Hành trình thắp sáng "ngọn lửa C.T Group" 2017

18/04/2017 07:30 GMT+7

Ở C.T Group, mọi người đều mong đợi đến ngày 30.4 hàng năm, là cơ hội gắn kết đời sống tinh thần, khám phá bản thân và trải nghiệm những cung bậc cảm xúc như được sống trong một gia đình thực sự…

Qua 25 năm thành lập và phát triển, những dấu chân của Đoàn quân tinh nhuệ C.T Group đã in dấu khắp trên mọi miền tổ quốc với những hành trình xuyên Việt đầy tự hào, khắc sâu tình đồng nghiệp qua mỗi năm như: “Lên rừng xuống biển”, “Đại dương vẫy gọi”, “C.T Group một niềm tin”, “Đoàn quân tinh nhuệ - Thách thức biển Giông”, “Băng đại ngàn - Vượt trùng khơi, “Biệt đội lính thủy đánh bộ C.T Group”,… Mỗi hành trình cho chuyến đi là một câu chuyện gắn bó và phát triển. 

Mỗi hành trình của C.T Group là một chặng đường đầy “sắc màu”

Năm 2017, tiếp bước truyền thống tốt đẹp vào mỗi dịp 30/4 hàng năm, C.T Group tiếp tục triển khai chương trình Caravan - Team building 2017 đặc biệt kéo dài 5 ngày 4 đêm (từ ngày 29-4 đến 3-5) dành cho các CBNV và người thân.

Team building năm nay có chủ đề: “Ngọn Lửa C.T Group” sử dụng hình ảnh “ngọn lửa” như một biểu trưng cho sức trẻ, niềm tin, khát vọng vươn lên và chiến thắng của những con người C.T Group trong thời đại mới, công nghệ mới và sáng tạo mới…

Hành trình Caravan - Team building 2017 sẽ đi qua các danh thắng nổi tiếng của cả nước, khởi động từ Sài Gòn - đi dọc con đường mới mở ven biển, từ Hòn Rơm đi qua Bàu Trắng, dọc theo biển đến Phan Rí, sau đó đi vòng qua Vinh Vĩnh Hy, Bình Tiên rồi đến Nha Trang. Sau 1 ngày hội thao ở Nha Trang, đoàn quân sẽ đi dọc đường ven biển đến Đại Lãnh để tung tăng dưới biển xanh cát trắng tuyệt đẹp rồi vượt  qua Đèo Cả đến Phú Yên để tham quan nhiều địa danh nổi tiếng và nơi đóng film "Tôi thấy Hoa vàng trên cỏ xanh" .

Tiếp tục hành trình là đi dọc quốc lộ 1A đến thành phố Quy Nhơn nổi tiếng bởi phong cảnh đẹp như Ghềnh Ráng với Bãi Trứng, chưa dừng lại ở đó, đoàn sẽ tiếp tục khám phá phong cảnh đẹp của Quãng Ngãi và các điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng, Hội An, đây là điểm dừng chân cuối cùng trước khi quay về Sài Gòn. Đây sẽ là một hành trình đầy thú vị với các hoạt động vô cùng sôi nổi được chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng.

Cùng tham gia các hoạt động vô cùng sôi nổi và thú vị gắn kết tình đồng đội…
…Và trải nghiệm những giây phút đáng nhớ bên”gia đình thứ 2”

Bên cạnh đó, CBNV sẽ có cơ hội tham gia cuộc thi “Ảnh đẹp dọc đường” đặc biệt với giải thưởng hấp dẫn được Ban tổ chức đưa ra. Đây là một cuộc thi ý nghĩa hàng năm để mỗi CBNV C.T Group có thể lưu giữ, sẻ chia những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc hành trình đồng thời cũng là cơ hội để cảm nhận sâu sắc hơn về nét đẹp văn hóa doanh nghiệp và thêm yêu “gia đình thứ hai” của mình.

Chương trình Caravan - Team Building của C.T Group 2017 hứa hẹn là một sân chơi cho các CBNV nâng cao tinh thần đồng đội, rèn luyện tính kỷ luật, năng động, sáng tạo và đồng thời cũng là cơ hội để con người C.T Group cùng giao lưu, khám phá những cung đường mới, tận hưởng một kỳ nghỉ thú vị, bổ ích và cảm nhận ý nghĩa cuộc sống của riêng mình.

Thông qua các chương trình Caravan - Team building, thiện nguyện cùng rất nhiều các hoạt động ý nghĩa khác hàng năm, Ban lãnh đạo C.T Group đã mang đến cho CBNV những sân chơi đầy nhân văn và ý nghĩa, gắn kết cộng đồng nguồn nhân lực và tăng cường tinh thần đoàn kết nội bộ Tập đoàn.

Mỗi hoạt động được tổ chức với các chủ đề khác nhau được chuẩn bị đầu tư kỹ lưỡng cả về “chất” và “lượng” đã để lại những dấu ấn thực sự sâu đậm trong mỗi CBNV Tập đoàn tạo nên một nền văn hóa doanh nghiệp rất riêng, cũng chính là nguồn động lực vô cùng lớn giúp C.T Group duy trì và phát triển vững vàng trong mọi bối cảnh kinh tế - xã hội từ khi còn nhiều khó khăn đến khi vững vàng tay lái, chạm tay vào những thành quả vượt trội như ngày hôm nay.

Truy cập: 

Website: http://ctgroupvietnam.com        

Fanpage: https://www.facebook.com/CaravanCTGroup/

Hotline: 0973.399.396      

THU THẢO
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận