Tự giới thiệu

TNR Stars Chợ Mới - chính thức ra mắt quy hoạch dự án

16/04/2021 08:00 GMT+7

Vừa qua, TNR Holdings Vietnam đã chính thức ra mắt quy hoạch dự án TNR Stars Chợ Mới thuộc tỉnh An Giang.

TNR Stars Chợ Mới - chính thức ra mắt quy hoạch dự án - Ảnh 1.

Sự kiện ra mắt quy hoạch dự án thu hút rất nhiều những nhà đầu tư tiềm năng

Chương trình được diễn ra tại thành phố Long Xuyên với sự chứng kiến của lãnh đạo địa phương, hệ thống các đối tác tư vấn chiến lược cũng như toàn thể nhà đầu tư quan tâm đến tham dự chương trình.

Chính thức ra mắt quy hoạch dự án TNR Stars Chợ Mới

Quy hoạch dự án chính thức được ra mắt sau một quãng thời gian chờ đợi của thị trường bất động sản An Giang. Khu đô thị thương mại kiểu mẫu được xem là sự mở màn của TNR Holdings Vietnam trong năm 2021 cũng như là bước khởi động đầy năng lượng cho thị trường bất động sản khu vực.

TNR Stars Chợ Mới - chính thức ra mắt quy hoạch dự án - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Đăng Phương, phó tổng giám đốc TNR Holdings Vietnam, chia sẻ về tâm huyết cũng như những giá trị mà chủ đầu tư mong muốn mang đến cho nhà đầu tư, cư dân tương lai của TNR Stars Chợ Mới

TNR Stars Chợ Mới - Khởi nguồn thịnh vượng từ thanh âm

Được định vị là Khu đô thị kiểu mẫu với vị trí trung tâm huyện Chợ Mới (một huyện đang phát triển với định hướng trở thành đô thị vệ tinh của thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang). Với tổng diện tích khoảng 9,39ha cùng 318 sản phẩm bao gồm 181 đất nền nhà phố liên kế, 123 đất nền nhà phố thương mại và 14 đất nền biệt thự.

TNR Holdings Vietnam luôn đề cao việc mang lại giá trị sống hoàn hảo cho tất cả các thế hệ trong một gia đình nên hệ thống tiện ích cảnh quan công viên luôn được chủ đầu tư chú trọng khai thác công năng sử dụng. 

Được quy hoạch trong khuôn viên dự án bao gồm trường học, khu thương mại cao tầng, công viên Ánh Sáng lung linh, công viên Thanh Âm sôi động hay công viên BBQ ấm áp cho những phút giây quay quần, ngoài ra còn có các công viên đa chức năng nhỏ nằm rải rác từng khu để phục vụ hoàn hảo nhất cho nhu cầu sống của gia chủ.

TNR Stars Chợ Mới - chính thức ra mắt quy hoạch dự án - Ảnh 3.

Công viên Ánh Sáng - The Light Park với hình ảnh biểu tượng cách điệu từ khóa Sol với mong cầu làm chủ cuộc sống thịnh vượng

Ngoài ra những tiện ích công viên mới lạ, độc đáo, dự án còn sở hữu cho mình những dãy phố thương mại sẽ được hình thành trong tương lai, từ đó giao hòa với yếu tố giao thương đến từ vị trí đắt giá trung tâm huyện, liền kế với rất nhiều các tiện ích ngoại khu như UBND huyện, Công an huyện, bệnh viện đa khoa, trường học các cấp, khu vui chơi giải trí… 

Tất cả sẽ tổng hòa để kiến tạo nên một dự án đầy tiềm năng.

TNR Stars Chợ Mới - chính thức ra mắt quy hoạch dự án - Ảnh 4.

Phối cảnh dự án khu đô thị TNR Stars Chợ Mới

Hiện nay TNR Holdings Vietnam (thành viên tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển) đã đặt niềm tin vào hệ thống đối tác tư vấn chiến lược để tư vấn chi tiết đến quý khách hàng và quý nhà đầu tư những tâm huyết mà chủ đầu tư đặt vào dự án.

Hãy cùng trải nghiệm những cung bậc xúc cảm của thanh âm cùng Khu đô thị thương mại kiểu mẫu TNR Stars Chợ Mới. Hệ thống đối tác tư vấn chiến lược:

- Đơn vị Euro Group: 093 668 9999

- Đơn vị Nam Miền Tây - Đất Xanh Miền Tây: 088 999 7786

- Đơn vị DTD Group: 0908 28 15 16

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận