Thông tin doanh nghiệp

Hưng Thịnh Incons cất nóc dự án Vung Tau Pearl

11/07/2022 09:00 GMT+7

Lễ cất nóc dự án Vung Tau Pearl được Công ty cổ phần Hưng Thịnh Incons phối hợp với Tập đoàn Hưng Thịnh (Chủ đầu tư dự án) và Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land (đơn vị phát triển dự án) tổ chức sáng ngày 6-7-2022.

Hưng Thịnh Incons cất nóc dự án Vung Tau Pearl - Ảnh 1.

Lễ cất nóc dự án Vung Tau Pearl tại đường Thi Sách, Phường Thắng Tam, TP.Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Đây là dấu mốc quan trọng đưa dự án bước vào giai đoạn hoàn thiện chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.

Khởi công từ cuối năm 2019 và sở hữu địa thế vàng, dự án Vung Tau Pearl tọa lạc mặt tiền đường Thi Sách ngay trung tâm Bãi Sau - Thành phố Vũng Tàu. Chính vì vậy, dự án được tận hưởng mọi đặc quyền từ thiên nhiên cùng làn nước biển xanh và các dịch vụ, tiện ích sôi động của cung đường ven biển.

Với tổng diện tích xây dựng 200.578m2, Vung Tau Pearl là dự án căn hộ nghỉ dưỡng có quy mô 2 tầng hầm, 33 tầng nổi trong đó có 2 tầng thương mại và 31 tầng căn hộ với tổng số 1.787 căn.

Dự án Vung Tau Pearl triển khai xây dựng thi công phần thân trong giai đoạn cao điểm của dịch COVID-19. Tuy nhiên, tập thể kỹ sư, công nhân ngày đêm bám sát công trường, tập trung thi công 3 ca liên tục với tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực, nhưng vẫn thận trọng, tuân thủ đầy đủ các quy định về giãn cách xã hội duy trì sức khỏe, an toàn lao động.

Hưng Thịnh Incons cất nóc dự án Vung Tau Pearl - Ảnh 2.

Phối cảnh dự án Vung Tau Pearl - Đường Thi Sách, Phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Đảm bảo đúng kế hoạch đề ra, Hưng Thịnh Incons khẳng định được uy tín và sức mạnh nội lực của mình với vai trò tổng thầu.

2 block Ruby và Opal đã về đích đúng hạn, đảm bảo chất lượng công trình và bắt đầu chuyển sang giai đoạn hoàn thiện. 2 block Sapphire và Topaz cũng đang được đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành đúng tiến độ cam kết.

Hưng Thịnh Incons cất nóc dự án Vung Tau Pearl - Ảnh 3.

Hình ảnh tổng thể dự án Vung Tau Pearl đang thi công

Theo đại diện của Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết: "Vung Tau Pearl được giới thiệu ra thị trường từ tháng 12-2019, và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư cùng đông đảo khách hàng. Ngay khi đi vào hoạt động, Vung Tau Pearl sẽ kiến tạo những giá trị sống tiện ích hiện đại tạo nên cộng đồng tinh hoa đẳng cấp tại Thành phố Vũng Tàu".

LINH HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận