Thông tin doanh nghiệp

Meyland được vinh danh 'Nhà phát triển Bất động sản sáng tạo nhất'

01/08/2020 11:00 GMT+7

Mới đây, tại Giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2020, Meyland đã được vinh danh là Nhà Phát triển Bất động sản sáng tạo nhất.

Meyland được vinh danh Nhà phát triển Bất động sản sáng tạo nhất - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Minh Ngọc - Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Điều gì đã giúp thương hiệu bất động sản (BĐS) còn khá mới này giành được chiến thắng? Bên lề giải thưởng, ông Nguyễn Minh Ngọc - Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã có những chia sẻ.

* Theo ông, điều gì đã khiến thương hiệu BĐS của Tập đoàn Tân Á Đại Thành chinh phục ban giám khảo?

Chủ đề của Dot Property Vietnam Awards 2020 là "Innovation: Đổi mới sáng tạo chính là tương lai của ngành BĐS". 

Thương hiệu BĐS của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã được vinh danh tại hạng mục mang tính chủ đề của cả giải thưởng: "Nhà Phát triển Bất động sản sáng tạo nhất". Đây là vinh dự và là niềm tự hào lớn của chúng tôi.

Theo tôi, việc được dẫn dắt bởi một Thương hiệu Quốc gia cùng chiến lược phát triển sáng tạo là yếu tố thuyết phục ban giám khảo.

* Ông có thể chia sẻ sâu hơn về những nội dung này?

Là công ty thành viên được dẫn dắt bởi Thương hiệu Quốc gia - Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Meyland được thừa hưởng 2 lợi thế lớn: tiềm lực tài chính vững mạnh và giá trị truyền thống đã được hun đúc suốt gần 3 thập kỷ.

Sau hơn 27 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã khẳng định uy tín và vị thế là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp Giải pháp tổng thể về nguồn nước.

Với thực lực tài chính vững mạnh cùng tầm nhìn chiến lược, hơn 10 năm qua chúng tôi đã từng bước mở rộng phát triển quỹ đất đô thị lên đến gần 1000 ha tại Hà Nội, TP.HCM, Phú Quốc và nhiều tỉnh thành phố khác.

Tiếp tục thực hiện sứ mệnh "lan tỏa phồn vinh" tới cộng đồng - xã hội, các dự án do chúng tôi đầu tư phát triển sẽ là những đô thị sống phồn vinh, nơi diễn ra nhịp sống kinh tế và dòng chảy tài chính sôi động. Đó cũng sẽ là những trung tâm văn hóa mới tại mỗi địa phương. Mỗi dự án cũng phải có sứ mệnh lan tỏa giá trị phồn vinh, thịnh vượng ra cộng đồng, địa phương đó.

Meyland được vinh danh Nhà phát triển Bất động sản sáng tạo nhất - Ảnh 2.

Meyhomes Capital Phú Quốc mang sứ mệnh tạo ra Đô thị sống phồn vinh cho Phú Quốc

* Muốn đạt được những mục tiêu đó, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã chuẩn bị như thế nào?

Với định hướng trở thành Tập đoàn phát triển Đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam, Meyland đã thành lập Trung tâm nghiên cứu đô thị thông minh để ứng dụng những giải pháp thông minh phù hợp nhất vào dự án của mình. 

Chúng tôi cũng đã bắt tay hợp tác với những thương hiệu danh tiếng thế giới như Dark Horse (Úc), OneLanscape (Hongkong), ChungHo Nais (Hàn Quốc), Accor (Pháp)… để đưa những giá trị quốc tế vào dự án. 

Mỗi dự án đều hướng đến sự kết hợp hài hòa giữa văn hoá bản địa và tư duy quốc tế, được quy hoạch đồng bộ, kiến trúc hiện đại và tỉ mỉ trong từng căn hộ. Phát huy thế mạnh về nước và năng lượng sạch, các dự án sẽ được trang bị hệ thống điện mặt trời và giải pháp nước sạch thông minh.

* Vậy còn chiến lược kinh doanh?

Chúng tôi nỗ lực để mang lại sản phẩm thật, giá trị thật, chất lượng thật cho người sử dụng. Đồng thời, với quan điểm phát triển "đồng hành cùng thịnh vượng", chúng tôi cam kết gắn bó lâu dài với các đối tác phân phối, linh hoạt trong các giải pháp kinh doanh để tạo ra giá trị phồn vinh cho khách hàng.

Trong cách làm thị trường và thương hiệu, chúng tôi cũng đã tạo dấu ấn rất riêng, trong đó nổi bật nhất là chương trình đào tạo Meyland Coaching. 

Với hơn 20 đại lý phân phối, làm sao để tất cả cùng chung tiếng nói với chủ đầu tư là việc không dễ! Việc đẩy mạnh đào tạo từ xa và trực tiếp xuống đào tạo tại văn phòng các đại lý đã mang lại hiệu quả thiết thực.

Meyland được vinh danh Nhà phát triển Bất động sản sáng tạo nhất - Ảnh 3.

Tăng cường đào tạo và truyền cảm hứng là cách làm sáng tạo của chủ đầu tư

Chúng tôi cũng sáng tạo tổ chức các event kickoff, ra mắt, site tour… nhờ đó tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Gần 1 năm trước, Meyland vẫn là một cái tên khá "xa lạ" trên thị trường, thì nay thương hiệu BĐS của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã có vị thế nhất định. Sự phát triển có những nét tương đồng với cây tre: sau thời gian âm thầm bám rễ, tạo nền móng vững chắc, giờ là lúc vươn mình mạnh mẽ đón ánh bình minh.

* Xin cảm ơn ông.

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận