hành khoáng nóng giàu kinh nghiệm tại Nhật Bản; Taisei - Top 3 đơn vị vận hành các khu resort, nhà hàng hàng đầu Nhật Bản, có chi nhánh trên 60 quốc gia.

Không chỉ Shizen Home, việc hợp tác lâu dài cùng những thương hiệu uy tín đầu ngành cũng sẽ là hướng đi cho Tập doàn trong những dự án sắp tới. Mục đích để mỗi sản phẩm từ mô hình ra đến thực tế luôn đảm bảo chất lượng và sự hài lòng với khách hàng, ông Lê Trung Nguyên chia sẻ thêm.

Sau Shizen Home, Gotec Land sẽ tiếp tục phát triển một dự án tại Đà Nẵng có quy mô 4.309m2 gồm các sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp theo định hướng du lịch sức khỏe. 

Dự án sẽ bao gồm các dịch vụ trị liệu, chăm sóc sức khỏe được nghiên cứu bởi các chuyên gia từ chế độ dinh dưỡng, thời gian và tần suất các trị liệu một cách khoa học, hướng đến du khách trong và ngoài nước.

Ngoài du lịch sức khỏe, dự án này cũng sở hữu trung tâm thương mại rộng hơn 2.500m2. Khi đi vào hoạt động, dự án này sẽ trở thành dự án cao tầng của thành phố biển năng động và hội nhập này.

Gotec Land ghi dấu ấn khác biệt trên thị trường bất động sản - Ảnh 3.

Dự án du lịch sức khỏe sắp ra mắt tại Đà Nẵng của Gotec Land sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc ngay trên trục đường Nguyễn Tất Thành, một trong những tuyến đường ven biển đẹp nhất của Đà Nẵng.

Tiếp theo sau dự án này sẽ là loạt các dự án thuộc chuỗi dự án BĐS trị liệu của Gotec Land sớm ra mắt thị trường trong năm 2022-2023, ông Nguyên cho biết.

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận