​Wyndham Garden Phú Quốc trở thành thành viên của Wyndham Hotel Group

09/08/2017 14:00 GMT+7

Ngày 6-8, Công ty Cổ Phần Đầu tư Hồng Phúc Land vừa tổ chức lễ ký kết hợp tác với Tập đoàn Wyndham Hotel Group - Tập đoàn khách sạn Mỹ.

Theo đó, Wyndham Hotel Group là đơn vị Quản lý và vận hành dự án The Coast Villas tại Bãi Trường, Phú Quốc. Cũng trong sự kiện, The Coast Villas chính thức được đổi tên thành Wyndham Garden Phú Quốc, từ đó gia nhập vào chuỗi hệ thống thương hiệu khách sạn, resort của Wyndham trên toàn thế giới.

Ngày từ những ngày đầu ra mắt, Wyndham Garden Phú Quốc đã tạo dấu ấn khác biệt trên thị trường biệt thự nghỉ dưỡng ven biển nhờ vào lối kiến trúc Private Villa duy nhất, thu nhập được chủ đầu tư cam kết ở mức 13%/năm.

Wyndham Garden Phú Quốc cách bãi biển 3 phút đi bộ, cách sân bay quốc tế Phú Quốc 8 phút đi xe và nằm trong khu du lịch phát triển bậc nhất tại Bãi Trường. Vị trí này tạo thuận lợi cho khả năng khai thác cho thuê của dự án, khi khách thuể vừa tận hưởng hệ thống tiện ích nội khu phong phú, vừa kết nối tối đa với các khu du lịch, nghỉ dưỡng liền kề.

Sử dụng phong cách private villa độc đáo và duy nhất, Wyndham Garden Phú Quốc gợi nét mộc mạc bình yên của làng quê Việt Nam: cứ cụm 5 - 7 căn biệt thự nhóm thành những ngôi làng nhỏ, có khoảng sân chung. Nhờ đó, mỗi căn biệt thự tại The Coast Villas vừa đủ riêng tư để chủ nhân có thể tìm thấy một không gian thư giãn lý tưởng, vừa đủ “không gian giao tiếp cộng đồng”.  

Ngoài ra, The Coast Villas đặc biệt chú trọng đến định hướng phát triển bền vững thông qua việc phủ xanh biệt thự bằng vật liệu tự nhiên như Cúc Tần Ấn Độ, phù hợp với xu hướng Go Green đang phổ biến trên thế giới. 

Nhờ những yếu tố này, The Coast Villas là dự án đầu tiên tại Phú Quốc được Wyndham Hotel Group chọn quản lý và vận hành. “Sự tham gia của Wyndham Hotel Group còn bảo chứng cho khả năng khai thác cho thuê tối ưu, đảm bảo tỷ lệ lấp đầy lưu trú cao quanh năm, ước đạt 90% và tốc độ phát triển du lịch 30%/năm, rút ngắn thời gian hoàn vốn xuống còn 7 năm”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Buổi ký kết còn đánh dấu sự hợp tác chiến lược của Hồng Phúc Land với Vietinbank - đảm bảo sự hậu thuẫn tối đa về mặt tài chính từ tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam cho quá trình triển khai dự án cũng như đem đến ưu đãi tốt nhất về chính sách cho những nhà đầu tư vào Wyndham Garden Phú Quốc.

Ông Lê Minh Trí - Chủ tịch Hồng Phúc Land cho biết với lễ ký kết hợp tác mang tính chiến lược và toàn diện này, Wyndham Garden Phú Quốc không chỉ thay đổi về tên gọi mà còn khoát lên mình tầm vóc mới, với mũi đinh ba “Tinh tín tốc”. 

“Tinh thể hiện ở ngôn ngữ thiết kế thông minh: thiết kế trên cùng một mặt phẳng, hạn chế tối đa sự ngăn cách không gian qua các bức tường, tăng khả năng kết nối giữa người và người, giữa người với thiên nhiên. Tín đến từ cái “bắt tay” toàn diện và chiến lược giữa những thương hiệu hàng đầu, đem đến niềm tin cho khách hàng trong khả năng khai thác, vận hành dự án. Tốc nằm ở nỗ lực rút ngắn thời gian giải ngân vay vốn, hoàn vốn”, ông Trí nói.

Tìm hiểu dự án

Hotline: 0906 999 161

www.wyndhamgarden.vn

H.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận