Tự giới thiệu

TPI Land phân phối và tiếp thị độc quyền dự án Aria Vũng Tàu

19/04/2021 14:46 GMT+7

Ngày 18-3-2021 vừa qua, Công ty cổ phần TPI Land và Tập đoàn Danh Khôi đã ký kết hợp tác chiến lược triển khai phân phối và tiếp thị độc quyền block AquaMarine - dự án Aria Vũng Tàu.

TPI Land phân phối và tiếp thị độc quyền dự án Aria Vũng Tàu - Ảnh 1.

Lễ ký kết chính thức diễn ra tại trụ sở Tập đoàn Danh Khôi với sự tham gia đầy đủ của đại diện ban lãnh đạo 2 đơn vị.

Sự hợp tác của các tên tuổi uy tín

Ông Nguyễn Huy Cường - tổng giám đốc Tập đoàn Danh Khôi - cho biết Aria Vũng Tàu là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Vũng Tàu, được đầu tư xây dựng dựa theo nghiên cứu xu hướng của du khách trong và ngoài nước với diện tích căn hộ thông thoáng chuẩn châu Âu, phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình và cả nhà đầu tư sở hữu để khai thác cho thuê.

TPI Land phân phối và tiếp thị độc quyền dự án Aria Vũng Tàu - Ảnh 2.

Nghi thức ký kết của 2 đại diện Tập đoàn Danh Khôi và Công ty TPI Land

Trải qua quá trình làm việc, trao đổi và thỏa thuận, Tập đoàn Danh Khôi tin tưởng quá trình hợp tác giữa Tập đoàn và Công ty TPI Land tại dự án Aria Vũng Tàu Hotel & Resort sẽ mở ra một chương mới trong hành trình mang những sản phẩm bất động sản chất lượng đến tay khách hàng và là nền tảng cho những sự hợp tác, đồng hành lâu dài trong tương lai.

TPI Land phân phối và tiếp thị độc quyền dự án Aria Vũng Tàu - Ảnh 3.

Về phía Công ty TPI Land, ông Trần Hoài Bảo - tổng giám đốc Công ty TPI Land - chia sẻ rất vinh dự khi hợp tác với Tập đoàn Danh Khôi trong suốt thời gian vừa qua. Ông cho rằng dự án Aria Vũng Tàu Hotel & Resort là một trong những kỳ quan du lịch của thành phố Vũng Tàu, và rất hạnh phúc khi được trao cơ hội chuyển giao những giá trị hoàn hảo nhất của dự án đến tay quý khách hàng.

TPI Land phân phối và tiếp thị độc quyền dự án Aria Vũng Tàu - Ảnh 4.

Vòng tay nối dài gắn kết sức mạnh hợp tác thể hiện sự quyết tâm thành công

Công ty cổ phần TPI Land với hơn 100 nhân sự có năng lực chuyên môn cao, đội ngũ quản lý hiện tại với hơn 10 năm kinh nghiệm. Công ty cổ phần TPI Land đã từng triển khai rất nhiều dự án thành công như The Gold View, Millenium, Westgate, Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Thanh Long Bay, The Sóng,… Và tới thời điểm hiện tại, TPI Land đang từng bước tạo dựng thương hiệu lớn mạnh tại thị trường Vũng Tàu.

TPI Land phân phối và tiếp thị độc quyền dự án Aria Vũng Tàu - Ảnh 5.

Đại diện phía Công ty TPI Land

Aquamarine - Kiêu sa ngọc biển

Căn hộ "resort" Aquamarine là căn hộ duy nhất có bãi biển riêng tại trung tâm thành phố Vũng Tàu, sở hữu đến 400m bờ biển nội khu cùng hệ sinh thái các tiện ích "360 sắc thái trải nghiệm" hấp dẫn như sky bar, beach bar, khu BBQ, hồ bơi, đường dạo biển… Bên cạnh đó, nhờ vị trí tọa lạc trực diện biển nên các căn hộ tại đây đều sở hữu tầm nhìn hướng biển ấn tượng không giới hạn.

Hiện nay, dự án đã hoàn thành đúng tiến độ xây dựng cam kết và đang đi vào giai đoạn cất nóc. Aria Vũng Tàu được giới đầu tư đánh giá cao về tiềm năng khai thác cho thuê với sức hút khách du lịch "khủng" của TP biển Vũng Tàu trong bối cảnh Vũng Tàu đang rất thiếu hụt nguồn cung dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng cao cấp.

TPI Land phân phối và tiếp thị độc quyền dự án Aria Vũng Tàu - Ảnh 6.

Aria Vũng Tàu Hotel & Resort đang là "một viên ngọc quý" tô sáng thêm giá trị của ngành du lịch Vũng Tàu và với những lợi thế ấn tượng, nơi đây hứa hẹn sẽ là tâm điểm thu hút đông đảo du khách đến với Vũng Tàu để tận hưởng những phút giây thư giãn, nghĩ dưỡng bình yên và thú vị bên những người thân yêu.

Công ty CP TPI Land
Đơn vị tổng đại lý phân phối và tiếp thị dự án Aria Vũng Tàu Hotel & Resort.
Website: https://ariavungtau.com.vn.

VÕ KIÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận