Tin doanh nghiệp

Tra cứu quy hoạch đầy đủ thông tin chỉ trong 2 giây

29/03/2022 14:31 GMT+7

Thực tế thông tin quy hoạch luôn là vấn đề mà người mua bất động sản đều mong muốn được biết.

Tra cứu quy hoạch đầy đủ thông tin chỉ trong 2 giây - Ảnh 1.

Giao diện website Tra cứu thông tin quy hoạch TP.HCM hỗ trợ tra cứu thông tin quy hoạch trên website hoặc ứng dụng trên điện thoại

Để giải quyết vấn đề này, ECOE mang đến giải pháp tra cứu quy hoạch theo công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) với thao tác vô cùng đơn giản, chính xác và không phải mất phí.

Không nắm quy hoạch rủi ro "trắng tay"

Việc người dân mù mờ về thông tin quy hoạch sẽ gây khó khăn trong xây dựng nhà cửa hay mua bán bất động sản... Bên cạnh đó, đây cũng chính là những kẽ hở cho hành vi nhũng nhiễu đẩy người mua vào "thế khó", thậm chí mất trắng chỉ vì không nắm rõ thông tin quy hoạch.

Tuy nhiên, kể cả khi nắm biết tra cứu quy hoạch người dân vẫn gặp những khó khăn như: mất nhiều thời gian khi tra cứu thông qua việc yêu cầu cơ quan nhà nước cung cấp thông tin; thông tin quy hoạch không đầy đủ hoặc thông tin chưa được cập nhật trên các hệ thống tra cứu quy hoạch trực tuyến; tốn chi phí khi sử dụng các dịch vụ tra cứu quy hoạch của đơn vị thứ 3…

Tra cứu quy hoạch trên ứng dụng ECOE chỉ mất 2 giây

Thấu hiểu những khó khăn trong việc tra cứu thông tin quy hoạch, ứng dụng ECOE bên cạnh cung cấp nhiều công cụ 4.0 với nhiều tính năng chuyên biệt, xây dựng môi trường giao dịch dễ dàng, minh bạch và an toàn còn cung cấp thông tin quy hoạch đầy đủ, chi tiết và liên tục cập nhật thông tin quy hoạch mới nhất.

ECOE cung cấp cho người dùng tính năng tìm kiếm, tra cứu thông tin chính xác về sản phẩm. Đây là bước đầu trong việc đảm bảo quyền lợi của người dùng khi chọn mua sản phẩm trên nền tảng.

Tra cứu quy hoạch đầy đủ thông tin chỉ trong 2 giây - Ảnh 2.

Giao diện thân thiện chỉ cần có smartphone và kết nối Internet, khách hàng có thể tra cứu thông tin quy hoạch mọi lúc mọi nơi và hoàn toàn không mất phí

Đặc biệt, ECOE cung cấp cho người dùng tính năng tự tra cứu quy hoạch nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí. Thông tin và bản đồ quy hoạch được tích hợp bên trong ứng dụng ECOE luôn đảm bảo chính xác, rõ ràng và cập nhật theo quy hoạch mới nhất. 

Việc tra cứu trở nên dễ dàng hơn khi ECOE ứng dụng công nghệ AI trong việc tìm kiếm giúp khách hàng có thể tra cứu nhanh thông qua 4 cách: quét tọa độ thông minh, tra cứu theo định vị, tra cứu bằng cách nhập số thửa số tờ, tra cứu theo tọa độ.

Tra cứu quy hoạch đầy đủ thông tin chỉ trong 2 giây - Ảnh 3.


Tra cứu quy hoạch đầy đủ thông tin chỉ trong 2 giây - Ảnh 4.

ECOE thể hiện rõ đầy đủ thông tin quy hoạch của một căn nhà ở quận Gò Vấp, TP.HCM

Bên cạnh đó, ECOE tích hợp thông tin quy hoạch ngay trên sản phẩm để người mua không cần tra cứu từ nhiều nguồn. Hơn hết, người dùng có thể tùy chỉnh xem ảnh vệ tinh để có thêm các thông tin cần thiết khác như: hiện trạng nhà, mật độ dân cư xung quanh, địa thế,... 

Đây được xem là tính năng vượt trội và khác biệt so với các nền tảng ứng dụng bất động sản hiện nay. Cùng với đó, công nghệ AI được tích hợp trong ứng dụng sẽ tự động tối ưu gợi ý những sản phẩm tương tự.

Tra cứu quy hoạch đầy đủ thông tin chỉ trong 2 giây - Ảnh 5.

Thông tin quy hoạch được tích hợp trên từng sản phẩm giúp người mua dễ dàng kiểm tra thông tin quy hoạch mà không cần tra cứu từ nhiều nguồn

ECOE còn tối ưu hóa tính năng "ký gửi" dành cho người bán. Người dùng có nhu cầu ký gửi sản phẩm chỉ qua 3 bước đơn giản đó là ấn vào nút "Bán" trên ứng dụng, đăng tải đầy đủ thông tin, hình ảnh cần thiết và ấn "Ký gửi" để hoàn thành quá trình ký gửi sản phẩm. Các bước xác minh còn lại sẽ được nhân sự ECOE tự động thực hiện.

Khách hàng có thể dễ dàng ký gửi các sản phẩm bất động sản chỉ qua 3 bước đơn giản tại ECOE:

Bước 1: Đăng thông tin ký gửi sản phẩm

Bước 2: ECOE thẩm định, kiểm duyệt sản phẩm

Bước 3: Sản phẩm chính thức có mặt trên nền tảng giao dịch bất động sản ECOE.

Tải và trải nghiệm ứng dụng tại đây: https://tracuuquyhoach.ecoe.vn/

V.T.K
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận