Vinhomes quy hoạch lại các dòng sản phẩm

20/03/2019 17:45 GMT+7

TTO - Công ty CP Vinhomes sẽ tập trung phát triển hai thương hiệu là Vinhomes và Happy Town, nhằm phát triển các bất động sản ở các phân khúc khác nhau.

Vinhomes quy hoạch lại các dòng sản phẩm - Ảnh 1.

Với quy mô và hạ tầng đồng bộ đang được đầu tư theo mô hình “Singapore và hơn thế nữa”, VinCity hội tụ đầy đủ điều kiện để chuyển đổi thành tiêu chuẩn Vinhomes với 3 dòng sản phẩm là Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond.

Theo đó, Vinhomes là thương hiệu bất động sản trung và cao cấp, đáp ứng các tiêu chuẩn sống tương đương các nước phát triển; Happy Town là thương hiệu nhà cho người có thu nhập thấp, nhằm giải quyết vấn đề nhà ở cấp thiết cho công nhân các khu công nghiệp và người dân thu nhập thấp.

Đại diện đơn vị này cho biết đang tiến hành chuyển đổi các dự án VinCity thành các đại đô thị mang thương hiệu Vinhomes. "Với quy mô và hạ tầng đồng bộ đang được đầu tư theo mô hình "Singapore và hơn thế nữa", VinCity hội tụ đầy đủ điều kiện để chuyển đổi thành tiêu chuẩn Vinhomes với 3 dòng sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng gồm: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond", vị này cho biết.

Trong đó, Vinhomes Diamond là dòng căn hộ cao cấp nhất trong hệ thống Vinhomes, tương tự như các căn hộ của dự án Vinhomes Golden River với các căn hộ đẳng cấp, đầy đủ tiện ích cao cấp dành cho các khách hàng tinh hoa. 

Còn Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động, ưa thích công nghệ, có xu hướng lựa chọn các giải pháp thông minh, linh hoạt trong cuộc sống, được đổi tên từ dòng sản phẩm VinCity.

Vinhomes Ruby là dòng căn hộ cao cấp hơn, dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp, đủ đầy dịch vụ tiện ích. Vinhomes Ruby chính là các sản phẩm đại trà của Vinhomes hiện nay.

Sau quy hoạch, các đại đô thị quy mô lớn sẽ mang tên Vinhomes và có đầy đủ cả 3 dòng sản phẩm trên. Các khu đô thị quy mô nhỏ hơn, tuỳ theo tiêu chí tương ứng sẽ thuộc thương hiệu Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby hoặc Vinhomes Diamond.

Cùng với cơ sở hạ tầng, cảnh quan tiện ích đồng bộ, hiện đại, các khu đô thị và đại đô thị Vinhomes sẽ được nghiên cứu, ứng dụng công nghệ thông minh và kỹ thuật cao trong quản lý vận hành, mang lại môi trường sống tiện nghi, đẳng cấp quốc tế cho khách hàng.

Song song với các khu đô thị Vinhomes, đơn vị này cũng sẽ đẩy mạnh việc phát triển các khu đô thị Happy Town, là dòng nhà ở dành cho người thu nhập thấp.

Vinhomes ra mắt “thành phố thể thao” VinCity Sportia Vinhomes ra mắt “thành phố thể thao” VinCity Sportia

Vừa qua, Công ty cổ phần Vinhomes đã chính thức ra mắt dự án VinCity Sportia.

KHOA HUỲNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận