DKRA VIETNAM phân phối độc quyền dự án CitiAlto

Tiếp nối thành công của dòng căn hộ Citi đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường, Kiến Á Group tiếp tục phát triển dự án CitiAlto tại quận 2.

Thị trường căn hộ tại TP.HCM giảm mạnh trong 10 tháng đầu năm 2018

TTO - Trong 10 tháng đầu năm 2018, thị trường căn hộ tại TP.HCM có dấu hiệu sụt giảm rất rõ. Tổng nguồn cung nhà ở đưa ra thị trường của 65 dự án là 23.759 nhà.

Căn hộ vừa túi tiền chiếm lĩnh nguồn cung TP.HCM

TTO - Nguồn cung căn hộ tiếp tục sụt giảm khiến giá căn hộ nhích nhẹ trong các chủ đầu tư có tiềm lực lại đua gom quỹ đất từ trung tâm đến vùng ven, dự báo một chu kỳ gia tăng mới của thị trường.

Chung cư mới đẩy nguồn cung mặt bằng bán lẻ tăng mạnh

TTO - Quan sát thực tế thời gian qua, hầu hết các dự án lớn, kể cả chung cư, đều bố trí các tầng dưới phục vụ cho thuê buôn bán thời trang, hàng ăn uống và tạp hóa, siêu thị nhỏ.

Thị trường bất động sản TP.HCM qua một quý ít sôi động

TTO - Thị trường BĐS ở thành phố lớn nhất nước khá trầm lắng trong quý vừa qua. Mức giá có tăng cũng khá nhẹ, không còn sôi động như trước.

Nhà đầu tư tìm cơ hội với bất động sản vùng ven

TTO - Trong khi quỹ đất và thị trường bất động sản tại TP.HCM đã gần như bão hòa thì các doanh nghiệp đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tại các tỉnh lân cận như Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Mỗi ngày có 20 doanh nghiệp bất động sản mới thành lập

TTO - Trong 6 tháng đầu năm 2018, lĩnh vực bất động sản có 3.286 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới, tăng 44% so với cùng kỳ năm 2017.

Mua ở chọn căn hộ, đầu cơ chọn đất nền

TTO - Bất động sản vẫn được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn so với các kênh khác như vàng hay chứng khoán.

Căn hộ càng cận ngày bàn giao càng đắt khách

TTO - Căn hộ đã hoặc sắp bàn giao đang là ưu tiên được nhiều khách mua lựa chọn, cho dù là đối với khách mua để ở hay đầu tư sinh lời.

Vẫn chọn bất động sản dù thị trường trầm lắng

TTO - Nửa cuối quý 2-2018 bất động sản ở hầu hết các phân khúc đều giảm nhiệt với lượng giao dịch giảm mạnh, nhiều phân khúc giá giảm.

Hiệp hội Lốp ô tô VN tặng quà cho 300 bệnh nhân

TTO - 300 bệnh nhân đang điều trị ở Viện Huyết học và truyền máu T.Ư đã được nhận quà của các thành viên Hiệp hội Lốp ô tô VN.

Nhu cầu thuê chung văn phòng ở Đông Nam Á tăng nhanh

TT0 - Những ông chủ cho thuê văn phòng chung (co-working) đua nhau mở rộng diện tích.

Cơ hội nào trước cảnh báo 'bong bóng vỡ'

Nhiều nhà đầu tư bất động sản đang tỏ ra e ngại trước những thông tin bong bóng bất động sản có thể vỡ vào thời gian tới, có thể là ngay năm 2019.

Nửa cuối năm 2018, bất động sản liệu có ổn?

TTO - Trong cơn sốt đất, nhiều người lo ngại sẽ đến lúc thị trường rung lắc khi bong bóng vỡ.

5,54 tỷ USD vốn ngoại rót vào bất động sản Việt Nam trong 6 tháng 2018

TTO - 6 tháng qua vốn nước ngoài vào bất động sản đạt 5,54 tỷ USD

Có nên mua đất nền lúc này?

TTO - Đang có nhu cầu xây nhà, chị Thùy Duyên (ngụ quận Thủ Đức) thấy vui mừng khi có những thông tin đất nền sắp tới sẽ giảm giá, thậm chí là bán tháo.

Nhà ở trung cấp và bình dân vẫn là phân khúc chủ đạo

TTO - Dự báo, càng về cuối năm thì sức mua căn hộ càng tăng, đặc biệt với những dự án sắp hoàn thiện.

Đất nền TP.HCM giảm nhiệt chứ chưa giảm giá mạnh

TTO - Bắt đầu từ tháng 5-2018, thị trường đất nền các khu vực tại TP.HCM bắt đầu có xu hướng chững lại, giao dịch giảm hẳn so với trước.

200 tấn vải thiều lên máy bay sang Thái

TTO - Tính riêng thị trường Trung Quốc, tổng thu từ vải thiều trong vụ năm nay là trên 64 triệu USD. Ngày 20-6 sẽ có 200 tấn vải xuất khẩu sang Thái Lan.

Nguồn cung BĐS nhiều nhưng sản phẩm vừa tầm lại thiếu

Các dự án BĐS tại TP.HCM xuất hiện như “nấm sau mưa” song nghịch lý là nguồn cung dự án tiệm cận được nhu cầu ở thực của khách hàng lại đang thiếu hụt.