Chủ nhật, ngày 16 tháng 5 năm 2021
Mua nhà cần 'nhìn kỹ' chủ đầu tư
TTO - Chọn chủ đầu tư dự án uy tín là yếu tố trước nhất khi mua nhà hay căn hộ nhằm hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy đến.
![]() |
| Pháp lý minh bạch và hạ tầng hoàn chỉnh giúp tăng sức hút cho dự án |
Theo đánh gia của các chuyên gia, lựa chọn chủ đầu tư nên xem xét đến những doanh nghiệp đã có nhiều năm phát triển các dự án, đã và đang là chủ đầu tư nhiều dự án, sản phẩm uy tín trên thị trường và được mọi người đánh giá cao về chất lượng.
Chủ đầu tư bất động sản đó hợp tác với nhiều đơn vị phân phối bất động sản uy tín, có phong cách làm ăn chuyên nghiệp, đã phân phối nhiều sản phẩm trên thị trường. Và họ luôn cung cấp thông tin dự án đến khách hàng một cách đầy đủ, công khai và minh bạch.
Chủ đầu tư uy tín phải đảm bảo về tính pháp lý của dự án đến với người mua. Chẳng hạn như chủ đầu tư Khang Điền với hàng loạt dự án lớn như Mega Village, nhà phố biệt thự vườn Melosa Garden, biệt thự sinh thái Lucasta, siêu biệt thự The Venica, nhà phố thương mại Merita…
Tất cả các sản phẩm của Khang Điền khi đưa ra đều được thị trường đón nhận và giới chuyên môn đánh giá cao.
Chính sự chuyên nghiệp và nghiêm túc trong việc đầu tư phát triển từng dự án đã giúp chủ đầu tư nhận được không chỉ là sự tin tưởng của khách hàng mà còn của của giới chuyên môn, cùng sự ủng hộ của các tổ chức tài chính lớn uy tín trong và ngoài nước.
Hơn hai năm trở lại đây, Khang Điền đã rất thành công trong việc xây dựng nên cộng đồng cư dân hiện đại, sầm uất hiện hữu ngay tại vị trí vàng là mặt tiền đường Vành Đai Trong (góc giao với Cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây).
Melosa Garden là dự án khu biệt thự và nhà liên kế vườn đẳng cấp được xây dựng trong khu compound khép kín 3 lớp được bảo vệ 24/7, nổi bật với hệ thống tiện ích đã hiện hữu và một không gian sống xanh mát dự báo sẽ là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.
![]() |
| Melosa Garden hội tụ hài hoà những ưu điểm vượt trội của một dự án hiện đại |
Lý giải sức hút của dự án, một chuyên gia bất động sản tại quận 9 cho hay “Điều Khang Điền hơn hẳn các đơn vị khác là tính minh bạch và rõ ràng trong pháp lý. Với Melosa Garden cũng như những dự án trước, Khang Điền chỉ mở bán khi đã có đủ cơ sở pháp lý, hoàn thiện tiện ích nội khu và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng đúng hoặc trước thời gian dự kiến”.
Đồng thời, lựa chọn những đơn vị uy tín và thương hiệu lớn để cùng phát triển dự án Melosa Garden như SCQC, CBRE hay VietinBank, Khang Điền ngày càng khẳng định hướng đi đúng đắn và bền vững trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản tại thị trường TP. HCM, góp phần tạo nên những cộng đồng cư dân văn minh, tri thức và hiện đại.
![]() |
| Dự án biệt thự và nhà liên kế vườn Melosa Garden đã hình thành cộng đồng cư dân văn minh, trí thức |
Từ ngày 15-4, chủ đầu tư Khang Điền áp dụng chính sách ưu đãi cho những cư dân tương lai tại Melosa Garden.
Ngoài các chương trình hỗ trợ tài chính, cư dân sẽ được tặng ngay gói nội thất cao cấp từ 100-150 triệu khi lựa chọn mua nhà tại Melosa Garden để tất cả được hoàn thiện vào là ở được ngay.
Với sự hiện hữu của cộng đồng cư dân trong một môi trường sống văn minh hiện đại và gần gũi với thiên nhiên, Melosa Garden chính là sự lựa chọn lý tưởng cho mỗi gia đình để an cư và phát triển.
-
TTO - Chiều 13-5, chúng tôi đi trên những con đường mới hôm nào xe hơi đi chật, họp chợ đất ngay trên đồng, nay bỗng rộng rinh và "lặng như tờ". Hỏi mới hay: từ đầu năm 2021 đến nay ở đây chưa có một giao dịch nào về đất đai.
-
TTO - Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Dương Đức Tuấn giao giải quyết kiến nghị của cư dân chung cư Hòa Bình Green City phản ảnh chưa nhận được kinh phí bảo trì, ‘sổ hồng’. Chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Hòa Bình.
-
TTO - Bộ Xây dựng vừa có văn bản đề nghị các bộ, ngành, địa phương theo dõi sát diễn biến giá thép, có giải pháp khắc phục, giảm thiểu tác động tiêu cực từ tăng giá thép và hiện tượng đầu cơ, thổi giá.
-
TTO - UBND TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) đã lên kế hoạch tháo dỡ biệt thự 'khủng' xây không phép, lấn chiếm hồ Nam Phương.
-
TTO - Liên quan đến vụ xẻ đất nông nghiệp vì có view thác, UBND TP Gia Nghĩa đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với bà Nguyễn Thị Ngọc (54 tuổi, trú Gia Nghĩa) số tiền về hành vi hủy hoại đất.
-
TTO - Mặc dù đã xây dựng xong từ năm 2017 nhưng đến nay 3 tòa nhà chung cư tái định cư trên đường Tân Mai (P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, TP Hà Nội) vẫn bỏ hoang.
-
TTO - Liên quan vụ cấp phép nhà phố có đến 4 tầng hầm gây xôn xao dư luận Hà Nội, Phó thủ tướng thường trực Trương Hoà Bình đã yêu cầu báo cáo Thủ tướng trước ngày 1-6.
-
TTO - Bốn lô đất vừa được UBND TP.HCM đồng ý đưa ra bán đấu giá thuộc khu chức năng số 3 (khu dân cư phía bắc) của khu đô thị mới Thủ Thiêm thuộc thành phố Thủ Đức, TP.HCM.
-
TTO - Sở Xây dựng TP.HCM cho biết trong quý 1-2021 chỉ có 5 dự án đủ điều kiện bán nhà, chủ đầu tư 5 dự án đã bán hết 3.449 căn hộ ngay khi bung hàng, nguồn cung nhà ở tiếp tục khan hiếm, nhà xây đến đâu bán hết đến đó.
-
TTO - Văn phòng UBND TP Hà Nội vừa có thông báo số 373 truyền đạt ý kiến chỉ đạo của phó chủ tịch UBND TP về việc xử lý, khắc phục sau thanh tra về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong phạm vi ranh giới quy hoạch đất rừng huyện Sóc Sơn.






Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận