Panorama - toà tháp biểu tượng của Nha Trang cận kề ngày hoàn tất

24/05/2019 20:19 GMT+7

TTO - Sở hữu vị trí đắc địa gần bãi biển Trần Phú, trung tâm thành phố, dự án Panorama Nha Trang còn có bể bơi vô cực đáy kính nước mặn độc đáo trên đỉnh tòa tháp.

Panorama - toà tháp biểu tượng của Nha Trang cận kề ngày hoàn tất - Ảnh 1.

Bên trong căn hộ Panorama có tầm nhìn hướng thành phố - Ảnh: TRẦN THÁI CAM RANH

Những ngày này, nhiều hạng mục trong dự án Panorama (TP Nha Trang, Khánh Hòa) đã đi đến bước hoàn thiện cuối cùng, trong đó một số tiện ích đã được kiểm định, chạy thử và vận hành.

Hình ảnh mới nhất cập nhật từ dự án cho thấy, phần khối tháp đã hoàn thành công tác xây dựng. Từ tầng 7 đến tầng 30 đã hoàn thành 100% công tác chính, đang chỉnh sửa các chi tiết một cách tỉ mỉ, song song với đó là bàn giao cho khách hàng.

Tại các tầng từ 31 đến 38, đơn vị thi công cũng đã hoàn thiện 80% nội thất, trong khi đó tầng 39 và tầng mái cũng hoàn thành cơ bản công tác xây dựng.

Phần hoàn thiện cảnh quan cũng đang bước vào những công đoạn cuối cùng với việc hoàn chỉnh hệ thống chiếu sáng và hoàn thiện, bổ sung thêm một số loại cây. Tại tầng hầm, các đơn vị thi công đã hoàn thành công tác xây dựng và đang triển khai được khoảng 80% hệ thống giám sát an ninh.

Khối đế cũng đã xây dựng xong, trong đó tầng một đã sẵn sàng đi vào hoạt động, những tầng còn lại cũng hoàn thành các khu BOH, khu vực nội bộ. Tại tầng 6, 80% khu Gym, locker và hồ bơi đang dần hoàn thiện.

Panorama - toà tháp biểu tượng của Nha Trang cận kề ngày hoàn tất - Ảnh 2.

Đa số căn hộ tại dự án hiện đã được hoàn tất, sẵn sàng cho công tác bàn giao - Ảnh: TRẦN THÁI CAM RANH

Là một trong những tiện ích nổi bật nhất của dự án, bể bơi vô cực trên tầng cao nhất của dự án hiện tại đã hoàn thành lắp đặt và đang hoàn thiện các chi tiết để đảm bảo tính thẩm mỹ. Dự kiến, hạng mục này sẽ được đưa vào vận hành từ quý III/2019.

Không chỉ hoàn tất công tác xây dựng, đơn vị thi công cũng đã phối hợp với chủ đầu tư để tiến hành kiểm định, chạy thử và vận hành hệ thống thang máy, đèn chiếu sáng ngoài nhà của khối tháp.

Panorama - toà tháp biểu tượng của Nha Trang cận kề ngày hoàn tất - Ảnh 3.

Bên trong nhà vệ sinh của nhiều căn hộ cũng đã hoàn tất - Ảnh: TRẦN THÁI CAM RANH

Panorama Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa gần bãi biển Trần Phú, trung tâm thành phố và được chú ý bởi là dự án có bể bơi vô cực đáy kính nước mặn độc đáo trên đỉnh tòa tháp. Với tiến độ hiện tại, khách hàng có thể yên tâm về cam kết của chủ đầu tư và có những tính toán phù hợp để khai thác căn hộ của mình.

The Panorama - Đà Lạt đón đầu xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng The Panorama - Đà Lạt đón đầu xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng

Được thiên nhiên ưu đãi với nhiều yếu tố thuận lợi, du lịch Đà Lạt ngày càng phát triển mạnh mẽ và tăng trưởng ổn định. Điều này đã khơi dậy tiềm năng của bất động sản nghỉ đưỡng Đà lạt trong thời gian gần đây.

TRẦN THÁI CAM RANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận