Phía Tây Bắc TP.HCM có thêm một khu đô thị xanh

19/06/2019 08:00 GMT+7

Tự giới thiệu - Gần đây, các khu đô thị sinh thái đã trở thành sự lựa chọn về nơi sống của nhiều gia đình.

Phía Tây Bắc TP.HCM có thêm một khu đô thị xanh - Ảnh 1.

Mật độ xây dựng tại E.City Tân Đức chỉ chiếm 28% và dự án dành 72% diện tích để phát triển mảng xanh, bao gồm khu vực trồng cây xanh, công viên và các công trình tiện ích.

Không cách xa trung tâm TP.HCM, E.City Tân Đức là khu đô thị có cảnh quan không gian xanh căng tràn, ngôn ngữ kiến trúc ấn tượng, hệ thống tiện ích được phát triển bên không gian mặt nước rộng lớn.

Theo chủ đầu tư, dự án là sự kết hợp hài hoà giữa tự nhiên và nhân tạo, đặt phát triển bền vững làm trọng tâm. Mật độ xây dựng tại đây chỉ chiếm 28% và dự án dành 72% diện tích để phát triển mảng xanh, bao gồm khu vực trồng cây xanh, công viên và các công trình tiện ích. Mảng xanh này tạo thành bức tường thiên nhiên bao bọc dự án, giúp ngăn cách khu vực với khói bụi, ồn ào nơi phố thị.

Tỉ lệ mảng xanh trung bình dành cho cư dân lên đến 16m2/người. Khoảng cây xanh, mặt nước và tiểu cảnh được bố trí độc đáo bao quanh khắp dự án với điểm nhấn là khu công viên và hồ thiên nga khổng lồ quy mô lớn nhất khu Tây Bắc TP.HCM. 

Giải pháp này giúp công trình dễ dàng liên kết các yếu tố cảnh quan và tiện ích nội khu với nhau, đồng thời tạo ra sự tách biệt nhất định làm tăng tính riêng tư cho cư dân mà vẫn đảm bảo các lợi ích của cảnh quan mặt nước.

Những hoạt động sống lành mạnh có thể trải nghiệm hàng ngày như đi dạo buổi tối trong công viên xanh mát, tham gia tiệc nướng BBQ, các hoạt động ngoài trời hay thưởng thức cà phê với bạn bè sẽ đáp ứng nhu cầu được mọi đối tượng từ già đến trẻ sinh sống trong khu đô thị.

Phía Tây Bắc TP.HCM có thêm một khu đô thị xanh - Ảnh 2.

Phối cảnh công viên cây xanh thoáng mát tại dự án E.City Tân Đức.

Với tỉ lệ cây xanh lớn cùng với hệ thống tiện ích vượt trội, dự án mang đến một phong cách sống mới, tiên phong cho xu hướng bất động sản xanh trong tương lai của tỉnh Long An nói riêng và các tỉnh vùng Tây Nam bộ nói chung.

Trong bối cảnh quỹ đất ngày càng khan hiếm và cạn kiệt, việc sở hữu không gian sống xanh, trong lòng một khu đô thị rộng lớn là mơ ước của mọi khách hàng. Không ít người không tiếc tiền bỏ ra hàng chục tỉ đồng để được sở hữu biệt thự trong những khu nghỉ dưỡng, để rũ bỏ những căng thẳng, mệt mỏi, trở về với thiên nhiên xanh. 

Nhưng không nhất thiết chỉ có ở những khu nghỉ dưỡng cao cấp mà thậm chí ở những khu vực gần trung tâm người mua nhà cũng có cơ hội sở hữu không gian xanh, rộng thoáng với mức giá vừa tầm.

Theo chủ đầu tư, việc đưa yếu tố thiên nhiên vào không gian sống còn giúp cho giá trị tài sản gia tăng lũy tiến theo thời gian. Dự báo trong thời gian tới, các dự án bất động sản phát triển theo tiêu chí xanh tiếp tục sẽ là xu hướng. 

Ngoài vị trí, pháp lý, giá thành, chất lượng, tiện ích thì "xanh" đã trở thành tiêu chí quan trọng thứ 6 khi khách hàng cân nhắc mua nhà và thứ tự ưu tiên của tiêu chí này ngày càng cao.

V.C
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận