Tag: Thạch Bàn

Tiếng đồn cá diếc Thạch Bàn - Thơm ngon, ú múp, mỡ màng khỏi chê

TTO - Cá diếc làm sạch, ướp tiêu, hành, bột ngọt, chờ nước dùng sôi, thả cá vào, đợi cá chín cho rau răm và 1/2 trái ớt xanh đập giập, nước mắm vừa ăn. Thật đúng là thơm ngon cá diếc Thạch Bàn - nấu canh, chiên, nướng… cả ngàn người mê.

Xu hướng 'nghệ thuật hóa' nơi ở hiện nay

Cuộc sống hiện đại với sự phát triển vượt bậc của công nghệ và xu hướng toàn cầu hóa đã tạo ra sự đổi thay mạnh mẽ trong lĩnh vực nhà ở. Thay vì chỉ là nơi trú ngụ, nhà còn là một tác phẩm nghệ thuật, một món 'hàng hiệu' thể hiện đẳng cấp chủ nhân.