Tự giới thiệu

Hạ tầng nâng cấp, miền Tây hưởng lợi

21/06/2022 16:00 GMT+7

Miền Tây - vùng đất luôn được ưu ái bởi sông nước kênh rạch bao bọc, quanh năm cho phù sa bồi đắp - như được chắp cánh vì mạng lưới giao thông đã được khai thông và không ngừng nâng cấp.

Hạ tầng nâng cấp, miền Tây hưởng lợi - Ảnh 1.

Cao tốc đang là động lực chính phát triển kinh tế - xã hội khu vực miền Tây

Đây là một trong những vùng đất hiếm hoi có hệ thống giao thông đường thủy và đường bộ cùng phát triển, tạo ra giá trị kinh tế trực tiếp cho người dân sinh sống trên mảnh đất này.

Thời gian gần đây miền Tây đón những con sóng đầu tư lớn về kinh doanh, dịch vụ, thu hút được các nhà đầu tư trong và ngoài nước làm gia tăng giá trị cho mảnh đất vốn đã rất màu mỡ này. Nhờ sự thay đổi của chính sách và hạ tầng, ngày càng biến miền Tây trở thành một điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư.

Hậu Giang được biết đến là một trong những tỉnh trung tâm châu thổ sông Mekong tiếp giáp với những "thủ phủ kinh tế" của Đồng bằng sông Cửu Long, trong đó có Cần Thơ, Bạc Liêu,… chính vì thế mà giao thông được kết nối liền mạch, dễ dàng kết nối với các đô thị lớn. 

Tạo ra bước phát triển đột phá, vượt bậc, đặc biệt là hệ thống đường cao tốc đã và đang được xây dựng từng ngày, kết nối Hậu Giang với các tỉnh thành nhằm đưa vùng đất đầy tiềm năng này phát triển.

Hạ tầng nâng cấp, miền Tây hưởng lợi - Ảnh 2.

Tuyến cao tốc miền Tây đang dần hình thành

Đây cũng chính là lý do những năm gần đây Hậu Giang được các nhà đầu tư tìm đến để phát triển các dự án bất động sản lớn. 

Từ những ưu thế vốn có của mảnh đất được thiên nhiên trọng đãi như hệ thống kênh rạch xuyên suốt, hệ thống giao thông đường thủy và đường biển đang ngày một hoàn thiện, bộ mặt đô thị đang dần thay da đổi thịt và tạo nên những khu đô thị vô cùng hiện đại, đẳng cấp, xứng tầm một "thủ phủ mới" của vùng châu thổ sông Mekong.

Hậu Giang tận dụng được ưu thế lớn nhờ vào phát triển hệ thống giao thông vùng và theo phê duyệt tuyến đường cao tốc tới đây, trục đường cao tốc Cần Thơ - Cà Mau đi qua địa phận tỉnh Hậu Giang cũng sẽ được đầu tư xây dựng, đây là lợi thế rất lớn trong phát triển kinh tế, thu hút đầu tư của tỉnh. 

Rất nhiều nhà đầu tư đã bắt tay thực hiện các khu đô thị mới ngay tại thành phố Vị Thanh - trái tim của tỉnh Hậu Giang - để đón đầu xu hướng, tạo dựng những "thành phố" trong thành phố với tiêu chuẩn cao, hiện đại, đẳng cấp, hứa hẹn là nơi hội tụ của những cư dân tinh hoa một cách có chọn lọc, để có thể tận hưởng trọn vẹn được không gian sống và tận hưởng những dịch vụ cao cấp nhất mà một hệ sinh thái bất động sản có thể mang lại.

Công ty TNHH TNT Land là chủ đầu tư uy tín, hoạt động trên nhiều lĩnh vực: Bất động sản - Xây dựng - Nhà hàng - Sự kiện. Với lĩnh vực bất động sản, TNT Land chuyên cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng với pháp lý đầy đủ.

Với khẩu hiệu "Always Beside Your Dream" TNT Land cam kết luôn mang lại nhiều sản phẩm có giá trị phù hợp cho tất cả các khách hàng.

Địa chỉ: 8-10 Tạ Hiện, phường Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức, TP.HCM

Mọi thông tin xin liên hệ để được hỗ trợ tư vấn:

Hotline: 0888299990

Email: info@tntlandgroup.com.vn

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận