Săn lùng” căn hộ tầng trệt tại Khu Đông

14/05/2018 09:08 GMT+7

Căn hộ tầng trệt luôn được giới đầu tư săn lùng vì vị trí đắc địa, số lượng hữu hạn và khả năng sinh lời cao.

Đặc biệt, các dự án cư dân đã vào sinh sống như tại Quận 9, những căn hộ tầng trệt càng thu hút hơn vì nhu cầu sử dụng dịch vụ rất lớn từ cư dân nội khu.

Căn hộ tầng trệt tại các dự án căn hộ chung cư nằm ở mặt tiền đường chính, đông người lưu thông, dễ cho thuê khai thác dịch vụ. Dự án tầm 300 đến 500 căn hộ, các căn tầng trệt có lượng khách ổn định từ hàng ngàn cư dân nội khu, chưa tính đến khách vãng lai.

Với các chung cư đã bàn giao, tỷ lệ cư dân sinh sống cao tạo nên một thị trường thu nhỏ tiềm năng cho ngành ẩm thực, cà phê, dịch vụ ngay dưới chân tòa nhà. Do đó, giá căn hộ tầng trệt thường cao hơn khoảng 50% trở lên so với giá căn hộ tầng trên.

Săn lùng” căn hộ tầng trệt tại Khu Đông - Ảnh 1.

Khu căn hộ The Art có hơn 1.500 căn hộ đang sinh sống

Tọa lạc tại trung tâm đường Đỗ Xuân Hợp, Q.9, trục kết nối của khu Đông khi liên kết Q,2, Q.9, Q. Thủ Đức, khu căn hộ The Art đã hình thành một cộng động sôi động với hơn 1.500 căn hộ đang sinh sống.

The Art còn nằm trong khu compound Gia Hòa Art Village đã hình thành 10 năm qua với hơn 640 biệt thự, tạo thành một thị trường hơn 8.000 người đầy tiềm năng cho các dịch vụ tiện ích.

Với gần 95% số căn hộ đã có chủ và đã dọn về sinh sống từ hơn 1 năm qua, cụm 4 sân tennis, hồ bơi Ánh Viên rộng 1.800 m2, Trung tâm Gym & Fitness, Siêu thị mini, Công viên nội khu đều đang đưa vào hoạt động để phục vụ cư dân.

Các yếu tố này tạo ra nhu cầu thuê mặt bằng để đáp ứng thêm các dịch vụ ẩm thực, cà phê, tiện ích cho hơn 8.000 cư dân nội khu chưa tính đến khách vãng lai lân cận.

Căn hộ The Art tầng trệt 40 triệu đồng/m2

Chủ đầu tư Gia Hòa mở bán căn hộ tầng trệt cuối cùng khi cộng đồng đã hình thành, với mức giá từ 40 triệu đồng/m2 trở lên, nên giới đầu tư đang ráo riết lựa chọn những vị trí đắc địa, cho thuê ngay khi mua xong, vì mọi thứ đã sẵn sàng khai thác.

Săn lùng” căn hộ tầng trệt tại Khu Đông - Ảnh 2.

Giá căn hộ The Art hiện tại từ 1,7 tỷ đồng, phần đông là các gia đình trẻ, trí thức trẻ

Hiện tại, chủ đầu tư Gia Hòa bắt đầu nhận giữ chỗ căn hộ tầng trệt giá từ 40 triệu đồng/m2, với số lượng rất hữu hạn, dự kiến mở bán vào ngày 19/05/2018.

Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ Công ty Gia Hoà,

chủ đầu tư dự án The Art :

Hotline: 0901 68 07 68 – 0901 68 09 68

Website: www.theart.com.vn

Địa chỉ căn hộ: 523A Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long B, Q.9, TP.HCM

G.H
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận