Chủ nhật, ngày 18 tháng 4 năm 2021
Sắp triển khai tổ hợp resort sát Công Viên Mũi Đèn Đỏ, Quận 7
Sunshine Diamond River được biết đến như tổ hợp resort nghỉ dưỡng siêu sang, được vận hành bằng công nghệ 4.0 tiên phong tại TP.HCM. Dự án này sẽ được Sunshine Group công bố ra thị trường trong tháng 11 tới.

Phối cảnh Sunshine Diamond River
Khảo sát thực tế, tổ hợp resort Sunshine Diamond River sở hữu mảnh đất vàng, nằm ngay ngã 3 hợp lưu của Sông Sài Gòn và Sông Đồng Nai rộng hàng trăm mét.
Bao quanh dự án là siêu công viên Mũi Đèn Đỏ lớn bậc nhất TP.HCM với gần 100.000 cây xanh, được phát triển trên khuôn viên rộng 820.000m2.
Một chuyên gia địa ốc đánh giá, Sunshine Diamond River sở hữu lợi thế cực lớn khi toạ lạc trên mảnh đất hội tụ đủ điều kiện để có thể phát triển thành một khu nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố.
Ngoài diện tích cây xanh mặt nước khổng lồ bao quanh dự án, Tập đoàn Sunshine Group còn dành hàng chục nghìn mét vuông để phát triển những khu vườn nhiệt đới ngay trong lòng dự án.

Điểm nhấn của khu vườn nhiệt đới này là hàng chục phân khu thực vật chủ đề với hàng chục loài cây quý hiếm như: Vườn hoa Nhật Bản; Vườn hoa ôn đới; Vườn hồng khổng lồ; Thế giới hoa lan; Thánh địa xương rồng; Cung đường nhiệt đới…

Các khu vườn nhiệt đới được phân bổ quanh con sông nhân tạo, dài hàng trăm mét, uốn lượn quanh các toà nhà.
Tại các tuyến đường dạo bộ trên hồ, chủ đầu tư bố trí hàng loạt tổ hợp Bulgalow được xây dựng bằng các vật liệu thân thiện với tự nhiên như gỗ, tre, nứa.
Đây sẽ là điểm hóng mát, uống trà, tiếp khách của cư dân.

Nằm hai bên dòng sông nhân tạo là những dãy phố đi bộ, với hàng chục cửa hàng shopping, ẩm thực, thời trang, các quán cafe – trà sữa đa phong cách.
Tại khu vực này, tiên phong tại Việt Nam xuất hiện loại hình "shopping in the Park River" – Phố đi bộ mua sắm giữa công viên. Được biết, khu phố đi bộ đặc biệt này được Tập Đoàn Sunshine Group lấy cảm hứng từ những con phố mua sắm bên sông tại Venice.

Vào buổi tối, trên những con phố shopping trong công viên ven sông này, đơn vị vận hành dự án sẽ tổ chức hàng loạt các màn trình diễn ánh sáng nghệ thuật kết hợp nhạc nước trên sông.
Khi đó, cư dân vừa có thể vừa chèo thuyền hóng mát, vừa thưởng thúc cách show diễn ánh sáng thực cảnh.

Ngoài không gian cây xanh mặt nước khổng lồ dưới đất, hàng loạt vườn treo trên không kết hợp cùng vườn hoa hồng, sân golf, vườn yoga tràn ngập hoa cỏ được Sunshine Group bố trí từ tầng đế lên đến tầng thượng ở độ cao hàng trăm mét.
Đặc biệt, tại khu resort này, Sunshine Group đã phát triển hàng nghìn khu vườn với không gian thư giãn trước thềm mỗi căn hộ.
Tính ra, với không gian cây xanh mặt nước được bố trí đa vòng từ ngoài vào trong, từ dưới lên trên, bố trí vào tận thềm căn hộ sẽ tạo thành một lá phổi khổng lồ "cách ly" khu resort này với không gian bên ngoài.

Ngoài diện tích cây xanh, mặt nước khổng lồ, khu Resort Sunshine Diamond Rever còn nổi tiếng khi sở hữu nhiều hồ bơi hàng đầu tại TP.HCM.
Được biết, dự án này sở hữu 12 hồ bơi vô cực trên độ cao hàng trăm mét cùng 4 hồ bơi liên tòa khổng lồ cùng được kết nối với nhau. Tính sơ bộ, tổ hợp hồ bơi tại Sunshine Diamond River có quy mô gần 4.000m2.

