Tự giới thiệu

WeEstate hợp tác phân phối cho các dự án của Nam Long

05/05/2020 09:00 GMT+7

Công ty Cổ phần Đầu Tư Nam Long (Tập đoàn Nam Long, Mã CK: NLG) - thông qua Công ty TNHH MTV Sàn giao dịch BĐS Nam Long và Công ty TNHH Bất động sản WeEstate vừa ký kết hợp tác chiến lược.

WeEstate hợp tác phân phối cho các dự án của Nam Long - Ảnh 1.

Theo đó, công ty TNHH Bất động sản WeEstate sẽ trở thành đối tác phát triển thị trường, tổng quản lý các đối tác phân phối mới cho các dự án bất động sản của Tập đoàn Nam Long.  

WeEstate được đồng sáng lập bởi bà Lưu Thị Ánh Xuân và đội ngũ lãnh đạo của Công ty TNHH Phát Triển & Kinh Doanh Bất Động Sản Weland, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn phát triển bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Đơn vị có đội ngũ nhân sự vững mạnh về chuyên môn và tâm huyết, nhiều kinh nghiệm thực tế sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và tài chính, ngân hàng.

Đơn vị này hướng tới mục tiêu trở thành nhà tư vấn phát triển và tổng đại lý bất động sản số một, mang lại hiệu quả tối ưu cho các chủ đầu tư và đối tác, đặc biệt là các dự án khu vực phía Nam.

Trước đó, ngày 17-3-2020, WeEstate cho hay cũng vừa kí kết thành công thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tập đoàn Novaland với vai trò làm tổng đại lý độc quyền của các dự án lớn của tập đoàn này.

Trong khi đó Tập đoàn Nam Long là một trong những chủ đầu tư luôn nằm trong Top 10 các doanh nghiệp bất động sản uy tín và cũng là một trong những công ty sở hữu danh sách cổ đông chiến lược và các đối tác quốc tế lớn trên thị trường đến từ Nhật, Mỹ, Singapore, Malaysia... 

Năm 2019, tập đoàn báo doanh thu hơn 2.546 tỉ đồng. Lợi nhuận sau thuế cổ đông công ty mẹ đạt trên 960 tỉ đồng, tăng 26% so với năm 2018 và cũng là mức cao nhất mà tập đoàn đạt được kể từ khi thành lập. 

Thời điểm cuối năm 2019, tổng tài sản tập đoàn đạt gần 10.790 tỉ đồng, tăng hơn 1.000 tỉ đồng so với đầu năm 2019.

WeEstate hợp tác phân phối cho các dự án của Nam Long - Ảnh 2.

Phối cảnh tổng thể các phân khu dự án Waterpoint của chủ đầu tư Nam Long

Năm 2019 đánh dấu sự thành công trong hợp tác giữa 2 bên với dự án WaterPoint tại Long An khi WeLand đảm nhiệm vai trò đối tác phân phối chiến lược.

Bằng bề dày kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp, cả hai bên đều trong tâm thế sẵn sàng sát cánh để cùng chinh phục thị trường bất động sản vốn nhiều cạnh tranh, hỗ trợ ưu tiên về nguồn lực trong suốt quá trình hoạt động bền bỉ. 

Nam Long tin tưởng rằng với những lợi thế từ kinh nghiệm, tư duy, và sự am hiểu về thị trường bất động sản của WeEstate sẽ mang lại những hiệu quả phát triển cũng như sự cộng hưởng cho cả hai bên.

Liên hệ: Công ty TNHH Bất động sản WeEstate

Hotline: 1800 6085

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận