Bất động sản công nghiệp tiếp tục khởi sắc

TTO - Cùng với các mảng văn phòng hay bán lẻ, phân khúc bất động sản công nghiệp được dự báo sẽ có nhiều bứt phá nhờ tăng trưởng từ ngành sản xuất và đầu tư nước ngoài.

Rau ở Hà Nội đắt 4-5 lần so với ngày thường, mai sẽ giảm?

TTO - Giá rau xanh mùng 2 tết đắt 4-5 lần so với ngày thường. Còn từ ngày mai, tức mùng 3 tết trở đi, giá rau sẽ hạ nhiệt khi có nhiều điểm bán hơn.

'Hàng trăm triệu USD đang chờ đổ vào bất động sản Việt Nam'

TTO - Đó là nhận định vừa được công ty tư vấn bất động sản JLL Việt Nam đưa ra cho thị trường năm 2018.

Lộn xộn môi giới bất động sản

TTO - Thực tế, có rất nhiều lùm xùm xảy ra đáng tiếc trong thời gian qua gây ảnh hưởng nặng nề đến thị trường bất động sản.

Giao dịch bất động sản đầu năm tiếp tục khởi sắc

TTO - Thanh khoản của thị trường tăng cao, phân khúc nhà ở thương mại trung và cao cấp được giao dịch nhiều

Khách Trung Quốc muốn đầu tư vào bất động sản TP.HCM và Hà Nội

TTO - Theo Bộ phận nghiên cứu CBRE, nhiều nhà đầu tư Châu Á - Thái Bình Dương, đặc biệt là từ Trung Quốc, Hồng Kông và Nhật Bản đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tại TP.HCM và Hà Nội.

Cổ phiếu bất động sản nhìn về những ngày cuối năm

TTO - Theo các chuyên gia, cổ phiếu bất động sản có thể sẽ nhận được sự quan tâm lớn hơn trong thời gian tới vì một số lý do truyền thống.

Doanh nghiệp Khu chế xuất vẫn được nhập cát sản xuất

TTO - Tổng Cục Hải quan cho biết quy định dừng xuất khẩu mặt hàng khoáng sản cát trắng silica không áp dụng với trường hợp đưa cát từ nội địa vào khu chế xuất.

Những thách thức cho bất động sản Thủ Thiêm

TTO - Thủ Thiêm, khu trung tâm tài chính và khu đô thị phức hợp mới của TP.HCM được xem là dự án đô thị phức hợp lớn nhất Đông Nam Á.

Bất động sản Việt Nam hấp dẫn nhà đầu tư ngoại nhờ du lịch, GDP

TTO - Theo ông Neil MacGregor - Giám đốc điều hành Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Việt Nam đang có những điểm hấp dẫn với các nhà đầu tư nước ngoài.

JLL: Thủ Thiêm là trung tâm thương mại mới của TP.HCM trong tương lai

TTO- Theo đơn vị tư vấn JLL Việt Nam, khu đô thị mới Thủ Thiêm của quận 2 sẽ là Trung tâm thương mại mới của TP.HCM trong tương lai.

Làn gió mới cho bất động sản Đà Lạt

Đã từng có thời gian thị trường bất động sản Đà Lạt dường như án binh bất động do thiếu tính kết nối với các vùng lân cận.

Trần Anh Riverside - Đúng chuẩn sống xanh

Trong những năm gần đây, “sống xanh” trở thành cụm từ quen thuộc trong ngành bất động sản. Không những là xu hướng mà còn là nhu cầu an cư thiết yếu của cư dân đô thị. Vậy một không gian sống như thế nào mới được xem là không gian sống xanh đúng chuẩ

Phân khúc cao cấp: cung sẽ tiếp tục tăng, cầu vẫn lớn

Các chuyên gia dự báo phân khúc thị trường bất động sản cao cấp sẽ tiếp tục tăng nguồn cung mạnh trong khi nhu cầu thật vẫn còn lớn.

Các chuyên gia lạc quan về bất động sản năm 2018

TTO -Các chuyên gia và giới trong ngành đã đồng loạt đưa ra những nhận định về thị trường bất động sản trong năm tới. Hầu hết đều có những cái nhìn lạc quan.

Căn hộ siêu sang giữa trung tâm Hà Nội

Một căn hộ siêu sang được tạo nên không chỉ bởi nội thất, trang thiết bị mà là sự đồng bộ của cả dự án với tiện ích nội khu.

Công bố danh sách ngân hàng đủ năng lực bảo lãnh nhà ở

TTO - Ngân hàng nhà nước Việt Nam vừa công bố danh sách 42 ngân hàng thương mại đủ năng lực thực hiện bão lãnh nhà ở hình thành trong tương lai.

Panorama Nha Trang cạnh tranh với dự án Hong Kong, Singapore tại Asia Property Award 2017

Ông Dương Quốc Thiện, Giám đốc điều hành Công ty Transform Architecture, Chủ tịch Hội đồng giám khảo của Việt Nam tại Asia Property Award 2017 chia sẻ các tiêu chí khắt khe của giải thưởng.

Chính thức công bố khu đô thị Western City giá chỉ 390 triệu/nền

Tin từ DKRA Việt Nam cho hay ngày 26-11 tới đây, Công ty sẽ chính thức công bố khu đô thị Western City với mức giá từ 390 triệu/nền.

Nhân viên ngày càng ít tới văn phòng

TTO - Địa điểm làm việc không còn là lựa chọn hàng đầu mà đang dần được thay thế bằng công nghệ, tính di động của thế hệ trẻ.