Tự giới thiệu

Thi công vượt trội - TNR Amaluna chuẩn bị ra mắt công viên đẹp nhất dự án

16/10/2020 08:00 GMT+7

Là một trong những dự án trọng điểm của TNR Holdings Vietnam tại khu vực Tây nam bộ, TNR Amaluna có vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

Thi công vượt trội - TNR Amaluna chuẩn bị ra mắt công viên đẹp nhất dự án - Ảnh 1.

Công trường dự án sôi động với tiến độ vượt xa những gì đã cam kết với khách hàng

Dự án đang được chú trọng đẩy nhanh tiến độ thi công hạ tầng, cảnh quan công viên để đáp ứng lại những kỳ vọng của chính quyền, cư dân và các nhà đầu tư.

Cộng hưởng và tạo ra giá trị

Không chỉ sở hữu cho mình một tọa độ danh giá mặt tiền tuyến đường huyết mạch Võ Nguyên Giáp, TNR Amaluna còn có riêng cho mình các dãy phố thương mại đa dạng về các chủng loại mặt hàng. 

Điều đó đã cộng hưởng cùng vị trí trung tâm sát cạnh đại siêu thị Go! để tạo ra giá trị thương mại tập trung sầm uất và tấp nập.

Thi công nhộn nhịp, đẩy nhanh tiến độ

Từ ngày ra mắt vào cuối năm 2019, dự án với sự đầu tư nghiêm túc của chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam luôn thi công không ngừng nghỉ các hạng mục hạ tầng giao thông, cảnh quan công viên với mong muốn mang lại cho cư dân một không gian sống đúng như những gì mà chủ đầu tư đã cam kết.

Hệ thống các tuyến đường giao thông kết nối nội bộ kết nối với trục đường huyết mạch Võ Nguyên Giáp của dự án đã được hoàn thiện đến 85% và 4 công viên cây xanh cảnh quan của dự án cũng đang bước vào giai đoạn hoàn thiện.

Thi công vượt trội - TNR Amaluna chuẩn bị ra mắt công viên đẹp nhất dự án - Ảnh 2.

Hình ảnh công viên Pha Lê (Cystal Children Park) đang dần hoàn thiện là công viên mà chủ đầu tư dành riêng cho những nụ cười trong trẻo của tuổi thơ

Các công viên cảnh quan cây xanh được chú trọng mang đến không gian sống tiện nghi cho tất cả các thế hệ gia đình cùng chung sống.

Các công viên cảnh quan còn lại cũng đang dần được hình thành. Nếu công viên Pha Lê (Crystal Children Park) đang trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt dành cho trẻ em thì dự án còn sở hữu các công viên khác phục vụ cho các thế hệ khác trong gia đình. 

Công viên Tri Thức ( Zen Garden ) chính là nơi những tâm hồn cao tuổi đồng điệu gặp nhau đề hàn huyên tâm sự tuổi về chiều. Hay công viên BBQ là nơi cả gia đình tề tựu bên nhau hạnh phúc, đồng thời cũng là nơi kết nối cộng đồng cư dân.

Đặc biệt nhất là Công Viên Đá Qúy ( Gem Central Park), nơi mà TNR Holdings Vietnam gửi gắm biểu tượng trường sinh là hình hình ảnh cây dầu trường tồn cùng đất và người Trà Vinh, tâm hồn văn hóa của những người con Trà Vinh không bao giờ quên được.

Thi công vượt trội - TNR Amaluna chuẩn bị ra mắt công viên đẹp nhất dự án - Ảnh 3.

Tiến độ xây dựng các công viên cây xanh cảnh quan đặc biệt của đang được ráo riết thi công và không bị ảnh hưởng bởi thời gian hoành hành của dịch COVID-19

Có thể thấy, TNR Holdings Vietnam đã thật sự nghiêm túc khi lựa chọn Trà Vinh là một bước tiên phong của mình tại khu vực miền Tây Nam Bộ. Dành những điều tốt nhất để mang đến cho khách hàng một nới an cư cuộc sống và sinh lời lý tưởng.

Đồng hành cùng TNR Holdings Vietnam và dự án TNR Amaluna ngay trung tâm thành phố Trà Vinh này chính là sự tin tưởng của các cấp chính quyền địa phương và quý vị khách hàng. 

Minh chứng cho sự ủng hộ và đồng hành này chính là giấy phép xây dựng nhà thấp tầng số 42/GPXD được Sở Xây Dựng tỉnh Trà Vinh cấp phép ngày 09-10-2020.

Thi công vượt trội - TNR Amaluna chuẩn bị ra mắt công viên đẹp nhất dự án - Ảnh 4.

Phối cảnh tổng thể khu đô thị Thương Mại Dịch Vụ TNR Amaluna - Với 329 sản phẩm trong đó có 100 nhà phố thương mại, 195 nhà phố liên kế và 34 biệt thự đơn lập được kết hợp hài hòa trên tổng diện tích 9,26 ha

Sắp tới đây, TNR Holdings Vietnam sẽ chính thức ra mắt công viên đẹp nhất khu vực thành phố Trà Vinh - Công viên Pha Lê (Cystal Children Park) với những chương trình chính sách ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư ban hành, cũng như chương trình ưu đãi lãi suất 0% đến từ đối tác tài chính chiến lược ngân hàng MSB.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về dự án cũng như các chương trình ưu đãi đầu tư đặc biệt cực kỳ hấp dẫn mà TNR Amaluna đưa ra áp dụng cho gói sản phẩm đẹp nhất dự án.

Đơn vị Bắc Miền Tây - Đất Xanh Miền Tây - 0898 053 456

Đơn vị Nhà Đất 247 - 093 9010 999

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận