Tổ chức hội thảo dành riêng cho người mua nhà tại Hà Nội

18/07/2019 08:00 GMT+7

'Người mua nhà thông thái: Kiến thức cần biết khi mua nhà và đầu tư bất động sản' là sự kiện hoàn toàn miễn phí, được tổ chức dành riêng cho người mua nhà và nhà đầu tư cá nhân tại Hà Nội.

Tổ chức hội thảo dành riêng cho người mua nhà tại Hà Nội - Ảnh 1.

Hội thảo sẽ tập trung vào hai nội dung chính: biến động thị trường bất động sản Việt Nam tại thời điểm quý 2-2019 và kiến thức về pháp lý nhà ở/đất đai mà người mua nhà cần biết.

Chắc hẳn nhiều người đang có nhu cầu mua nhà vẫn còn đang rất lo ngại về vấn đề "dự án ma", "chung cư sai phạm". 

Tại thời điểm đầu năm 2019, UBND TP Hà Nội cũng đã đưa ra những con số đáng lo ngại về thực trạng hiện có đến 21 công trình/dự án vi phạm trật tự xây dựng theo kết luận thanh tra đang tiếp tục được xử lý, trong đó có 10 công trình/dự án đang xem xét chuyển cơ quan cảnh sát điều tra tại địa bàn Hà Nội.

Vấn đề dự án chưa được cấp phép hay dự án "ma" chỉ là hai trong số rất nhiều "rắc rối" mà người dân đã, đang và có thể gặp phải trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn căn hộ cho mình. 

Nên mua nhà hay nên thuê nhà; khi nào nên mua nhà; chuẩn bị tài chính như thế nào; nên mua loại nhà ở nào; khi nào là cơ hội để đầu tư?… Sẽ có vô vàn các câu hỏi liên quan đến bất động sản mà những người mới mua nhà hoặc muốn thử đầu tư vào lĩnh vực này rất khó để tìm ra được câu trả lời.

"Người mua nhà thông thái: Kiến thức cần biết khi mua nhà và đầu tư bất động sản" sẽ phần nào giải đáp những vấn đề mà người mua nhà quan tâm như: hiểu về các loại hình bất động sản hiện có trên thị trường; các tiêu chí lựa chọn bất động sản để ở và để đầu tư; những rủi ro người mua có thể gặp phải khi mua nhà lần đầu; tư vấn tài chính khi mua nhà.

Đặc biệt, sự kiện sẽ giới thiệu bộ 6 "tiêu chí vàng" để lựa chọn bất động sản sẽ được hướng dẫn bởi các chuyên gia, các CEO hàng đầu trong ngành, bao gồm: tiêu chí về vị trí của bất động sản; tiêu chí về chủ đầu tư; tiêu chí về tình trạng pháp lý của bất động sản; tiêu chí quy hoạch tổng thể; tiêu chí thời điểm đầu tư và tiêu chí tài chính của người mua.

Buổi hội thảo sẽ được tổ chức duy nhất tại khách sạn Pullman Hà Nội từ 8h30-12h thứ Bảy ngày 20-7-2019. Đăng  ký ngay tại đây.

T.TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận