Tag: miếng thịt bò

Thịt bò ủ - Sự kết hợp tuyệt vời giữa ẩm thực và công nghệ.

Ủ thịt bò là một trong những kỹ thuật truyền thống lâu đời, để cho ra miếng thịt bò mềm ngọt, đậm đà khó quên. Nói đến bò ủ, không thể không nói đến nhà hàng nấu bia Hoa Viên và ngược lại.

Sẽ xử phạt nhà hàng bị khách tố bán mì xào 'chặt chém'

TTO - Liên quan đến vụ "chặt chém" đĩa mì 200.000 đồng, sáng 18-6, ông Nguyễn Sỹ Khánh - chủ tịch UBND TP Nha Trang- cho biết đã chỉ đạo phòng y tế tổ chức đội liên ngành kiểm tra, đề xuất biện pháp xử lý đối với nhà hàng hải sản Ngọc Phú.

Miếng thịt bò chay giống hệt như thật được làm từ công nghệ in 3D

Redefine Meat, một công ty có trụ sở tại Rehovot, Israel, đã giới thiệu món bíttết thuần chay được thực hiện bằng công nghệ in 3D đầu tiên trên thế giới.

'Ăn không chừa thứ gì!', liêm sỉ nằm ở đâu?

TTO - Theo bạn đọc Lê Thạch, dù cán bộ xã Triệu Độ (Quảng Trị) có đến 1001 lý do để biện minh cho việc xẻ thịt bò giống, lại càng khiến dư luận cười vào mặt và tự hỏi: "liêm sỉ nằm ở đâu?".