Bên cạnh các tiện ích nghỉ dưỡng, Sunshine Diamond River giữ kỷ lục là dự án sở hữu tổ hợp sky bar và cafe tầng thượng có tổng quy mô 1100m2. Trong đó, trung tâm sky bar trên độ cao hơn 100 m có quy mô 600m2, riêng vườn cafe thiên hà có quy mô 500m2.
Tổ hợp vui chơi, giải trí tại Sunshine Diamond River rộng có diện tích gần 10.000m2.
Được biết, tổng chi phí mà Sunshine Group đầu tư cho tổ hợp vui chơi, giải trí trong khu resort nghỉ dưỡng này lên đến hàng trăm tỷ đồng với các hạng mục: Disneyland và vườn cổ tích cho trẻ em (hơn 4000m2); Rạp chiếu phim (hơn 2000m2); Khu chơi Bowling hơn 500m2; Tiniword và khu vui chơi cho trẻ em trong nhà gần 2000m2; Sân trượt băng gần 1000m2…
Khu resort này nổi tiếng khi sở hữu bến du thuyền quốc tế tiên phong tại TP.HCM.
Ngoài ra, dự án còn được tích hợp hàng chục các tiện ích như phòng chiếu phim, khu vui chơi trẻ em, đại spa, trường học, nhà giữ trẻ, BBQ, yoga, rạp chiếu phim, siêu thị...
Trong khu resort này, từ bãi giữ xe, hệ thống kết nối các siêu thị, phòng khám, nhà hàng, đến tất cả các thiết bị trong nhà đều được điều khiển bằng công nghệ thông minh.
Đặc biệt, Sunshine Diamond River là dự án hiếm hoi mà tất cả các toà tháp đều được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của căn hộ hạng sang.
-
TTO - Trước hiện tượng giá đất tăng 10 đến 20 lần, UBND xã Minh Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đã ra công văn cảnh giác đến người dân trong giao dịch dân sự quyền sử dụng đất trên địa bàn xã.
-
TTO - Cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đề xuất thu hồi các dự án sử dụng đất rừng nhưng không làm thủ tục thuê rừng theo đúng quy định.
-
Một thập kỷ khởi dựng trở thành nhà phát triển bất động sản hạng sang hàng đầu và chiến lược mở rộng toàn diện của Đất Xanh Miền Trung vừa được kể lại bằng âm thanh, ánh sáng và nghệ thuật đỉnh cao.
-
TTO - Tình trạng chây ì, chiếm dụng quỹ bảo trì chung cư dẫn đến hàng loạt vụ tranh chấp chung cư thời gian qua chưa có hồi kết. Thanh tra Bộ Xây dựng vừa có kết luận buộc 22 chủ đầu tư ở Hà Nội phải trả lại cư dân 250 tỉ tiền quỹ bảo trì chung cư.
-
TTO - Sau một thời gian 'trùm mền', những khu đất vàng trung tâm TP.HCM và Hà Nội lại đồng loạt tái khởi động.
-
TTO - Thanh tra Chính phủ đã chỉ ra hàng loạt sai phạm trong lĩnh vực quản lý đất đai trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, trong đó hàng loạt khu “đất vàng” đã được chính quyền bán không qua đấu giá; cho thuê, giao lại sai quy định.
-
TTO - Những đỉnh mới giá căn hộ tại TP.HCM ghi nhận mặt sáng thành phố có thêm các dự án siêu sang và cũng chứng tỏ nhiều người dân giàu có hơn. Nhưng phía sau việc 'bắt kịp Singapore' ở mảng bất động sản là gì?
-
TTO - Hà Nội hiện có 1.579 chung cư cũ được xây dựng từ những năm 1960 đến 1992. Chiều 13-4, chúng tôi đã đến một số chung cư và không tin ở mắt mình về hiện trạng quá nguy hiểm này. Nhưng phá dỡ không dễ. Tại sao?
-
TTO - Cả nước có khoảng 2.500 nhà chung cư cũ, qua rà soát có khoảng 600 nhà chung cư nguy hiểm, hư hỏng nặng ở cấp C, cấp D. Tuy nhiên sau 14 năm thực hiện vẫn rất hạn chế, chưa tới 10% chung cư nguy hiểm, hư hỏng được xây mới.
-
TTO - Trong 5 năm qua, từ 2015 - 2020, những căn hộ bình dân có giá 1-2 tỉ đồng lần lượt biến mất khỏi thị trường.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận