Doanh nghiệp tự giới thiệu

NovaWorld Phan Thiet - Đô thị du lịch kiến tạo tương lai

21/09/2022 16:00 GMT+7

Nhu cầu sinh sống - nghỉ dưỡng - kinh doanh trong những đại đô thị ven biển với không khí trong lành và tích hợp nhiều tiện ích độc đáo ngày càng được quan tâm.

Những dự án thỏa mãn các kỳ vọng trên nhanh chóng trở thành mảnh đất tiềm năng được các nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn. Trong số đó, không thể không kể đến NovaWorld Phan Thiet siêu đô thị du lịch "all - in - one" hội tụ hệ sinh thái đẳng cấp quốc tế, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu trong cuộc sống.

NovaWorld Phan Thiet - Đô thị du lịch kiến tạo tương lai - Ảnh 1.

Đa dạng loại hình sản phầm bất động sản cùng hệ tiên ích hoàn thiện giúp NovaWorld Phan Thiet càng khẳng định tiềm năng đầu tư

Sau chuyến nghỉ dưỡng tại NovaWorld Phan Thiet, ông Nguyễn Viết Bảo (Hà Nội) đã quyết định đầu tư 1 căn biệt thự view biển tại đô thị du lịch này. "Tôi đã đến tuổi nghỉ dưỡng và luôn ước mơ có một căn nhà nhìn ra được biển, buổi sáng đón ánh bình minh từ Biển Đông. Khi đến tôi thấy cảnh rất đẹp, đặc biệt nhìn thấy một thành phố rộng lớn như thế này của tương lai. Ở đây có đầy đủ mọi thứ, kể cả bệnh viện, khu nghỉ dưỡng cho người cao tuổi và khu vui chơi cho trẻ em. Đó là sự đầu tư cho tương lai của con cháu chúng tôi", ông Bảo chia sẻ.

NovaWorld Phan Thiet - Đô thị du lịch kiến tạo tương lai - Ảnh 2.

Vợ chồng ông Nguyễn Viết Bảo ấn tượng với thiên nhiên "biển xanh-cát trắng-nắng vàng" và cụm sân GOLF PGA 36 hố độc quyền tại NovaWorld Phan Thiet

Sân bay Phan Thiết hình thành và đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây đi vào hoạt động cuối năm 2022 cùng thời điểm nhiều hạng mục công trình tiện ích lớn tại NovaWorld Phan Thiet đã đưa vào vận hành sẽ tạo động lực lớn cho du lịch tại Bình Thuận phát triển.

Khi đó, đại đô thị du lịch NovaWorld Phan Thiet dễ dàng thu hút một lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế đổ về, từ đó thu hút một lượng cư dân, doanh nghiệp về sinh sống, mở dịch vụ kinh doanh phục vụ nhu cầu đa dạng của du khách.

NovaWorld Phan Thiet - Đô thị du lịch kiến tạo tương lai - Ảnh 3.

Rất nhiều nhà đầu tư đã "xuống tiền"vì nhìn thấy cơ hội phát triển thương mại, mở rộng kinh doanh ngay trong lòng đại đô thị du lịch NovaWorld Phan Thiet

Chính vì vậy, các nhà đầu tư lâu năm hoàn toàn tự tin với quyết định xuống tiền ở thời điểm hiện tại sẽ thu về lợi nhuận lâu dài trong tương lai. Nhà đầu tư Bích Thủy (Quảng Ninh) - người vừa sở hữu một căn townhouse tại phân khu Olympic 3 - NovaWorld Phan Thiet nhận định: "Khi có đường bay rồi thì lại càng là thuận lợi. Chính vì thế không có gì lăn tăn khi đầu tư NovaWorld Phan Thiet nữa".

NovaWorld Phan Thiet - Đô thị du lịch kiến tạo tương lai - Ảnh 4.

Bên cạnh phục vụ gia đình, nhà đầu tư Nguyễn Bích Thủy có kế hoạch mở villa cho khách du lịch thuê lưu trú

Hơn nữa, sự đa dạng trong các sản phẩm bất động sản tại NovaWorld Phan Thiet không chỉ phù hợp cho nhà đầu tư miền Bắc và miền Nam mở rộng cơ sở kinh doanh mà còn cho phép nhà đầu tư tại khu vực Bình Thuận khai thác kinh doanh từ nhu cầu của khách du lịch để thu về lợi nhuận. Là một doanh nhân gốc miền Nam nhưng hiện đang sinh sống tại Quảng Ninh, bà Nguyễn Thị Bích Thủy quyết lựa chọn một sản phẩm trong phân khu thể thao Olympic nhằm phục vụ cho gia đình đồng thời mở rộng thêm công việc kinh doanh: "Tôi dự định sẽ sửa sang căn townhouse thành villa cho khách du lịch thuê lưu trú, ngoài việc phục vụ gia đình thì cũng là để sinh lời", chị Thủy cho biết.

Nhà đầu tư đến từ Quảng Ninh còn đánh giá Novaland là nhà phát triển BĐS chuyên nghiệp không chỉ hướng tới giá trị đầu tư sinh lời cho khách hàng mà còn hướng đến giá trị sức khỏe và giá trị bền vững cho tương lai."Chúng tôi là nhà đầu tư. Điều đầu tiên là yếu tố sinh lời, thứ hai là phục vụ sức khỏe của mình và thứ 3 là để lại những tài sản tinh hoa cho thế hệ mai sau, cho các con các cháu của chúng tôi. Khi thừa hưởng những tài sản này, các con cháu của chúng tôi sẽ thấy rằng bất động sản của mình rất là có giá trị về mặt kinh tế, sức khỏe và nhân văn", bà nhấn mạnh.

NovaWorld Phan Thiet - Đô thị du lịch kiến tạo tương lai - Ảnh 5.

Hệ tiện ích wellness bên trong phân khu Olympic làm tăng giá trị của đô thị du lịch NovaWorld Phan Thiet với khách du lịch và các nhà đầu tư.

Cùng với việc ra mắt phân khu Olympic, siêu đô thị biển NovaWorld Phan Thiet đang dần hoàn thiện hơn về hệ tiện ích, gia tăng tiềm năng khai thác kinh doanh, thương mại cho nhà đầu tư. Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, Tập đoàn Novaland mang đến chương trình Nova30 với nhiều ưu đãi khủng và giải pháp tài chính hấp dẫn. Vì thế, đây có thể được xem là thời điểm tốt nhất để nhà đầu tư bỏ vào giỏ hàng những sản phẩm tốt nhất đô thị du lịch này.

TRẦN DƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận