Hoa Viên Bình An: đầu tư bài bản, thuận phong thuỷ

03/01/2019 09:00 GMT+7

Tự giới thiệu - Đáp lại những nguyện vọng của người lớn tuổi, các hoa viên được đầu tư bài bản về tâm linh, thuận phong thuỷ đã ra đời.

Hoa Viên Bình An: đầu tư bài bản, thuận phong thuỷ - Ảnh 1.

Tổng thể Hoa Viên Bình An

Và một trong những công viên nghĩa trang sở hữu vị trí "đắc phúc - đắc lộc" và dịch vụ mai táng, chăm sóc mộ và cầu kinh chu đáo, đầy tâm huyết chính là Hoa Viên Bình An.

Hoa Viên Bình An (100ha) là sự đan xen giữa kiến trúc hiện đại và cổ xưa với chủ đề "Ngũ Phúc" với: Cổng Tam Quan, đền Trình, Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni 18m, Tượng Phúc - Lộc - Thọ, Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát, Đài phun nước, Hồ tràn, Trung tâm hoả táng bằng gas hiện đại không khói và không mùi, Công viên lưu tro cốt với tổ chức thực hiện hết sức chuyên nghiệp và chu đáo,... đặc biệt, công trình được quy hoạch và đáp ứng 2 tiêu chí quan trọng về vị trí và dịch vụ chăm sóc.

Về vị trí, Hoa Viên Bình An toạ lạc tại xã Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai - mảnh đất giàu sinh khí với đất ngũ sắc. Theo phong thuỷ, đất nhiều sinh khí sẽ làm cho linh cửu luôn được ấm áp, yên bình và phù hộ cho con cháu làm ăn được phú quý và phát đạt. Đồng thời, đây còn là vị trí kết nối thuận tiện nhất với TP.Hồ Chí Minh thông qua hệ thống Quốc lộ và Cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây với thời gian di chuyển chưa đầy 30 phút để con cháu dễ dàng thăm viếng phần mộ của tổ tiên.

Hoa Viên Bình An: đầu tư bài bản, thuận phong thuỷ - Ảnh 2.

Khuôn viên trung tâm của Hoa Viên Bình An chính là tượng Phật Thích Ca cao 18m

Hoa Viên Bình An còn tôn tạo hệ thống tiểu cảnh đẹp mắt, không gian xanh mát và thơ mộng để con cháu tiện họp mặt, sum vầy và tìm về nguồn cội tổ tiên, thể hiện qua đại lộ Bình An với hai rừng cây Sala vô ưu, các nhà nghỉ chân róc rách tiếng nước.

Hoa Viên Bình An: đầu tư bài bản, thuận phong thuỷ - Ảnh 3.

Nhiều không gian nghỉ ngơi cho con cháu mỗi lần đến thăm tổ tiên

Hiện Hoa Viên Bình An đã hoàn thành xây dựng giai đoạn 1 trên diện tích 30ha từ tháng 6-2017 với các công trình quan trọng được xây dựng bằng nguyên liệu: gỗ và mái ngói tạo nên không gian kiến trúc cổ xưa, cội nguồn của dân tộc. Đồng thời, Chủ đầu tư đã thanh toán 100% tiền sử dụng đất, bảo đảm tính pháp lý và thời hạn vĩnh viễn cho dự án, khẳng định đây là nơi an nghỉ bình yên.

Hoa Viên Bình An: đầu tư bài bản, thuận phong thuỷ - Ảnh 4.

Một trong những khuôn viên mộ gia tộc tại Hoa Viên Bình An

Liên hệ tư vấn:

VPGD Số 1:490 Điện Biên Phủ, P.21, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

VPGD Số 2:176B Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

VPGD Số 3:339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q3, TP.HCM (Tổ Đình Vĩnh Nghiêm)

VP dự án: xã Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Website: www.hoavienbinhan.vn

Hotline: 090 246 2828; 098 135 2828

S.C
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận