The Arena - Dự án ‘đánh thức’ Bãi Dài

15/03/2018 09:30 GMT+7

The Arena Cam Ranh sở hữu vị trí trung tâm Bãi Dài - một trong những bãi biển đẹp nhất Khánh Hòa.

Đón bình minh từ bể bơi 3 tầng tại The Arena

Bãi Dài tại Cam Ranh, Khánh Hòa nổi tiếng với phong cảnh hữu tình và đặc biệt vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ, chưa bị ảnh hưởng nhiều bởi tác động của con người. Nằm dưới chân đèo Cù Hin, Bãi Dài là một trong những bãi tắm đẹp của xứ Trầm Hương.

Vào những ngày biển dịu sóng, triều cường rút xa lộ ra cả một vùng cát rộng mênh mông. Biển có bờ cát trắng mịn, độ dốc vừa phải, nước biển trong xanh, thuần khiết, yên ả phơi mình trong nắng gió rực rỡ đặc trưng của vùng biển miền Trung đầy thơ mộng và lãng mạn, thích hợp cho việc du lịch, nghỉ dưỡng suốt 4 mùa quanh năm.

The Arena - Dự án ‘đánh thức’ Bãi Dài - Ảnh 1.

Vẻ đẹp hoang sơ, yên bình, thơ mộng của biển Bãi Dài (Tripadvisor)

Nằm ở trung tâm của Bãi Dài, The Arena Cam Ranh với bể bơi Olympic dài 500m chạy dọc bờ biển được thiết kế theo hình bậc thang lượn sóng độc đáo bao gồm 3 phân khu chức năng chuyên biệt: bể bơi nước mặn, nước ngọt và nước khoáng nóng được dẫn nguồn trực tiếp từ vịnh Cam Ranh.

Đây cũng là điểm nhấn nổi bật hấp dẫn của dự án nhằm mang đến những giây phút thư giãn, xả stress tuyệt vời dành cho du khách, phục hồi năng lượng và tinh thần sau những chuỗi ngày làm việc đầy căng thẳng và mệt mỏi. Ở đó không gian đủ bao la, trải dài cho những hoạt động vui chơi, giải trí sôi nổi như du thuyền, lướt ván, lái ca nô, thả diều...

Đặc biệt, từ bể bơi giật cấp 3 tầng nếu thích cảm giác mạnh du khách có thể trượt thẳng xuống những pool bar - beach bar - beach party bãi biển bằng hệ thống máng trượt liên khu. Tại đây, du khách sẽ được vui chơi và tận hưởng làn gió biển lồng lộng, thưởng thức các món hải sản tươi ngon cùng với rất nhiều loại cocktail hảo hạng trên thế giới….