Nhiều cán bộ, nhân viên phường có nhà đất ở ấp Doi

29/09/2013 00:16 GMT+7

TT - UBND quận Gò Vấp (TP.HCM) vừa cho biết các đơn vị trên địa bàn quận đã báo cáo danh sách cán bộ, công nhân viên trực thuộc có nhà đất tại ấp Doi (khu phố 8, phường 15) hoặc có liên quan đến vi phạm xây dựng trên địa bàn này.

Tiếp tục tháo dỡ nhà không phép ở Ấp Doi

Theo kết quả báo cáo, có 32 trường hợp cán bộ, công chức, đảng viên và nhân viên của các bộ phận trực thuộc UBND phường 15 hoặc người thân trong gia đình (cha, mẹ, vợ, chồng, con) có nhà đất tại ấp Doi. Trong đó, lãnh đạo UBND phường 15 cho biết đây là kết quả do các cán bộ, nhân viên trên tự kê khai, chưa qua kiểm tra. Tất cả trường hợp trên đều khai đã mua nhà đất trước ngày 1-7-2004 và chỉ dùng để ở, không có trường hợp nào vi phạm xây dựng trong đợt cao điểm vừa qua.

Tháng 6-2013, UBND quận Gò Vấp đã yêu cầu các đơn vị có liên quan phải rà soát, nắm thông tin và báo cáo danh sách cán bộ công nhân viên thuộc đơn vị mình phụ trách có tham gia mua bán nhà đất, xây dựng nhà, san lấp đất trái phép hoặc tiếp tay cho các hành vi vi phạm pháp luật về quản lý đất đai, trật tự xây dựng tại ấp Doi.

D.N.HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận