Kênh sinh lời mới từ biệt thự biển

21/04/2018 09:00 GMT+7

Những người có vốn đang tích cực ưu tiên dòng tiền cho biệt thự biển tại các địa phương có nhiều tiềm năng du lịch.

Trong làn sóng đó, những địa danh như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang... đang là điểm đến được ưu tiên.

Chuyển hướng biệt thự biển

Chính sách đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn đã tạo nên lực đẩy cho các địa phương giàu tiềm năng du lịch trong 1-2 năm trở lại đây. Cùng với chỉ số tăng trưởng ngành du lịch ấn tượng, tăng 30% số lượt khách quốc tế và 20% lượt khách nội địa, các địa phương du lịch đang chứng kiến sự tăng tốc của cơ sở hạ tầng và đầu tư du lịch.

Kênh sinh lời mới từ biệt thự biển - Ảnh 1.

Nhà đầu tư chuyển hướng chọn biệt thự biển từ các thương hiệu uy tín và pháp lý rõ ràng

Điển hình như Phú Quốc đang thực sự gây chú ý với 193 dự án có tổng vốn hơn 215 tỉ đồng đã được cấp phép và chấp nhận chủ trương đầu tư. Dự kiến, năm 2018, hòn đảo này sẽ đạt mức tăng trưởng doanh thu du lịch là 28,8%, sau khi đã xác lập con số tăng trưởng ấn tượng 27,6% vào năm 2017.

Ngoài ra, việc hàng loạt các thương hiệu quốc tế như Wyndham, Marriott... và dự kiến thông qua dự thảo trở thành đặc khu vào giữa năm 2018 đã tạo tiền đề phát triển mạnh mẽ cho du lịch cũng như bất động sản nghỉ dưỡng tại địa phương này. Liên tục 2 quý đầu năm, hòn đảo này đã chứng kiến sự chuyển mình của bất động sản. Trong đó, các dự án biệt thự biển có thương hiệu tốt đang hấp dẫn nhà đầu tư hơn bao giờ hết.

"Sức nóng của thị trường bất động sản Phú Quốc trong vài tháng gần đây đã khiến các nhà đầu tư trở nên cẩn trọng hơn. Giờ đây, các nhà đầu tư đã bắt đầu chuyển hướng đến các dự án có thương hiệu tốt và đảm bảo về mặt pháp lý. Như dự án Wyndham Garden Phú Quốc, mặc dù vừa mở bán giai đoạn 3 vào đầu tháng 4 này nhưng đến nay, tất cả các căn biệt thự đã được khách hàng đặt mua và đơn vị phát triển Nam Group đã phải mở thêm giai đoạn tiếp theo chỉ sau 2 tuần giới thiệu ra thị trường", ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group, đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc cho biết.

Wyndham Garden là dự án gồm 153 căn biệt thự biển toạ lại tại trung tâm du lịch biển Bãi Trường, Phú Quốc. Với sự minh bạch về pháp lý, chính sách giá hợp lý từ 9 tỉ/căn biệt thự đầy đủ nội thất và được quản lý bởi tập đoàn Wyndham, một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới.

Sức nóng của dự án đã minh chứng rõ rệt về cách phát triển đúng đắn của đơn vị phát triển Nam Group. Liên tục 3 đợt mở bán từ cuối năm 2017 đến nay, dự án luôn trong tình trạng "cháy hàng".

Nguồn thu bền vững từ biệt thự biển

"Người mua BĐS nghỉ dưỡng hoặc ngôi nhà thứ hai luôn kỳ vọng bên cạnh yếu tố đầu tư tăng giá, bất động sản cũng có thể đem về nguồn thu ổn định từ hoạt động cho thuê và đồng thời cũng có thể thanh khoản nhanh chóng khi cần thiết. Wyndham Garden Phú Quốc luôn được người mua đón nhận bởi được phát triển trên ba tiêu chí: "Giá trị gia tăng bền vững - khai thác tốt - thanh khoản cao", ông Thoan lý giải thêm.

Kênh sinh lời mới từ biệt thự biển - Ảnh 2.

Chủ đầu tư cho rằng Wyndham Garden Phú Quốc khi đưa vào vận hành sẽ đảm bảo lợi tức thu về bền vững trên 9%/năm

Với sự quản lý của thương hiệu Wyndham, dự án này thừa hưởng sự vận hành chuyên nghiệp và lượng khách hàng ổn định từ tập đoàn hàng đầu thế giới. Vì vậy, một khi đưa vào vận hành, dự kiến mỗi căn biệt thự sẽ có giá cho thuê từ 300 USD/đêm và mang về lợi tức bền vững trên 9%/năm (trong điều kiện đã trừ mọi phí vận hành và công suất lấp đầy chỉ 50%).

Bên cạnh thương hiệu, yếu tố bảo chứng cho nguồn thu bền vững từ hoạt động cho thuê của Wyndham chính là thiết kế kiến trúc đặc sắc mang đậm yếu tố bản địa và theo trào lưu "Go Green" đang phát triển tại các khu du lịch hàng đầu như Bali, Maldives...

"Trong một phát biểu gần đây, tổng cục du lịch cho rằng ngành du lịch Việt Nam cần bảo toàn yếu tố phát triển bền vững để đảm bảo sự phát triển. Với sự đột phá trong kiến trúc, chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng Wyndham Garden Phú Quốc sẽ mang đến những trải nghiệm du lịch độc đáo dành cho khách thuê tương lai", ông Thoan cho biết thêm.

Tiềm năng cho thuê tốt, mức giá vẫn chỉ từ 9 tỉ đồng/căn biệt thự trong tâm điểm bão giá tại thị trường Phú Quốc và phương thức thanh toán kéo dài 23 tháng mang đến khả năng thanh khoản cao và giúp nhà đầu tư chủ động về nguồn tiền, không ngạc nhiên khi dự án đang được đánh giá là một trong số ít dự án mang đến nhiều an tâm cho người mua.

Wyndham Group hiện đang có mặt tại 79 quốc gia trên thế giới với 15 thương hiệu có mặt trên khắp thế giới. Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Wyndham Group vừa đồng nhất về chất lượng, vừa mang nét riêng biệt của vùng đất sở tại, đem đến cho du khách những trải nghiệm lưu trú có một không hai.

Wyndham Garden là thương hiệu năng động và phát triển nhanh nhất trong hệ thống của Wyndham Group - tập đoàn khách sạn của Mỹ lớn nhất thế giới - tạo ra những trải nghiệm lưu trú cao cấp đã đến Phú Quốc với phong cách Go Green độc đáo.

Tìm hiểu dự án:

Hotline: 0906 999 161 Website: wyndhamgarden.vn

THẾ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận