Thông tin doanh nghiệp

Tập đoàn DIC được Quảng Bình trao biên bản hợp tác đầu tư

22/01/2021 15:00 GMT+7

Mới đây, tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình năm 2021, Tập đoàn DIC đã chính thức được nhận biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư từ UBND tỉnh Quảng Bình.

Tập đoàn DIC được Quảng Bình trao biên bản hợp tác đầu tư - Ảnh 1.

Lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành Trung ương và các nhà đầu tư tham dự sự kiện

Tham dự có cùng hơn 450 đại biểu đến từ các bộ, ngành; các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế; các chuyên gia, nhà kinh tế; các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Những ký kết quan trọng hợp tác đầu tư của UBND tỉnh Quảng Bình

Tại hội nghị, UBND tỉnh Quảng Bình đã trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 15 dự án của với tổng vốn đầu tư gần 72.000 tỉ đồng; trao Biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư cho 22 dự án của với tổng vốn đầu tư gần 70.000 tỉ đồng.

Tập đoàn DIC được Quảng Bình trao biên bản hợp tác đầu tư - Ảnh 2.

Đại diện Tập đoàn nhận Biên bản ghi nhớ hợp tác cho dự án

Trong khuôn khổ sự kiện, Tập đoàn DIC được xướng tên trong danh sách 17 nhà đầu tư được nhận biên bản ghi nhớ hợp tác dịp này. 

Theo đó, UBND tỉnh Quảng Bình sẽ hỗ trợ Tập đoàn khảo sát, nghiên cứu, thực hiện các thủ tục chuẩn bị đầu tư dự án, đồng thời, hỗ trợ cung cấp thông tin, tư vấn, áp dụng các chính sách ưu đãi cao nhất thuộc thẩm quyền của tỉnh đối với dự án phức hợp.

Tập đoàn DIC gia nhập thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Bình

Trong năm 2021, Tập đoàn dự tính sẽ tiếp tục đầu tư khoảng 7.000 tỉ đồng cho các dự án bất động sản (BĐS). Trong đó, khoảng 5.000 tỉ đồng vào các dự án BĐS nhà đất; 2.000 tỉ đồng cho các dự án BĐS nghỉ dưỡng; các lĩnh vực kinh doanh mới dự tính sẽ được đầu tư khoảng 300 - 400 tỉ đồng mỗi năm.

Chia sẻ về môi trường đầu tư của tỉnh Quảng Bình, ông Hoàng Văn Tăng - Tổng Giám đốc Tập đoàn DIC cho biết: "Với những lợi thế về tự nhiên và là vị trí cửa ngõ giao thông thuận lợi trong khu vực, Quảng Bình đang là một điểm sáng thu hút các làn sóng đầu tư trong và ngoài nước. 

Là một Tập đoàn đầu tư phát triển BĐS, DIC đánh giá cao công tác hỗ trợ doanh nghiệp của chính quyền tỉnh Quảng Bình. Chúng tôi được tạo điều kiện tốt nhất trong việc tiếp cận các văn bản pháp lý cũng như việc triển khai các dự án đầu tư. Tôi hy vọng rằng các dự án sắp tới của Tập đoàn sẽ được đón nhận sự hỗ trợ tích cực từ chính quyền tỉnh Quảng Bình".

Tập đoàn DIC được Quảng Bình trao biên bản hợp tác đầu tư - Ảnh 3.

Ông Hoàng Văn Tăng - Tổng Giám đốc Tập đoàn DIC chia sẻ về môi trường đầu tư tại tỉnh Quảng Bình

Ngoài ra, Tập đoàn kì vọng dự án được thực hiện sẽ góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế tỉnh Quảng Bình, thu hút được thêm nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, tăng lượng khách du lịch trong và ngoài nước. Từ đó, tăng thu ngân sách và tạo thêm nhiều việc làm cho nhân dân địa phương, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Bình và khu vực Bắc Trung Bộ.

Với kinh nghiệm 30 năm đầu tư phát triển các dự án có quy mô lớn, các khu nghỉ dưỡng cao cấp, Tập đoàn DIC đã ghi dấu trên thị trường Việt Nam với hàng loạt các dự án BĐS nghỉ dưỡng trải dài cả nước, khẳng định được uy tín hàng đầu đối với các cơ quan quản lý và chính quyền địa phương.

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận