Tự giới thiệu

Hai 'ông lớn' hợp tác phát triển bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam

09/01/2021 10:00 GMT+7

Marriott International và Masterise Homes cùng phát triển thương hiệu cao cấp nhất trong dòng sản phẩm của Marriott tại thị trường Việt Nam.

Hai ông lớn hợp tác phát triển bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam - Ảnh 1.

Đại diện Marriott International và Masterise Homes tại lễ ký hợp tác

Lễ ký hợp tác chiến lược toàn diện và dài hạn giữa Marriott International và Masterise Homes vừa diễn ra hôm 6-1 tại TP.HCM. 

Giới chuyên gia đánh giá, cái bắt tay giữa một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới với "ông lớn" bất động sản sẽ phát huy tối đa thế mạnh và kinh nghiệm của hai bên, mang đến cho thị trường Việt Nam dòng sản phẩm cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Lần đầu tiên Việt nam có dự án Branded Residence (bất động sản hàng hiệu) với quy mô lớn bậc nhất thế giới thuộc thương hiệu Marriott.

Theo thỏa thuận hợp tác, thương hiệu cao cấp nhất trong dòng sản phẩm của Marriott là The Ritz Carlton sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, hai dòng sản phẩm cao cấp khác là Marriott và JW Marriott sẽ mang đến cho khách hàng Việt Nam những trải nghiệm chưa từng có tại những khu dân cư Branded Residences. 

Các dự án được kỳ vọng sẽ trở thành những công trình biểu tượng với chất lượng tiêu chuẩn tương đương như bất cứ các căn hộ Branded Residences nào khác trên thế giới.

Việc hợp tác này được kỳ vọng sẽ thổi một "làn gió" toàn cầu hóa vào thị trường bất động sản Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của sản phẩm nhà ở siêu sang mới, tăng sức nóng đầu tư trong và ngoài nước, thúc đẩy kinh tế và tạo dựng vị thế khác biệt cho Việt Nam. Trải nghiệm cuộc sống cho giới tinh hoa với đầy đủ các tiêu chuẩn toàn cầu cũng được nâng tầm.

Trên thế giới, mô hình bất động sản hàng hiệu trong trung tâm thành phố (Urban Branded Residences) đã trải qua một thập kỷ tăng trưởng nhanh chóng. 

Các thương hiệu khách sạn tầm cỡ quốc tế cũng bắt đầu tham gia cuộc chơi, trong đó, Marriott International là một trong những đơn vị phát triển bất động sản hàng hiệu lớn nhất trên toàn thế giới, đang vận hành các dự án tại 17 quốc gia và vùng lãnh thổ khác và dự định mở rộng danh mục đầu tư quốc tế.

Hai ông lớn hợp tác phát triển bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Rajeev Menon - Chủ tịch Tập đoàn Marriott International khu vực châu Á - Thái Bình Dương (không bao gồm Trung Quốc) phát biểu tại lễ ký kết

Đối với giới siêu giàu, tại cả Việt Nam hay các nước trên thế giới, việc sở hữu một sản phẩm Branded Residence sẽ mang lại nhiều ý nghĩa. Đó là "dấu ấn" của mỗi cá nhân đối với các sản phẩm do mình sở hữu hay là một dạng tài sản tích lũy. 

Khách hàng mua một căn hộ thuộc dòng sản phẩm này dù là để ở, đầu tư hay tích trữ cũng được bảo chứng bởi những thương hiệu tốt nhất trên thế giới, đảm bảo trọn vẹn giá trị của sản phẩm.

Chia sẻ về việc hợp tác mang tính lịch sử lần này, ông Jason Turnbull, Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc tài chính của Masterise Homes cho biết, những dự án của Masterise Homes sẽ kết hợp với những thương hiệu uy tín hàng đầu của Marriott International như Marriott, JW Marriott và Ritz-Carlton. Đây cũng là lần đầu tiên những thương hiệu thực hiện phát triển các dự án bất động sản nhà ở tại Việt Nam.

"Các dự án sẽ được thiết kế, xây dựng, quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng tương đương của các thương hiệu trên, kiến tạo đặc quyền ‘những công dân toàn cầu’ trải nghiệm cùng loại dịch vụ, phong cách sống chuẩn mực giống khách sạn JW Marriott 5-sao ở London hay Ritz Carlton New York", ông chia sẻ.

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận