Premier Sky Residences - căn hộ định danh, sở hữu lâu dài

15/07/2019 15:30 GMT+7

Premier Sky Residences là dự án căn hộ cao cấp ven biển duy nhất tại trung tâm thành phố Đà Nẵng ra mắt thị trường kể từ đầu năm 2019 đến nay.

Premier Sky Residences - căn hộ định danh, sở hữu lâu dài - Ảnh 1.

Premier Sky Residences đang là siêu phẩm bất động sản tại Đà Nẵng

Sổ hồng đứng tên chính chủ

Không cần đặt trong bối cảnh nguồn cung khan hiếm của phân khúc căn hộ, Premier Sky Residences cũng đủ sức hấp dẫn để trở thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư.

Premier Sky Residences được UBND TP Đà Nẵng phê duyệt trên khu đất có diện tích gần 4.000m2. Quy mô xây dựng được cấp phép gồm 01 tầng hầm, 40 tầng nổi và tum thang. Tổng diện tích sàn xây dựng là 100.419m2. Sau khi hoàn thành, sẽ cung cấp cho thị trường 486 căn hộ cao cấp, diện tích tương ứng gần 37.000m2, quy mô dân số là 1.499 người.

Ông Nguyễn Hữu Huy, đại diện đơn vị chủ đầu tư là Công ty TNHH dịch vụ du lịch và thương mại Minh Đông cho biết: Khách hàng mua căn hộ tại Premier Sky Residences sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở (sổ hồng), đứng tên chính chủ khách hàng sở hữu (căn cứ theo Luật Nhà ở năm 2014, có hiệu lực từ ngày 1-7-2015).

Premier Sky Residences - căn hộ định danh, sở hữu lâu dài - Ảnh 2.

Hồ sơ pháp lý và thông tin chi tiết về dự án Premier Sky Residences được chủ đầu tư cung cấp đến khách hàng

Theo đó, khách hàng là công dân Việt Nam khi mua căn hộ tại đây sẽ được cấp sổ hồng đứng tên chính chủ, có thời hạn sử dụng lâu dài. Riêng với những cá nhân là người nước ngoài, thời gian sở hữu là 50 năm và có thể gia hạn thêm theo quy định của Chính phủ nếu có nhu cầu.

Ngoài ra, khách hàng lựa chọn căn hộ tại Premier Sky Residences còn có thể mua chung, đứng tên chung trong hợp đồng mua bán hoặc sổ hồng; có thể bán, cho thuê lại căn hộ hoặc chuyển nhượng hợp đồng mua bán ngay cả khi chưa được cấp sổ hồng. Phí chuyển nhượng hợp đồng và chuyển nhượng căn hộ lần đầu tiên sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ 100%. 

Những chủ nhân sở hữu căn hộ tại Premier Sky Residences là người ngoại tỉnh cũng sẽ được lưu trú dài hạn và đăng ký hộ khẩu thường trú như đối với nhà ở riêng lẻ thông thường.

Những ưu đãi hấp dẫn

Premier Sky Residences sẽ chính thức mở bán tại Đà Nẵng vào ngày 28-7-2019, mức giá dự kiến chỉ từ 60 triệu VNĐ/m2. Đặc biệt, những giao dịch thành công ngay tại lễ mở bán sẽ được hưởng mức chiết khấu lên đến 17%.

Premier Sky Residences - căn hộ định danh, sở hữu lâu dài - Ảnh 3.

Căn hộ cao cấp tại Premier Sky Residences có giá bán dự kiến chỉ từ 60 triệu VNĐ/m2

Với một dự án cao cấp, ở vị trí độc tôn như Premier Sky Residences thì rõ ràng đây là mức giá hết sức cạnh tranh, là cơ hội hiếm có để các nhà đầu tư bất động sản, các cư dân Premier Sky Residences sở hữu không gian mơ ước của mình. Bởi với bối cảnh thị trường bất động sản nói riêng và tốc độ phát triển kinh tế - xã hội nói chung như hiện nay, giá bán căn hộ cao cấp ven biển tại Đà Nẵng và các thành phố trong cả nước chắc chắn sẽ còn nhảy vọt không ngừng.

Trước ngày mở bán, các đơn vị phân phối dự án cũng đã nhận được hàng trăm lượt khách hàng đặt cọc giữ chỗ. Đại diện Công ty cổ phần kinh doanh và dịch vụ bất động sản PGT (PGT Land) - đơn vị phân phối chính thức dự án cho biết những khách hàng đã đặt cọc giữ chỗ sẽ được ưu tiên chọn mua căn hộ tại lễ mở bán. 

Trường hợp giao dịch thành công, số tiền giữ chỗ sẽ được chuyển vào số tiền thanh toán. Còn nếu không giao dịch, số tiền sẽ được bảo lưu hoặc hoàn trả lại theo nhu cầu của khách hàng.

Premier Sky Residences hiện đang được xây dựng đến tầng thứ 23, theo dự kiến sẽ được cất nóc vào cuối năm 2019. Thời gian hoàn thiện và bàn giao căn hộ tại Premier Sky Residences dự kiến vào quý IV-2019. Trong thời gian 6 tháng kể từ thời điểm bàn giao nhà, chủ đầu tư sẽ hoàn thiện các thủ tục để bàn giao sổ hồng cho chủ sở hữu. 

Tòa nhà Premier Sky Residences sẽ được quản lý và vận hành bởi Savills - tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới, với những công nghệ quản lý hiện đại, đem lại sự tiện ích cho cư dân.

Thông tin dự án:

Tên dự án: Premier Sky Residences

Vị trí: Lô 29 & 30 khu biệt thự cao cấp Redstar, đường Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông - thành viên PGT Group.

Ngày mở bán: 28-7-2019

Giá bán: Chỉ từ 60 triệu VNĐ/m2

Hotline: 0933 111 666

Website: http://www.premiersky.vn

V.C.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận