Thứ 3, ngày 19 tháng 1 năm 2021
Sunshine Group tặng gói nội thất cao cấp cho cư dân
Thực hiện chiến lược 'dự án thực tế đẹp hơn phối cảnh, căn hộ bàn giao đẹp hơn căn hộ mẫu', Sunshine Group chính thức tung ra tòa S2 với chính sách ưu đãi ấn tượng - Tặng gói nội thất thủ công cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng tại Ý.

Nội thất bên trong tòa nhà Sunshine Group
Ngày 7-11 vừa qua, Sunshine Group chính thức tung ra toà tháp S2, là tòa tháp có tầm nhìn đẹp nhất trong Sunshine City Sài Gòn. Đại diện chủ đầu tư cho biết, toà S2 - Sunshine City Sài Gòn nằm trong chiến lược "Nhà bàn giao đẹp hơn nhà mẫu" mà tập đoàn này đang triển khai.

Nội thất bên trong tòa nhà Sunshine Group
Theo đó, chủ đầu tư sẽ tặng cư dân gói nội thất thiết kế thủ công cao cấp đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu nước Ý, cụ thể: Tonino Lamborghini, Formitalia Glamour, Aston Martin, Salone Del Mobile Milano.
Đây là các thương hiệu nội thất được thành lập và có nguồn gốc từ các thương hiệu chuyên sản xuất siêu xe hàng đầu, các hãng thời trang xa xỉ. Áp dụng được tư duy của những ngành hàng đại diện cho sự đẳng cấp, nội thất đến từ các thương hiệu này mang đến sự tinh tế và sang trọng cho cư dân.
Theo tìm hiểu, nếu tách riêng từng sản phẩm trong gói nội thất mà cư dân tòa S2 nhận được, tổng giá trị lên đến 2,6 tỉ đồng.
Đầu tiên phải kể đến nội thất mang phong cách của thương hiệu Tonino Lamborghini ảnh hưởng chuyên môn từ ngành cơ khí, mang đến một không gian phóng khoáng, mạnh mẽ. Với sức sáng tạo không ngừng nghỉ, Lamborghini luôn để lại dấu ấn tại các địa phận giàu có bậc nhất trên thế giới như Hồng Kông, Dubai,…
Lamboghini trở thành biểu tượng cho sự xa hoa, hướng tới phân khúc giàu đến siêu giàu với bộ sưu tập các sản phẩm như đồng hồ, kính mắt, nước hoa, đồ nội thất, thời trang,...

Nội thất bên trong tòa nhà Sunshine Group
Làm nên tên tuổi từ những mẫu sofa bằng da bò tót, Formitalia Glamour là công xưởng tập hợp nhiều nghệ nhân thiết kế nội thất thủ công.
Liên tiếp trong hàng thập kỷ qua, sản phẩm đặc trưng của Formitalia Glamour như sofa da bò, thảm dệt từ sợi len lông cừu đều lọt top sản phẩm nội thất nhà ở siêu sang trên toàn thế giới.

Nội thất bên trong tòa nhà Sunshine Group
Aston Martin có nguồn gốc từ thương hiệu siêu xe nổi tiếng ra đời vào năm 1913, cách đây hơn 100 năm. Từ đó tới nay, bên cạnh thành công về những chiếc siêu xe có giá trị lớn, Aston Martin còn phát triển thêm về nội thất nhà ở và trở thành một trong những thương hiệu lớn trong lĩnh vực này.
Thừa hưởng sự góc cạnh của một thương hiệu xe hơi, thương hiệu nội thất này đã kết hợp chất liệu gỗ, da và kim loại, tạo nên một phong cách sắc nét, thanh lịch, sang trọng, tiện nghi.

Nội thất bên trong tòa nhà Sunshine Group
Sở hữu sự đẳng cấp từ những thương hiệu nổi tiếng trên, gói nội thất là quà tặng đắt giá cho những cư dân đầu tiên tại tòa S2 - Sunshine City Sài Gòn. Đánh dấu lần đầu tiên chủ đầu tư chi hàng tỉ đồng tặng gói nội thất đẳng cấp đến từ hàng loạt thương hiệu nổi tiếng của nước Ý.
Đây là kết quả của sự hợp tác chiến lược giữa tập đoàn và các thương hiệu nội thất này để thiết kế hơn 4.000 bộ nội thất chuyên trang bị cho các căn biệt thự hạng sang của dự án Sunshine Heritage (Hà Nội) và Sunshine Hòn Rơm (Phan Thiết).

Hệ thống thiết bị vệ sinh bên trong tòa nhà Sunshine Group
Trước khi mở bán tòa S2, tòa S1 thuộc dự án Sunshine City Sài Gòn đã gây được tiếng vang lớn với chuẩn bàn giao nội thất nhà tắm dát vàng cùng hàng loạt thiết bị nhà bếp chất lượng của thương hiệu Hafele, Daiki,..

Tòa nhà Sunshine Group
Đến nay, tòa S1 đạt tỉ lệ hoàn thành hơn 95% và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng. Bên ngoài tòa nhà được phủ kính Low-E nhập khẩu Indonesia, khối đế được lát đá marble chất lượng cao nhập khẩu từ Ấn Độ tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp của một dự án hạng sang.
Đây là những chất liệu của các dự án resort và khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao sử dụng.

Tòa nhà Sunshine Group
Về đêm, tòa nhà S1 được thắp sáng nhờ hệ thống đèn led cao cấp được đầu tư lên đến 3 triệu đô bởi Sunshine Group . Nhờ vậy mà toàn bộ tòa S1 có thể thay đổi màu sắc theo chủ để, tạo nên sự sống động cho cả khu vực.
Trong bán kính 5km, người dân dễ dàng nhìn thấy cả tòa nhà. Khi hoàn thành, 9 tòa tháp tại Sunshine City Sài Gòn sẽ là minh chứng tiếp theo cho chiến lược "Dự án thực tế đẹp hơn phối cảnh, căn hộ bàn giao đẹp hơn căn hộ mẫu" mà tập đoàn Sunshine Group đề ra.
-
TTO - Một dự án nhà đất tại Q.10, TP.HCM chưa được cấp phép đã rao bán căn hộ. Trong năm qua, UBND quận đã ba lần phát thông tin cảnh báo ngăn chặn việc quảng cáo và rao bán này. Nhưng vì sao chưa thể xử lý việc này?
-
TTO - Theo báo cáo của phường, dù được cấp phép xây dựng một căn nhà ở riêng lẻ với quy mô 1 trệt, 3 lầu, chủ đầu tư đã xây dựng hàng loạt công trình không phép trên nhiều thửa đất khác nhau với quy mô hàng chục ngàn mét vuông.
-
TTO - Phó chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hòa Bình chỉ đạo Sở Tài nguyên và môi trường đặc biệt lưu ý đến việc cấp giấy chủ quyền cho căn hộ chung cư.
-
TTO - Tài liệu thu thập và kết quả điều tra cho thấy ông Đặng Tiến Trường (giám đốc Công ty cổ phần King Home Land) đã ký nhiều hợp đồng thỏa thuận chuyển nhượng quyền sử dụng đất với 22 cá nhân, nhận tổng cộng gần 21,7 tỉ đồng.
-
TTO - Bị người khác chiếm dụng đất xây nhà ở, tòa án xử trả lại đất cho chủ đất nhưng người chiếm dụng vẫn ở. Gần 2 năm nay, chủ đất gặp nhiều rắc rối khi làm lại giấy tờ đất và đòi lại đất.
-
TTO - UBND TP.HCM vừa có văn bản gửi Bộ Xây dựng góp ý sửa đổi, bổ sung một số điều của nghị định 101 (năm 2015) về cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư.
-
TTO - UBND quận 10 đề nghị Sở Thông tin và truyền thông và Trung tâm báo chí TP.HCM hỗ trợ ngăn chặn thông tin quảng cáo sai về dự án Sunshine Continental trên địa bàn quận này.
-
TTO - Khi cấp giấy phép xây dựng và sắp xếp đơn vị hành chính tại TP Thủ Đức trong thời gian tới, cơ quan chức năng phải ghi tên đơn vị hành chính mới. Cá nhân, tổ chức đã được cấp giấy phép không cần điều chỉnh giấy phép xây dựng.
-
TTO - Thanh tra TP.HCM đã chuyển cơ quan công an làm rõ, xử lý vụ 'biến mất' 4.500m2 đất công tại số 14 đường Phú Châu sau quá trình cổ phần hóa của Công ty TNHH MTV dệt may Gia Định vào cuối năm 2015.
-
TTO - Nhà nước sẽ cưỡng chế thực hiện việc tháo dỡ để đầu tư cải tạo, xây dựng mới chung cư hư hỏng nặng, nguy hiểm khi có từ 50% chủ sở hữu căn hộ đồng ý.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận