Thông tin doanh nghiệp

Senturia Q9 Central Point - Khu biệt thự đa sắc giữa đô thị sáng tạo

23/12/2019 08:04 GMT+7

Dự án thừa hưởng lợi thế từ vị trí tâm điểm của Khu đô thị sáng tạo Đông TP.HCM và sở hữu các thế mạnh phù hợp với cư dân trí thức.

Senturia Q9 Central Point - Khu biệt thự đa sắc giữa đô thị sáng tạo - Ảnh 1.

Phối cảnh Nhà ở biệt thự chuyên gia Senturia Q9 Central Point

Theo cục Đầu tư nước ngoài trong năm 2019, tổng vốn đăng ký cấp mới của nhà đầu tư nước ngoài đổ về TP.HCM đạt 5,48 tỉ USD. Trong đó dẫn đầu vẫn là các nhà đầu tư Hàn Quốc và Nhật Bản. 

Cùng với dòng tiền, nguồn nhân lực chất lượng cao từ các chuyên gia nước ngoài cũng theo làn sóng FDI đổ đến. Nhu cầu nhà ở chất lượng cao thực sự đã đánh thức thị trường bất động sản tại khu Đông TP.HCM.

Theo dự báo của công ty nghiên cứu thị trường bất động sản Savill Việt Nam, ba quận khu Đông gồm quận 2, quận 9 và Thủ Đức sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường của thành phố, chiếm đến hơn 50% thị phần trong thời gian tới. 

Các báo cáo của CBRE và JLL đều chung nhận định: phân khúc nhà thấp tầng, nhà liền đất chất lượng đang thiếu nguồn cung, nhà đầu tư và các khách hàng có nhu cầu ở thật phải cạnh tranh nhau để sở hữu.

Khu biệt thự Senturia Q9 Central Point do Công ty CP Bất động sản Tiến Phước phát triển dành riêng cho giới chuyên gia, là một trong những dự án nhà thấp tầng gắn liền với đất đáng chú ý tại khu vực quận 9 hiện nay.

Nằm ở vị trí đắc địa ngay trong khu Công nghệ cao, Senturia Q9 Central Point gồm 82 căn biệt thự dành riêng cho các chuyên gia, dự kiến trong tương lai sẽ là một "thành phố" quốc tế đa sắc.

Chỉ vài phút đi bộ từ dự án sẽ đến được OneHub Saigon, khu phức hợp văn phòng thương mại, công nghiệp rộng 12 ha. Đây được xem là ngôi nhà mới của rất nhiều công ty thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin, thương mại điện tử và vận tải logistic.

Senturia Q9 Central Point - Khu biệt thự đa sắc giữa đô thị sáng tạo - Ảnh 2.

Phối cảnh tiện ích gồm câu lạc bộ cộng đồng và hồ bơi tại phân khu 82 căn biệt thự giai đoạn 1

Ngoài ra Senturia Q9 Central Point cũng liền kề với trụ sở chính của Đại học Fulbright Việt Nam - trường đại học tư thục vốn 100% của Mỹ đầu tiên trong khu vực, sẽ chính thức hoạt động trong năm 2020. Cùng với cụm Đại học quốc gia và các trường đại học trong khu vực Làng Đại học Thủ Đức, sẽ tạo thành trung tâm tri thức của thành phố.

Với thiết kế kiến trúc bán cổ điển châu Âu, dự án Senturia Q9 Central Point không chỉ dừng lại ở sự tăng giá trong tương lai mà nơi đây sẽ còn là một nơi "an cư" thực sự tràn ngập niềm vui và nhiều trải nghiệm thú vị.

Trên những khuôn viên có mảng xanh rộng lớn, khu nhà như một ốc đảo tách rời khỏi sự ồn ào của cuộc sống, mang lại cảm giác nghỉ ngơi thư giãn hoàn toàn cho các cư dân.

Thông tin liên hệ tại đây.

T.T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận