Sở hữu Sunshine Avenue đón lộc may đầu xuân

05/03/2018 14:00 GMT+7

Đơn vị phát triển dự án khu căn hộ Sunshine Avenue đưa ra nhiều ưu đãi như một món quà may mắn đầu xuân cho khách hàng.

Tậu nhà sang đón lộc vàng  

Được xây dựng theo phong cách hiện đại kết hợp khu căn hộ với trung tâm thương mại rộng gần 8.000m2, khu vực đậu xe có thang nâng diện tích 12.063 m2, nhà trẻ, spa, gym,…, Sunshine Avenue đang là một trong những điểm sáng được quan tâm nhất hiện nay tại khu Tây Nam Sài Gòn.

Chọn an cư tại đây, khách hàng không chỉ được hưởng những tiện ích nội khu hiện đại mà còn được "bao vây" bởi hệ thống hạ tầng giao thông, tài chính, kinh tế phát triển bậc nhất khi chỉ mất 5 – 10 phút di chuyển đến trung tâm hành chính – kinh tế hiện hữu, khu đô thị mới Thủ Thiêm cùng hàng loạt dự án ngàn tỷ đang dần hình thành như: dự án Cầu bình Tiên, tuyến Metro 3A (Bến Thành – Tân Kiên), tuyến buýt sông số 2 (Bạch Đằng – Lò Gốm),…

Sở hữu Sunshine Avenue đón lộc may đầu xuân - Ảnh 1.

Phối cảnh dự án Sunshine Avenue nhìn từ đường số 41, phường 16, quận 8.

Điểm nhấn chính của dự án khiến cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư săn đón đó chính là mức giá dễ dàng sở hữu chỉ từ 1,2 tỷ đồng/căn. Sunshine Avenue đã chứng minh thông qua con số căn hộ được khách hàng đăng ký sở hữu sau sự kiện giới thiệu đợt 1 lên đến 100%. Đó cũng là lý do đơn vị phát triển dự án Đất Xanh Đông Nam Bộ quyết định tung tiếp gói sản phẩm đợt 2 trước dự định gần 2 tháng.

Dự kiến, trong tháng 3/2018, đơn vị phát triển dự án – Đất Xanh Đông Nam Bộ sẽ tiếp tục triển khai cho khách hàng đăng ký nguyện vọng sở hữu căn hộ thuộc gói sản phẩm đợt 2 với khoảng 200 sản phẩm còn lại. Tham gia đợt giới thiệu sản phẩm sắp tới, khách hàng có cơ hội sở hữu nhiều ưu đãi vô cùng giá trị.

Khách hàng được tạo điều kiện tối đa

Dự án Sunshine Avenue được xây dựng gồm 2 block, quy mô 639 căn hộ diện tích đa dạng từ 48-72 m2. Đây được xem là một trong những dự án có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu cho mọi đối tượng khách hàng là cư dân và nhà đầu tư.

Sở hữu Sunshine Avenue đón lộc may đầu xuân - Ảnh 2.

Thiết kế sang trọng bên trong căn hộ mẫu dự án

Anh Nguyễn Hoàng Mạnh – nhà đầu tư TP.HCM cho biết: "Sunshine Avenue là dự án theo tôi thấy đáp ứng cả hai khía cạnh: đầu tư hoặc để ở. Với thiết kế kiến trúc hiện đại, nội thất cao cấp khi mua có thể ở ngay hoặc cho thuê dễ dàng. Đặc biệt là với mức giá 1,2 tỷ khó mà tìm được dự án tại TP.HCM đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sống hoàn hảo với các tiện ích như trung tâm thương mại, hồ bơi, gym, spa,…".

Thông tin về số lượng sản phẩm đợt 2, đại diện đơn vị kinh doanh tự tin cho biết: "Dự kiến lượng khách hàng có nhu cầu sở hữu vượt quá số lượng căn hộ còn lại nên có thể đơn vị phát triển dự án sẽ tiến hành công bố giới thiệu dự án sớm hơn dự kiến"

Thông tin tham khảo dự án Sunshine Avenue:

Vị trí nhà mẫu: Số 162 đường 41, Phường 16, Quận 8, TP. HCM

Quy mô: 2 Block, 25 tầng - 639 căn hộ, diện tích 48 – 130m2

Website: https://www.sunshineavenue.vn/ ; https://www.datxanhdongnambo.com.vn

Hotline: 0938 11 0606

THẾ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận