Phú Mỹ Hưng mở bán toà nhà 'view' toàn cảnh đô thị

07/06/2019 07:17 GMT+7

TTO - Sau khi mở bán tòa nhà B cuối tháng 5 vừa qua, Phú Mỹ Hưng cho biết sẽ tiếp tục tung ra thị trường các căn hộ của building D thuộc khối M8A, dự án The Peak vào cuối tháng 6.

Theo chủ đầu tư, building D cao 30 tầng, là tòa cao nhất của dự án The Peak cũng như toàn khu phức hợp Midtown. Nếu không tính cửa hàng và các căn tophouse, số lượng căn hộ tòa nhà D là 207 căn, diện tích 80-131m2.

Do được bố trí cao 30 tầng, 2 mặt thông thoáng nên các căn hộ tòa nhà D sở hữu tầm nhìn "kép". Đây cũng là ưu thế đặc biệt của công trình này. Mặt trước tòa nhà hướng Tây Bắc trực diện dòng sông cảnh quan, hướng về phía khu The Crescent - Hồ Bán Nguyệt. Mặt hướng Đông Nam nhìn về cảnh quan khối M8B, khu Nam Viên hướng các trường học quốc tế, sông.

Phú Mỹ Hưng mở bán toà nhà view toàn cảnh đô thị - Ảnh 1.

Building D là tòa nhà cao nhất khu phức hợp, có tầm nhìn toàn cảnh.

Điểm nhấn của khối nhà M8A dự án The Peak là cầu Welcome Bridge nối từ tòa nhà A sang D, tạo nên một công trình kiến trúc độc đáo tại khu phức hợp. Đồng thời, giúp cư dân dễ dàng sử dụng các tiện ích bố trí tại building A: hồ bơi, hồ ngâm thủy lực, khu vui chơi trẻ em…

Chủ đầu tư cho biết, dự án The Peak hiện chỉ còn 2 tòa nhà là D và A. Do đó, đợt mở bán cuối tháng 6 này là cơ hội dành cho những ai đã bỏ lỡ các công trình trước của Midtown.

Phú Mỹ Hưng mở bán toà nhà view toàn cảnh đô thị - Ảnh 2.

"Dù thuộc phân khúc căn hộ cao cấp nhưng trên thực tế, The Peak thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí của một căn hộ hạng sang gồm: vị trí, tiện ích, đơn vị phát triển, tính độc đáo, mức độ hoàn thiện, tài chính, chất lượng quản lý", đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh và chia sẻ thêm, dự án còn sở hữu nhiều điểm cộng khác biệt mang tính bền vững cho sản phẩm như cộng đồng dân cư văn minh, đô thị dịch vụ đồng bộ và thông tin pháp lý minh bạch, rõ ràng.

Phú Mỹ Hưng mở bán toà nhà view toàn cảnh đô thị - Ảnh 3.
MĂNG GIANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận